So Sánh Mua Like Fanpage Và Chạy Quảng Cáo Tăng Like Fanpage

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 15/05/2024

Hiện nay có 2 hình thức trả phí để Fanpage có lượng lượng thích lớn nhanh chóng đó là: Chạy quảng cáo và Mua like Fanpage. Hai cách thực hiện này đều có những lợi ích riêng và phù hợp với từng giai đoạn của Fanpage. Vậy làm sao để chọn được chiến lược phù hợp, cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.Giải đáp: Nên mua like Fanpage hay chạy quảng cáo tăng like page

Mua like Fanpage, chạy ads tăng like page là gì?

Mua like Fanpage là việc bạn trả tiền cho các cá nhân đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like Fanpage, để họ sử dụng các tài khoản Facebook sẵn có của hệ thống vào like trang Fanpage của bạn.

Chạy quảng cáo tăng like page là việc sử dụng công cụ do Facebook cung cấp nhằm tăng số lượng hiển thị của trang Fanpage với nhiều người dùng hơn, từ đó tăng khả năng nhận được những lượt like và tương tác với Fanpage.

Điểm khác nhau giữa mua like page và chạy quảng cáo tăng like page

So sánh Mua Like Fanpage Chạy quảng cáo tăng like Fanpage
Tốc độ tăng Tăng siêu hanh  Tăng từ từ
Chất lượng lượt like Từ nick có sẵn của hệ thống Từ người dùng thật
Chi phí Giá rẻ Chi phí cao hơn, phụ thuộc vào lĩnh vực của bạn
Tính bền vững Hiệu quả ngắn hạn Hiệu quả ngắn hạn
Độ khó Dễ dàng thực hiện Cần có kiến thức và chiếc lượng bài bản
Like tụt sau khi tăng Tỉ lệ tụt thấp Tỉ lệ tụt thấp
An toàn  An toàn tuyệt đối An toàn tuyệt đối

Để Fanpage có được lượt like lớn cũng nhưng tăng tương tác tổng thể và đem lại hiệu quả kinh tế cho cá nhân và doanh nghiệp. Bạn cần xác định đúng, thời điểm nào nên mua like fanpage thời điểm nào nên chạy quảng cáo để tăng like Fanpage.

Nên mua like Fanpage khi?

Fanpage mới tạo, đối với với các trang Fanpage mới việc mua like Fanpage thay vì chạy quảng cáo là sự lựa chọn hàng đầu, thời điểm này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đồng thời đem lại 1 số lợi ích đáng kể như:

Tạo hiệu ứng tích cực: Một Fanpage với một số lượng lượt like đáng kể có thể tạo ra hiệu ứng tâm lý rằng trang này đáng tin cậy và được nhiều người quan tâm. Khi người dùng mới nhìn thấy một trang có nhiều lượt like, họ có xu hướng tin rằng nội dung của trang có giá trị.

Khuyến khích tương tác: Số lượt like ban đầu có thể khuyến khích người dùng mới tương tác với Fanpage, tạo ra một vòng phản hồi tích cực, giúp tăng sự tham gia và tương tác tự nhiên.

Độ uy tín: Trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh, một Fanpage có nhiều lượt like có thể tạo cảm giác uy tín hơn. Khách hàng tiềm năng có thể cảm thấy an tâm hơn khi giao dịch hoặc tương tác với một trang có nhiều lượt like.

Hiệu ứng lan tỏa: Một Fanpage có nhiều lượt like có thể gây sự chú ý và khiến người dùng khác muốn tham gia vào cộng đồng đó. Điều này có thể tạo ra một hiệu ứng lan tỏa, giúp Fanpage phát triển một cách tự nhiên sau đó.

Hiệu quả quảng cáo: Khi chạy các chiến dịch quảng cáo sau này, một Fanpage có nhiều lượt like ban đầu sẽ thu hút nhiều người dùng mới hơn, vì họ thấy trang đã có một lượng người theo dõi đáng kể, từ đó tăng cơ hội nhận được lượt like và tương tác.Thời điểm cần mua like fanpage để đạt hiệu quả cao

Sau khi mua like Fanpage thì nên làm gì?

Sau khi mua like Fanpage xong thì bạn cần tối ưu hóa trang Fanpage, đăng bài đều đặn, và áp dụng các chiến lược có trong bài "Cách tăng like Fanpage miễn phí" để duy trì tương tác cũng như tạo nền tảng vững chắc trước khi chạy quảng cáo Fanpage bán hàng.

Khi nào nên chạy quảng cáo Fanpage?

Việc chạy quảng cáo Fanpage sẽ không tập trung vào việc tăng số lượng lượt like cho Fanpage mà là tăng độ phủ sóng của bài đăng, thương hiệu, tiếp cận đến nhiều người dùng hơn để tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chạy quảng cáo cho Fanpage nên được thực hiện khi bạn đã tối ưu hóa hoàn thiện Fanpage, có lượng like và tương tác ban đầu, và có kế hoạch cùng mục tiêu rõ ràng.

Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, thu hút nhiều lượt like và tương tác hơn, đồng thời cải thiện tỉ lệ chuyển đổi khi bạn bán hàng.

Hãy đảm bảo rằng mọi yếu tố trên Fanpage của bạn đều được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu đầu tư vào quảng cáo.

Tóm lại.

Nếu như mục đích chính của bạn là tăng số lượng lượt thích cho Fanpage thì chỉ cần mua like Fanpage và áp dụng thêm các phương pháp tăng like Fanpage miễn phí là giải pháp tối ưu và tiết kiệm ngân sách cho bạn.

Còn nếu bạn đang xây dựng Fanpage với mục đích kinh doanh thì bạn cần thực hiện cả 3 cách trên từ mua like Fanpage > áp dụng cách tăng like fanpage miễn phí để tăng tương tác và độ uy tín cho Fanpage > Cuối cùng mới tạo chiến dịch chạy quảng cáo để vít đơn, tăng doanh thu bán hàng.Thời điểm nên chạy quảng cáo cho Fanpage

Mua like Fanpage ở đâu uy tín

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị nhận tăng like Fanpage tuy nhiên không được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Chính vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage trực tiếp trên website của chúng tôi, để được đảm bảo về mặt số lượng, chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng.

Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage.

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn đã đưa ra so sánh về sự hiệu quả khác nhau của việc mua like page chạy quảng cáo, và khi nào áp dụng là hợp lý. Nếu bạn có thắc mắc hay có thêm câu hỏi nào cần giải đáp, hãy bấm vào nút liên hệ chọn chat meesenger để  được tư vấn và hỗ trợ.

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube