Tăng Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng comment bài viết trên Facebook là một phần không thể thiếu trong quá trình seeding bài viết bán hàng, chạy quảng cáo và tăng tương tác, với những bình luận khen, đánh giá tích cực cho sản phẩm sẽ khiến người dùng cảm tin tưởng hơn, sẵn sàng mua hàng từ bạn. Vậy làm thế nào để tăng cmt bài viết với nội dung như mong muốn, cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  Cách tăng comment Facebook đơn giản, hiệu quả cao

  Tăng comment Facebook là gì?

  Tăng comment Facebook là các chiến lược hay hoặc các phương pháp được sử dụng để gia tăng số lượng bình luận trên bài viết hoặc trang cá nhân trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Mục tiêu chính của việc này là tạo ra sự tương tác tích cực, thu hút sự chú ý và tạo nên một cộng đồng hoạt động xung quanh nội dung bạn chia sẻ.

  Tuy nhiên để tăng comment với nội dung như mong muốn bạn cần sử dụng các công cụ hoặc dịch vụ trả phí "mua comment facebook".

  Tại sao cần tăng cmt bài viết Facebook

  Kích thích tương tác: Số lượng bình luận lớn có thể tạo ra sự kích thích tương tác tích cực từ cộng đồng mạng xã hội. Người xem thường cảm thấy muốn tham gia vào cuộc thảo luận và chia sẻ ý kiến của họ khi thấy rằng bài viết đang nhận được nhiều sự quan tâm.

  Seeding nội dung đánh giá: Bình luận thường đi kèm với đánh giá và ý kiến cá nhân. Nếu bạn muốn xây dựng đánh giá tích cực về một sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện, việc có nhiều bình luận tích cực có thể làm tăng tính thuyết phục và ảnh hưởng đến quan điểm của người xem.

  Tăng uy tín: Bài viết có nhiều bình luận thường tạo ra ấn tượng về tính năng động và chất lượng của nội dung. Sự tương tác tích cực này có thể giúp tăng uy tín cho người đăng, doanh nghiệp hoặc thương hiệu, khiến cho họ trở nên nổi bật và đáng tin cậy hơn trong cộng đồng.

  Làm nổi bật bài viết: Trong thuật ngữ thuật toán Facebook, sự tương tác có thể ảnh hưởng đến việc xuất hiện của bài viết trong dòng thời gian của người xem. Bài viết có nhiều bình luận hơn có thể được hiển thị rộng rãi hơn, đồng thời tăng cơ hội thu hút thêm tương tác.Buff commen Facebook chất lượng - Hack bình luận facebook

  Seeding comment, auto cmt Facebook tại Dichvulike.com

  Dịch Vụ Like - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like, tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội uy tín hàng đầu việt Nam. Sử dụng dịch vụ auto cmt, tăng bình luận Facebook tại Dichvulike bạn sẽ được seeding nội dung bình luận như mong muốn. Và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi

  • 100% các comment đến từ các tài khoản Facebook thật.
  • Thời gian tăng nhanh, nội dung tự soạn và có thể tăng cho livestream.
  • An toàn - bảo mật, không yêu cầu cung cấp mật khẩu.
  • Có nhiều server cho khách hàng lựa chọn với giá rẻ nhất thị trường.
  • Luôn có nhân viên hỗ trợ túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.Dịch vụ tăng cmt bài viết, mua comment Facebook giá rẻ

  Cách buff comment Facebook tại Dichvulike

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản trên website bằng cách bấm vào nút đăng ký và điền đầy đủ các thông tin để tạo tài khoản - Đăng ký ngay.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ trên web: Bấm menu > Nạp tiền tài khoản rồi nạp tiền theo thông tin được hiển thị trên web.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng cmt fb: Bấm menu > Buff Facebook > Tăng Comment.

  Bước 4: Nhập link bài viết cần tăng comment > Chọn server > Nhập nội dung comment cần tăng "mỗi dòng là 1 cmt" sau đó bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động xử lý và bình luận với nội dung và số lượng bạn đã mua.

  Video hướng dẫn mua comment Facebook

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi buff  cmt Facebook, nếu bạn có câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

  Buff comment Facebook có bị khóa nick không?

  Không, chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Facebook người Việt thật để bình luận trên bài viết. Điều này đảm bảo sự tự nhiên và an toàn khi sử dụng dịch vụ, và chúng tôi cam kết không có rủi ro về việc bị khóa tài khoản hoặc mất quyền sử dụng.

  Nội dung bình luận như thế nào?

  Khi bạn đặt đơn, bạn có thể tự tạo nội dung bình luận theo ý muốn của mình. Chỉ cần nhập nội dung bạn muốn tăng, mỗi dòng là một bình luận. Hệ thống sẽ sử dụng dữ liệu bạn nhập để tạo bình luận và thêm vào bài viết.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng comment Facebook phụ thuộc vào server bạn chọn và số lượng comment bạn muốn tăng. Bạn có thể kiểm tra thời gian bắt đầu và tốc độ tăng bằng cách nhấn vào nút "Xem Chi Tiết" bên cạnh server bạn đã chọn.

  Có tăng comment được cho livestream không?

  Có, dịch vụ hack bình luận Facebook của chúng tôi hỗ trợ cho việc tăng comment Livestream. Điều này giúp làm cho cuộc trò chuyện trong livestream trở nên sôi động và thu hút người xem hơn.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tăng comment Facebook, auto cmt tại Dichvulike, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, chúc tất cả các bạn thực hiện thành công. Nếu bạn cần trợ giúp khi gặp khó khăn hoặc cần tăng like, tương tác trên các nền tảng mạng xã hội hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube