Auto Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto like Instagram công cụ giúp bạn duy trì tương tác ổn định được đông đảo các shop, nhà bán hàng và doanh nghiệp sử dụng. Việc sử dụng auto like ig không chỉ giúp tăng lượng tương tác trên bài đăng của bạn mà còn thúc đẩy sự chú ý từ phía người theo dõi. Để hiểu rõ hơn về lợi và cách sử dụng công cụ này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Dichvulike nhé.Auto Like Instagram - Tự động tăng like cho bài viết mới

  Auto like Instagram là gì?

  Auto like Instagram là một phần mềm tự động được thiết kế để tăng số lượng like cho các bài viết trên Instagram mà không yêu cầu sự tham gia hoặc can thiệp của người dùng.

  Điều này có nghĩa là: Khi bạn đăng bài viết mới lên Instagram, công cụ này sẽ tự động phát hiện và tự động tăng like bài viết đó với số lượng like bạn đã cài đặt trước đó.

  Điều này giúp tạo ra một ấn tượng về sự quan tâm và tương tác đối với nội dung của bạn, thuận tiện hóa quá trình tạo ra sự chú ý từ cộng đồng mạng.

  Lợi ích khi cài auto like Instagram

  Tương tác ổn định, hỗ trợ phát triển kênh

  • Cài auto like Instagram giúp bạn nhận được lượt like nhanh chóng ngay sau khi đăng bài, giúp bạn có 1 lượng tương tác ổn định. Đây là yếu tố quan trọng để thu hút người theo dõi mới và giữ chân người theo dõi hiện tại.
  • Khi bài viết của bạn nhận được nhiều like, thuật toán của Instagram thường đặt nó ở những vị trí cao hơn trên dòng thời gian, tăng khả năng xuất hiện trước mắt nhiều người hơn từ đó giúp bài đăng của bạn được nhiều người thấy hơn, tăng khả năng nhận về những lượt tương tác mới.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  • Thay vì sau khi đăng bài, bạn cần lấy link rồi vào mua like ig lẻ cho từng bài thì với công cụ auto like ig bạn chỉ cần 1 lần, và sau khi đăng bài bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng like cho bài viết của bạn.
  • So với việc mua like instagram lẻ từng bài thì vip like instagram có mức giá rẻ hơn khá nhiều, điều này giúp bạn có được sự tương tác ổn định với mức giá cực kì tiết kiệm.

  Tăng độ uy tín, nâng cao hiệu quả bán hàng

  • kênh Instagram có nhiều bài đăng và lượt tương tác ổn định, cho thấy được nhiều người dùng biết đến và quan tâm, Với số lượng like cao thường tạo được niềm tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
  • Sự uy tín và tin tưởng là yếu tố quan trọng giúp tăng cường hiệu suất bán hàng trên nền online. Với sự tương tác và đánh giá tích cực từ việc tăng comment instagram, người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng trả tiền để mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ mà bạn đang cung cấp.Vip like instargram - Phầm mềm tăng like instagram tự động

  Phần mềm tăng like Instagram tự động của Dichvulike

  Dichvulike - Chuyên gia có kinh nghiệm hàng năm trong lĩnh vực tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Công cụ auto like Instagram của chúng tôi không chỉ đảm bảo sự tương tác ổn định mà còn hỗ trợ bạn xây dựng và phát triển kênh của mình một cách nhanh chóng.

  Chúng tôi cam kết sử dụng 100% tài khoản Instagram thật để thực hiện các hoạt động like và tương tác. Điều này đảm bảo sự tự nhiên và mang lại hiệu quả cao khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Quy trình hoàn tất nhanh chóng, không yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản hay mật khẩu, chỉ cần nhập đường link trang cá nhân instagram cần cài auto là bạn đã có thể tạo đơn một cách dễ dàng.

  Dễ dàng sử dụng, có video hướng dẫn chi tiết và có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mọi lúc mọi nơi.

  Hướng dẫn cài auto like Instagram tại Dichvulike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com - Đăng ký ngay.

  Bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu và bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.Cách đăng ký tài khoản tăng like ig tại Dichvulike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, sau đó chọn lấy 1 hình thức nạp tiền phù hợp và tiến hành nạp tiền theo thông tin trên website.Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Lấy link trang cá nhân Instagram cần cài auto

  Mở ứng ứng instagram > Truy cập vào phần hồ sơ > Chọn chia sẻ trang cá nhân > Chọn sao chép liên kết.Cách lấy link Instagram trên điện thoại

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ tăng like Instagram tự động

  Bấm menu > Buff Instagram > Auto View Instagram.

  Bước 5: Quay lại trang dịch vụ vip like instagram

  Các thông tin cần nhập:

  Nhập link Instagram: Nhập link vừa sao chép "link nick cần cài auto".

  Chọn server: Chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu, bấm vào nút "Xem chi tiết" để xem thông tin của server trước khi mua.

  Số like mỗi bài: Nhập số lượng like cần tăng trên mỗi 1 bài viết. Ví dụ nhập: 100 thì mỗi bài viết của bạn sẽ được tự động tăng 100 like.

  Số bài viết mỗi ngày: Chọn số lượng bài viết cần chạy auto trong 1 ngày. Ví dụ nhập: 5 thì 1 ngày b đăng 5 bài thì 5 bài đó, mỗi bài sẽ được tăng 100 like, đến bài thứ 6 sẽ không được tăng nữa, hôm sau auto mới tiếp tục chạy.

  Số ngày cần mua vip: Số ngày cài auto. Ví dụ nhập: 7 thì trong  7 ngày liên tục khi đăng bài bạn sẽ được tự động tăng like.Hướng dẫn cách cài auto like instagram đơn giản

  Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình thao tác hãy xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi cài auto like Instagram, nêu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Có cần cung cấp tài khoản instagram không?

  Để cài auto like Instagram bạn không cần cung cấp tài khoản, mật khẩu nick. Để tạo đơn bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cần cài auto sau đó chọn server, nhập số like cần tăng trên mỗi bài, chọn số bài cầu auto trong 1 ngày, chọn số ngày cần auto sau đó bấm tạo đơn, chọn đồng ý là xong.

  Sau bao lâu đăng bài thì like được tăng?

  Sau khi đăng bài, bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự phát hiện bài đăng và tự động tăng like cho bài viết đó trong khoảng 10 - 60 phút.

  Lượt like từ nick Việt Nam nay quốc tế?

  Hệ thống của chúng tôi có cả server auto like Instagram việt và quốc cho bạn lựa chọn. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu và mục tiêu bạn đang nhắm tới.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube