Like Facebook Free

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu bạn đang tìm kiếm cách tăng like trên Facebook một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí, thì cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn app tăng like Facebook miễn phí đơn giản và nhanh chóng.

  Dịch vụ tăng like Facebook free là gì?

  Dịch vụ tăng like Facebook miễn phí là các công cụ, trang web hoặc ứng dụng giúp người dùng tăng số lượng like (thích) cho các bài viết trên Facebook mà không yêu cầu người dùng phải trả tiền, Bạn có thể hack like miễn phí mỗi ngày.

  Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức đang muốn tăng số lượng cho các bài viết trên Facebook để tăng tương tác, uy tín và seeding để chạy quảng cáo tuy nhiên các dịch này đều yêu cầu phải trả tiền. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi "Dichvulike.com" đã cho ra mắt Dịch vụ tăng like Facebook miễn phí, người dùng có thể tăng hàng trăm like cho bài viết mà không tốn nghìn nào.Cách tăng like Facebook miễn phí đơn giản nhất 2024

  App tăng like Facebook miễn phí của DichVuLike có gì đặc biệt

  DichVuLike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội uy tín số 1 Việt Nam. Ngoài các dịch vụ phải trả phí chúng tôi cho ra mắt 1 số dịch vụ miễn phí như: Tăng like Facebook free, Tăng like Tiktok free và tăng like Instagram free để người dùng trải nghiệm.

  Chất lượng lượt like từ Dịch vụ buff like fb free

  Đây là dịch vụ miễn phí. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật để like và tương tác với bài viết, đảm bảo đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Tốc độ tăng like của dịch vụ tăng like miễn phí ước tính 1.000 - 10.000 like/ 24h giúp bạn có được hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi tạo đơn.

  Các chức năng mà app buff like fb free hỗ trợ

  Ứng dụng tăng like fb miễn phí của chúng tôi hỗ trợ hầu hết các thể loại ảnh và bài viết trên Facebook, bao gồm:

  • Tăng like bài viết miễn phí
  • Tăng like ảnh, ảnh bìa, ảnh đại diện miễn phí
  • Tăng like các bài viết trên fanpage free
  • Tăng like bài viết trong group công khai free

  Những tính năng này giúp người dùng tăng cường tương tác và sự hiển thị của nội dung của họ trên Facebook.Web tăng like Facebook miễn phí - Buff like fb free

  Thông tin app hack like fb free của Dich Vụ Like

  Thông tin dịch vụ tăng like Facebook free

  1. Số lượng đơn hàng tối đa trên ngày trên toàn hệ thống: 200 đơn/ngày, lượt đơn sẽ được reset vào 24h đêm hằng ngày.
  2. Giới hạn đơn hàng: Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng dịch vụ free 1 lần trong ngày.
  3. Giới hạn số lượng: Tăng tối đa 50, chỉ tăng like, không hỗ trợ tăng cảm xúc.

  Điều kiện sử dụng dịch vụ buff like fb free

  Đề sử dụng bạn cần chi tiêu tối thiểu 10.000 trong vòng 10 ngày.

  Lưu ý khi sử dụng

  Dịch vụ tăng like facebook cá nhân miễn phí sẽ không được hỗ trợ hủy đơn do lỗi, chính vì vậy bạn cần thực hiện đúng khi tạo đơn.

  1. Yêu cầu nhập đúng link bài viết cần tăng like và bài viết đó phải để ở chế độ công khai.
  2.  Đối với ảnh đại diện hoặc ảnh bìa cần bấm thẳng vào ảnh rồi lấy link và đã bật nút like công khai với những người chưa kết bạn.Dịch vụ tăng like Facebook miễn phí, an toàn 100%

  Các bước tăng like Facebook miễn phí tại website Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của DichVuLike - Đăng ký ngay.

  Bước 2: Truy cập trang dịch: Tại trang chủ bấm vào Menu > Dịch vụ miễn phí > Like Facebook Free.

  Bước 3: Nhập link bài viết Facebook cần tăng like vào > Chọn server > Nhập số lượng like cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua với giá 0đ.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thực hiện thao tác gì thêm, hệ thống sẽ động buff like với số lượng bạn đã đặt.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng like Facebook miễn phí, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Tăng like Facebook có bị khóa nick không?

  Chúng tôi sử dụng các tài khoản Facebook thật để like và tương tác, chính vì vậy đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng, cam kết không bị khóa nick, không mất nick.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

  Mỗi server có tốc độ tăng khác nhau để biết chính xác bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" trên server để xem thời gian bắt đầu, tốc độ tăng và nhiều thông tin khác. Thông thường các đơn hàng ở dịch vụ miễn phí đều được hoàn thành trong vòng 24h kể từ khi tạo đơn thành công.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản và mật khẩu, chỉ cần cung cấp link bài viết, ảnh cần tăng like.

  Like miễn phí khác gì like trả phí?

  Like miễn phí có chất lượng giống với like trả phí, chỉ khác nhau là like miễn phí bị giới hạn số lượng có thể tăng và giới hạn số lượng đơn hàng tạo mỗi ngày.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ kiến thức và cách sử dụng app tăng like Facebook miễn phí tại website DichVuLike.com. Dịch vụ buff like fb free cho phép người dùng tăng 50 like miễn phí, nếu bạn cần tăng với số lượng like lớn hơn thì bạn cần sử dụng dịch vụ tăng facebook trả phí, tại đó bạn có thể tạo đơn tăng hàng nghìn like cho bài viết với giá chỉ từ 5k.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube