Auto View Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trong thời đại số ngày nay, việc sử dụng các công cụ như Auto View Instagram Auto Like Instagram đã trở thành một chiến lược thông minh và hiệu quả đối với cộng đồng các KOL, cửa hàng, và doanh nghiệp. Đây không chỉ là một phương tiện để tăng lượng tương tác trên Instagram mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho sự thành công trong việc xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về công cụ này và cách cài đặt nhé.

  Auto view Instagram - Phần mềm tăng view Instagram tự động

  Auto view Instagram là gì?

  Auto view Instagram là một ứng dụng hoặc dịch vụ giúp tăng tự động số lượt xem cho video và reels trên Instagram, mà không đòi hỏi sự can thiệp từ phía người dùng

  Tức là: khi bạn chia sẻ video hoặc reels trên Instagram, công cụ này sẽ tự động nhận diện và tăng số lượt xem cho nội dung của bạn mà không yêu cầu bất kỳ hành động nào từ phía bạn.

  Không chỉ mang lại sự thuận tiện và hiệu quả nhanh chóng, Auto view Instagram còn mang đến nhiều lợi ích tích cực khác.

  Lợi ích khi cài Auto view Instagram

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Cài vip view ig mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí. Thay vì phải sao chép liên kết và mua lượt xem cho từng video trên các trang web đặc biệt, với công cụ này, bạn chỉ cần đăng video mới và tự động nhận được số lượng xem ngay lập tức. Điều này không chỉ giúp bạn giữ được sự tiện lợi, mà còn tiết kiệm thời gian và nguồn lực, so với việc phải thực hiện quy trình mua view instagram lẻ cho từng video.

  Tăng tăng tác và độ uy tín

  Khi video của bạn có lượng người xem ổn định, điều này không chỉ thu hút sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng, mà còn giúp nó trở thành một trong những nội dung được Instagram đề xuất đến một lượng lớn người xem. Điều này không chỉ tăng cơ hội nhận được những lượt tương tác mới mà còn tạo hiệu ứng nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội này.

  Một tài khoản với số lượng người xem và tương tác đáng kể thường được đánh giá cao, tạo ra một ấn tượng tốt  trong mắt người xem. Người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào nội dung bạn chia sẻ.

  Nâng cao hiệu quả tiếp thị, bán hàng

  Với sự hỗ trợ của phần mềm tăng view Instagram tự động và việc tăng comment Instagram seeding, video của bạn sẽ nổi bật hơn trên mạng xã hội này, tăng độ phổ biến và tạo niềm tin mạnh mẽ trong tâm trí người xem. Điều này không chỉ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ về tính nổi bật của nội dung của bạn mà còn khiến người xem cảm thấy yên tâm và sẵn sàng đầu tư bằng cách mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ mà bạn đang cung cấp.Tool auto view Instagram siêu nhanh

  Phần mềm auto view Instagram tại Dichvulike

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng like và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, Chúng tôi cam kết đem lại các dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

  Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Instagram thật để xem video và tương tác, đảm bảo sự tự nhiên và đem lại hiệu quả nhanh chóng.

  Với hệ thống tự động hóa tất cả các khâu vận hành, bạn có thể dễ dàng tạo và theo dõi đơn hàng trực tiếp trên website.

  Luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Hướng dẫn cài auto view Instagram tại Dichvulike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com

  Kéo lên phần đầu trang và bấm vào nút "Đăng ký" sau đó điền đầy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu  và bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.Cách đăng ký tài khoản trên website Dichvulike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, hệ thống có 2 hình thức nạp tiền, đó là chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại, hãy lựa chọn lấy 1 hình thức phù hợp và tiến hành nạp tiền theo thông tin và hướng dẫn trên website.Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản để cải vip view ig

  Bước 3: Lấy link Instagram cần cài auto.

  Mở ứng dụng Instagram lên > Truy cập và phần hồ sơ > Chọn chia sẻ hồ sơ > Chọn sao chép liên kết.Hướng dẫn cách lấy link Instagram của mình

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ

  Bấm menu >Buff Instagram > Auto View Instagram

  Bước 5: Tạo đơn

  Các thông tin cần nhập:

  Nhập link Instagram: Nhập link vừa sao chép "link nick cần cài auto".

  Chọn server: Chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu, bấm vào nút "Xem chi tiết" để xem thông tin của server trước khi mua.

  Số bài cần auto: Chọn số lượng bài viết cần chạy auto trong 1. Ví dụ nhập: 50 thì 50 video bạn đăng sau khi tạo đơn sẽ được hệ thống tăng mỗi video 100 lượt xem.Hướng dẫn cài auto view Instgram trực tiếp tại Dichvulike.com

  Bạn có thể xem video hướng cài auto view Instagram chi tiết ở dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi cài auto view Instagram, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Có cần cung cấp tài khoản instagram không?

  Để cài auto view Instagram bạn không cần cung cấp tài khoản, mật khẩu nick. Để tạo đơn bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cần cài auto sau đó chọn server, nhập số view cần tăng trên mỗi video, nhập số bài cần mua auto sau đó bấm tao đơn là xong.

  Sau bao lâu đăng bài thì view được tăng?

  Sau khi đăng video lên instagram, bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự phát hiện bài đăng và tự động tăng lượt xem cho video đó trong khoảng 0 - 12 giờ?

  Có được đổi username trong khi đang cài auto không?

  Để đảm bảo quá trình cài đặt Auto view diễn ra mượt mà và không gặp vấn đề, quan trọng nhất là bạn không được thay đổi tên người dùng (username) của tài khoản Instagram trong khi đang cài auto view instagram. Hệ thống không hỗ trợ việc đổi link sau khi đã tạo đơn, và đơn đó sẽ không thể chạy tiếp được.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube