Tăng Mắt Livestream Facebook

- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng mắt livestream Facebook là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị trực tuyến hiện đại. Với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, Facebook cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để kết nối và tương tác với khán giả thông qua việc phát sóng trực tiếp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các chiến lược và kỹ thuật để tăng mắt livestream, seeding livestreamtối ưu livestream trên Facebook, giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến và thu hút sự chú ý của khán giả một cách hiệu quả.Tăng mắt livestream Facebook hiệu quả nhất 2024

  Tăng mắt livestream Facebook có lợi ích gì?

  Tạo hiệu ứng đám đông và thu hút sự chú ý: Livestream có thể tạo ra hiệu ứng đám đông, khi có nhiều người xem cùng thời điểm, từ đó thu hút sự chú ý và tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng trực tuyến.

  Livestream được Facebook đề xuất đến nhiều người xem hơn: Facebook thường ưu tiên và đề xuất những livestream có lượng người xem và tương tác cao hơn. Việc tăng mắt livestream có thể giúp bạn thu hút sự chú ý từ Facebook và đưa nội dung của bạn đến với một lượng lớn người xem hơn.

  Tạo một phiên livestream sôi động, kích thích tương tác: Livestream trực tiếp cho phép bạn tương tác trực tiếp với khán giả, từ đó tạo ra một buổi trò chuyện sôi động và kích thích sự tương tác, bao gồm lượt xem, lượt thích, bình luận và chia sẻ.

  Tạo sự uy tín, giúp tăng khả năng người dùng mua hàng: Bằng cách truyền tải thông tin và trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm và thương hiệu của bạn, bạn có thể tạo ra sự uy tín và niềm tin từ khán giả, từ đó tăng khả năng người dùng mua hàng và hỗ trợ chiến lược tiếp thị của bạn.

  Tóm lại, tăng mắt livestream Facebook không chỉ giúp bạn thu hút sự chú ý và tương tác từ khán giả mà còn tạo ra sự uy tín và ảnh hưởng tích cực đối với thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Vậy làm sao để tăng mắt live Fb cùng theo dõi cách thực hiện dưới đây nhé.Tăng mắt livestream Facebook có lợi ích gì?

  Cách tăng mắt livestream Facebook hiệu quả 2024

  Để thu hút một lượng lớn người xem nhanh chóng cho video livestream của bạn trên Facebook, việc sử dụng các công cụ và phần mềm tăng mắt livestream từ các đơn vị uy tín là không thể thiếu.

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng để đảm bảo hiệu quả và an toàn, quan trọng là bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng.

  Bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ tăng mắt livestream có danh tiếng tốt, với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm. Các đơn vị này thường cung cấp giải pháp thông minh và an toàn, giúp tăng mắt livestream mà không làm vi phạm các chính sách và quy tắc của Facebook.

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng tương tác, seeding, tăng mắt livestream, chúng tôi đã xây dựng ra một hệ thống tăng mắt xem livestream chất lượng giúp bạn đạt hiệu quả tối đa. Bạn có thể sử dụng trực tiếp trên website của Dichvulike.com.Dịch vụ tăng mắt livestream Facebook, seeding livestream

  Tại sao nên mua mắt livestream Facebook tại Dichvulike.com

  Chúng tôi đã hợp tác với nhiều cá nhân, brand, doanh nghiệp trong các sự kiện livestream lớn nhỏ và đều được đánh giá cao bởi:

  • Tự động: Hệ thống tự động hóa tất cả các khâu vận hành từ nạp tiền > tạo đơn hàng giúp bạn dễ dàng và chủ động mua mắt livestream 24/24.
  • Hiệu quả nhanh chóng: Sau khi tạo đơn tăng mắt livestream Facebook thành công, hệ thống sẽ tự động tăng mắt xem cho livestream của bạn ngay lập tức.
  • Chất lượng: Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Facebook để xem livestream và tương tác.
  • Giá rẻ: Chúng tôi có nhiều server tăng mắt live giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, chỉ với 6đ/1 mắt.
  • An toàn - Bảo mật: Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng và không yêu cầu cung cấp tài khoản Facebook.
  • Hỗ trợ 24/7: Dichvulike luôn có đội ngũ nhân viên support trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.Mua mắt livestream Facebook uy tín giá rẻ

  Hướng dẫn tăng mắt livestream Facebook Tại Dichvulike

  Bước 1: Bấm vào nút đăng ký trên website của Dichvulike -> Điều đầy đủ các thông tin -> Bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu -> Nạp tiền tài khoản -> Và nạp tiền theo thông tin được hiển thị trên website.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng mắt livestream: Bấm menu > Buff Facebook > Tăng mắt livestream.

  Bước 4: Lấy link livestream: Mở Facebook lên, tại phiên livestream cần tăng mắt -> Bấm vào nút chia sẻ -> Chọn sao chép liên kết.

  Bước 5: Quay lại trang dich vụ tăng mắt live: Dán link vừa sao chép vào -> Chọn server -> Chọn số mắt cần tăng -> Chọn thời gian duy trì -> Bấm tạo đơn và chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng mắt livestream cho bạn.

  Video hướng dẫn tăng mắt livestream

  Cách livestream Facebook có nhiều người xem

  1. Thông báo trước: Đăng thông báo trước về buổi livestream của bạn. Bạn có thể sử dụng cả Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác để thông báo cho khán giả của bạn biết về sự kiện sắp diễn ra.

  2. Chọn thời gian phù hợp: Chọn thời gian mà đối tượng của bạn có thể tham gia vào. Tránh chọn những thời điểm mà họ bận rộn hoặc không thể tham gia.

  3. Nội dung hấp dẫn: Chuẩn bị nội dung mà người xem sẽ quan tâm và muốn tham gia. Nội dung phải hấp dẫn và mang tính chất tương tác cao.

  4. Giao tiếp với khán giả: Trong suốt buổi livestream, tương tác với khán giả bằng cách trả lời câu hỏi, chia sẻ ý kiến và tương tác trực tiếp.

  5. Sử dụng tính năng chia sẻ: Khi bạn bắt đầu livestream, hãy sử dụng tính năng chia sẻ để mời thêm người khác tham gia vào buổi livestream của bạn.
  6. Tối ưu hóa thumbnail và tiêu đề: Đảm bảo rằng thumbnail và tiêu đề của buổi livestream của bạn là hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người dùng khi họ thấy nó trên trang của họ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi tăng mắt livestream Facebook, nếu bạn có câu hỏi khác hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Bao lâu thì mắt xem của tôi được tăng?

  Bạn sẽ nhận được tăng mắt xem cho buổi livestream của bạn trong khoảng 1-3 phút sau khi tạo đơn thành công trên dịch vụ Like. Nếu sau 5 phút mắt xem không tăng lên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Mắt xem livestream có bị tụt không?

  Chúng tôi cam kết duy trì mắt xem livestream ổn định trong suốt thời gian bạn mua. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào như mắt xem tụt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và đảm bảo mắt xem lên đủ ngay lập tức.

  Mua mắt livestream có bị sập live không?

  Không, khi mua mắt livestream từ chúng tôi, bạn không cần lo lắng về việc buổi livestream của bạn có bị sập hay không. Chúng tôi cam kết sử dụng 100% tài khoản Facebook thật để xem livestream, đảm bảo sự tự nhiên và an toàn khi sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm với hiệu quả cao mà không gặp phải tình trạng sập live hoặc mất tài khoản.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tăng mắt livestream nhanh chóng để tăng thu hút sự chú ý, giúp phiên live trở nên sôi động và tăng hiệu quả bán hàng trên live. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu bạn cần tư vấn thêm hãy bấm vào nút liên hệ bên góc phải màn hình để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube