Tăng Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ tăng share livestream Facebook là gì ?

  Dịch vụ tăng share cho livestream trên Facebook là những công cụ và phần mềm giúp bạn tự động chia sẻ video trực tiếp của mình vào các nhóm trên Facebook. Điều này giúp mở rộng đối tượng người xem, đặc biệt hữu ích trong việc tăng cường hiệu suất livestream quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn.Tăng share livestream Facebook đơn giản hiệu quả nhất 2024

  Chia sẻ livestream Facebook hiệu quả như thế nào

  Mở rộng phạm vi tiếp cận: Mỗi lượt chia sẻ tạo ra cơ hội mới để video của bạn tiếp cận với một lượng người xem lớn hơn, mở rộng đối tượng mục tiêu và tăng khả năng lan truyền nội dung. giúp tăng cơ hội giao tiếp trực tiếp và tương tác với khán giả qua bình luận, like và chia sẻ, tạo ra một trải nghiệm tương tác tích cực và thú vị.

  Thu hút sự chú ý: Mỗi lượt chia sẻ đều tăng cơ hội thu hút sự chú ý từ đối tượng mục tiêu của bạn, tạo ra sự nhận biết và tương tác tích cực từ những người quan trọng đối với bạn, hơn nữa lượt chia sẻ còn kích thích sự tò mò và chia sẻ từ người xem mới, tạo ra một chuỗi lan truyền tự nhiên và tăng cường sự quan tâm đến nội dung của bạn.

  Thúc đẩy bán hàng: Việc lan truyền rộng rãi của nội dung livestream giúp tăng cơ hội bán hàng và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, tạo ra một hiệu suất tiếp thị cao hơn. Tăng khả năng những người xem sẽ trở thành khách hàng của bạn.Sự hiệu quả khi chia sẻ livestream Facebook

  Nên kêu gọi share livestream hay mua share livestream

  Cả hai cách thực hiện đều có những ưu điểm riêng và có thể được tận dụng tùy thuộc vào mục tiêu và ngân sách của bạn. Dưới đây là các ưu điểm của cả hai cách tiếp cận:

  Kêu gọi chia sẻ livestream

  1. Miễn phí: Kêu gọi người xem chia sẻ livestream là một cách tiết kiệm chi phí, không yêu cầu đầu tư tài chính nhiều như sử dụng dịch vụ trả tiền.

  2. Giao tiếp tương tác: Kêu gọi chia sẻ trực tiếp từ bạn giúp tạo ra một môi trường giao tiếp và tương tác tích cực hơn giữa bạn và khán giả.

  3. Xây dựng cộng đồng: Khi người xem cảm thấy được mời gọi và tham gia vào việc chia sẻ nội dung, họ có thể cảm thấy quan tâm và ủng hộ thương hiệu hoặc nội dung của bạn và khiến họ cảm thấy được coi trọng và quan trọng.

  Dịch vụ tăng share livestream

  Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải yêu cầu người xem chia sẻ, bạn có thể sử dụng dịch vụ để tự động tăng lượng chia sẻ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Duy trì liên tục Dịch vụ tăng chia sẻ có thể đảm bảo rằng nội dung của bạn được chia sẻ một cách liên tục, không bị gỡ bài giúp tăng cường hiệu quả tiếp thị một cách mạnh mẽ.

  Tăng mức độ tiếp cận: Dịch vụ tăng chia sẻ livestream có thể giúp nâng cao khả năng lan truyền của nội dung của bạn nhanh chóng, khiến cho video của bạn được tiếp cận nhiều người hơn.

  Tăng độ uy tín: Số lượng chia sẻ nhiều có thể tạo ra ấn tượng về sự phổ biến và uy tín của nội dung, làm cho thương hiệu hoặc nội dung của bạn trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt người xem.

  Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ tăng chia sẻ livstream vào các nhóm là một sự lựa chọn hoàn hảo, đem lại hiểu quả nhanh chóng giúp phiên lives trở nên sôi động và hiệu quả hơn.Dịch vụ share Livestream Facebook - Seeding livestream bán hàng

  Tại sao nên mua share livestream Facebook tại Dichvulike

  Dịch Vụ Like - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like và tương tác uy tin số 1 Việt Nam, Vơi hệ thống vận hành tự động bạn có thể tăng share Livestream và các nhóm một cách nhanh chóng. Tại Dichvulike.com chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi:

  • Hệ thống sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật và chia sẻ vào các hội nhóm thật, còn hoạt động.
  • Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động dụng dụng các tài khoản để share livestream vào các nhóm đảm bảo đem lại hiểu quả nhanh chóng.
  • Để tăng share livestream bạn chỉ cần cung cấp link livestream cần chia sẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản
  • Chúng tôi có nhiều server với đa dạng giá tiền giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Luôn có nhân viên hỗ trợ túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khác hàng mọi lúc mọi nơi.Share Livestream vào các hội nhóm Facebook tại Dichvulike.com

  Hướng dẫn tăng share livestream Facebook

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Dichvulike -> Tại trang chủ bấm vào đăng ký > Điền đầy đủ các thông tin rồi bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản đế sử dụng dịch vụ > Tại trang chủ > Bấm menu > Nạp tiền tài khoản và nạp theo thông tin trên website.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng share livestream: Bấm menu > Chọn buff Facebook > Chọn tăng share Livestream.

  Bước 4: Nhập link livestream cần tăng share vào > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  sau khi tạo đơn bạn không cần thao tác gì thêm hệ thống xẽ tự động xử lý thông tin và share livestream vào các nhóm trên Facebook.

  Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cách tăng share livestream Facebook hiệu quả nhất 2024 giúp bạn tăng cường hiệu quả phiên livestream. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công. Nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ tăng mắt livestream, seeding livestream, tương tác cho fanpage hoặc các nền tảng mạng xã hội khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube