Tăng Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang muốn tăng hiệu quả livestream, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thúc đẩy doanh số bán hàng? Dịch vụ chia sẻ livestream Facebook chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ ở bài viết dưới đây nhé.Dịch vụ chia sẻ livestream Facebook vào nhóm giá rẻ

  Dịch vụ chia sẻ livestream Facebook là gì?

  Dịch vụ chia sẻ livestream Facebook là dịch vụ giúp bạn tự động chia sẻ buổi livestream của bạn vào nhiều nhóm trên Facebook, Bạn cần trả tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ rồi họ sẽ chia sẻ livestream vào các nhóm trên Facebook với số lượng tương ứng.

  Ngoài chia sẻ livestream vào các hội nhóm bạn có thể sử dụng dịch vụ chia sẻ bài viết để chia sẻ livestream lên trang cá nhân.

  Lợi ích khi chia sẻ livestream Facebook vào nhóm

  Tiết kiệm thời gian và công sức

  • Thay vì tự mình tìm kiếm và chia sẻ vào từng nhóm, bạn có thể sử dụng dịch vụ hoặc công cụ hỗ trợ để tự động hóa quá trình này. Điều này giúp bạn tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng mà không phải lo lắng về việc phân phối.

  Tiếp cận nhiều người hơn

  • Các nhóm Facebook thường có hàng trăm đến hàng ngàn thành viên. Khi bạn chia sẻ livestream vào các nhóm này, nội dung của bạn sẽ tiếp cận được với một lượng lớn người dùng mà không tốn chi phí quảng cáo.

   Tăng uy tín và sự nhận diện thương hiệu

  • Việc xuất hiện liên tục với những livestream chất lượng trong các nhóm liên quan giúp bạn xây dựng uy tín và tăng sự nhận diện thương hiệu. Thành viên trong nhóm sẽ dần quen thuộc và tin tưởng vào thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

  Tăng doanh số bán hàng

  • Việc phiên livestream tiếp được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng cùng với sự uy tín và hiệu ứng đám đông khi tăng mắt livestream sẽ thúc đẩy người dùng mua hàng, sử dụng sản phẩm từ bạn

  Tăng share livestream Facebook đơn giản hiệu quả nhất 2024

  Giá mỗi lượt chia sẻ livestream vào nhóm

  Dichvulike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác, seeding hỗ trợ bán hàng uy tín - chất lượng số 1 Việt Nam.

  1 lượt chia sẻ chia sẻ livestream trên Facebook giá chỉ từ 350đ. Ví vụ: Bạn mua 100 lượt chia sẻ livestream vào nhóm thì số tiền bạn cần thanh toán là 100 x 350 = 35.000đ.

  Ngoài ra khi bạn là cộng tác viên hoặc đại lý của website thì sẽ có mức giá tốt hơn rất nhiều: Ví dụ với tài khoản thành viên 1 lượt share livestream vào nhóm là 350đ thì tài khoản đại lý được giảm giá và chỉ còn 300đ.

  Để xem bảng giá mới nhất cho từng cấp bậc và nâng cấp tài khoản hãy bấm vào: "Menu" > Chọn "Bảng giá & Cập bậc" để xem nhé. 

  Hướng dẫn mua lượt chia sẻ livestream Facebook vào nhóm

  Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền.

  1. Đăng ký: Bấm vào nút => Đăng ký ngay rồi điền các thông tin như: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.
  2. Nạp tiền: Tại trang chủ của website bấm "Nạp tiền vào tài khoản" rồi nạp tiền theo thông tin và hướng dẫn trên website.Cách dăng ký và nạp tiền vào tài khoản trên website dichvulike.com

  Bước 2: Truy cập trang dịch vụ

  • Trên website hãy bấm "Menu" > Chọn "Buff Facebook" > Chọn "Tăng share livestream".Truy cập trang dịch vụ tăng share livestream Facebook

  Bước 3: Tạo đơn

  1. Dán link livestream Facebook vào ô "Nhập link livestream".
  2. Chọn server. hệ thống có nhiều server với chất lượng và giá tiền khác nhau hãy bấm vào "Xem chi tiết" để xem và chọn lấy 1 server phù hợp.
  3. Nhập số lượng chia sẻ cần tăng cho livestream vào ô "Số lượng cần tăng".
  4. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm "tạo đơn" > Chọn "Đồng ý" để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động chia sẻ livestream của bạn vào các hội nhóm có tương tác có trên Facebook.Mua lượt chia sẻ livestream Facebook vào nhóm giá rẻ

  Cam kết về lượt chia sẻ Livestream vào nhóm tại Dichvulike.com

  1. Hệ thống sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật và chia sẻ vào các hội nhóm thật, còn hoạt động.
  2. Hệ thống tự động hóa, tốc độ tăng nhanh.
  3. Không yêu cầu đưa nick Facebook, chỉ cần cung cấp link bài viết cần chia sẻ vào nhóm.
  4. An toàn - bảo mật mọi thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng của người dùng.
  5. Có nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7, tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  Kết luận

  Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng dịch vụ chia sẻ livestream Facebook vào nhóm trực tiếp trên website của Dichvulike.com, Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm hãy bấm vào nút hỗ trợ chọn chat messenger để liên hệ với chúng tôi.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube