Tăng View Instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng view Instagram một phương pháp hiệu quả để bài bài đăng tiếp cận đến đông đảo người dùng hơn, tăng khả năng nhận được những lượt tương tác mới, giúp bạn xây dựng một cộng đồng tương tác mạnh mẽ quanh chủ đề của bạn. Chính vì vậy được đa số người dùng sử dụng để xây dựng hình ảnh cá nhân và cho các chiến dịch tiếp thị, bán hàng online trên nền tảng mạng xã hội này. Vậy làm sao để tăng view Instagram, cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

  Tăng view Instagram là gì?

  Tăng view Instagram là quá trình tăng cường số lượng lượt xem cho video, Reels, và IGTV trên nền tảng này thông qua việc sử dụng các phần mềm tăng lượt xem Instagram chuyên dụng.

  Bằng cách sử dụng phần mềm tăng buff view Instagram, bạn có thể đạt được số lượng lượt xem mong muốn trong khoảng thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

  Cách tăng view Instagram hiệu quả nhất 2024

  Lợi ích khi tăng view Instagram?

  Tăng view Instagram không chỉ đơn thuần là việc gia tăng số lượng người xem video, reels, và IGTV trên Instagram mà còn là một chiến lược quan trọng để nâng cao sự hiển thị và tương tác cho nội dung của bạn. Được biết đến như một phương pháp tối ưu hóa hiển thị nội dung trên nền tảng này, tăng view, tăng comment, tăng like Instagram giúp tạo ra sự chú ý và tạo ấn tượng tích cực đối với cả người theo dõi hiện tại và tiềm năng.

  Qua việc tăng lượng người xem, bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác, đặc biệt là khi số lượng view cao thường tạo cảm giác nổi bật và thu hút sự quan tâm của cộng đồng trực tuyến. Điều này giúp tăng cơ hội xuất hiện trên các trang Explore của người dùng khác, làm tăng khả năng lan truyền nhanh chóng của nội dung của bạn.

  Ngoài ra, tăng view ig ảnh hưởng tích cực đến thu nhập và tiềm năng hợp tác với đối tác quảng cáo. Số lượng người xem cao có thể làm cho trang cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhãn hàng quảng cáo, mở ra cơ hội để hợp tác và kiếm thu nhập từ việc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ.

  Tuy nhiên: Để đạt được những lượt xem chất lượng, mang lại hiệu quả cao và bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cần lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng để sử dụng.

  Phần mềm buff view Instagram của Dichvulike

  Dichvulike.com - Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng like, follow, view Instagram và tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, giúp bạn có được hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

  Khi mua view Instagram tại Dichvulike sẽ xứng đáng với từng đồng bạn bỏ ra bởi:

  • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Instagram thật để xem video và tương tác.
  • Hoàn thành nhanh chóng: Hệ thống xử lý tự động tất cả các đơn hàng và hoàn thành trong vòng 24h.
  • An toàn - Bảo mật: Bảo mật tuyệt đối thông tin các nhân và thông tin đơn hàng của khách hàng.
  • Giá rẻ: Hệ thống có nhiều server với giá chỉ từ 10đ, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên cskh thân thiện, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

  Dịch vụ tăng view Instagram uy tín, buff view ig giá rẻHướng dẫn mua view Instagram tai Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên web Dichvulike.com. 

  Để tăng ký bạn kéo lên phần đầu trang và bấm vào nút "Đăng ký" sau đó điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu và bấm vào nút "đăng ký" để xác nhận tạo tài khoản.Cách đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ

  Dịch vụ tăng view Instagram tại Dichvulike giá chỉ 10k = 1000 view, bạn có thể cần nhắc nạp tiền sao cho phù hợp, không dùng hết tiền vẫn còn trên website để bạn sử dụng cho các lần tiếp theo.

  Để nạp tiền bấm: Menu > Nạp tiền tài khoản, sau đó tiền hành nạp tiền vào tài khoản theo thông tin được hiển thị trên website.

  Cách nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng view Instagram

  Bấm menu > Buff Instagram > View Instagram để truy cập trang dịch vụ.

  Bước 4: Lấy link video Instagram cần tăng view

  Bước 5: Tạo đơn

  Dán link video trên Instagram cần tăng view vào > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn không cần thao tác gì thêm hệ thống sẽ tự động tăng lượt xem cho video của bạn.Web mua view Instagram tự động, mua view ig giá rẻ

  Video hướng dẫn sử dụng chi tiết

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dịch vụ tăng view Instagram, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

  Có thể tăng View story Instagram không?

  Không, hiện tại, không có phần mềm tăng view Instagram nào có thể giúp bạn tăng view cho story Instagram. Instagram đã thiết lập các biện pháp bảo mật chặt chẽ để ngăn chặn việc sử dụng các công cụ tự động để tăng tương tác trên stories.

  Có cần cung cấp thông tin tài khoản Instagram không?

  Không. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu nick instagram cần tăng view. Để tăng số lượng xem cho video bạn chỉ cần cung cấp đường link của video, chọn server, nhập số lượng cần tăng là có thể tạo đơn buff view ig.

  Thanh toán trước hay sau khi mua view Instagram?

  Thanh toán trước. Trước tiên bạn cần tạo 1 tài khoản trên website của Dichvulike, sau đó nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ. Hệ thống của chúng tôi tự động hóa 100%, với những giao dịch nạp tiền đúng  cú pháp sẽ được tự động trong khoảng 1 - 10p. Với các giao dịch sai cú pháp, đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nạp thủ công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube