Thêm Vào Yêu Thích Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trên nền tảng Tiktok, video có nhiều lượt thêm vào yêu thích chứng tỏ nội dung đó được nhiều người quan tâm và thích thú. Điều này đặc biệt quan trọng đối các video quảng bá, giới thiệu sản phẩm... Vậy làm sao để tăng lượt thêm vào yêu thích cho video trên Tiktok? Cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.Cách thêm vào yêu thích trên TikTok siêu nhanh

  Thêm vào mục yêu thích trên Tiktok là gì?

  Thêm vào yêu thích trên TikTok là một tính năng cho phép người dùng lưu lại các video mà họ thích vào một danh sách riêng để dễ dàng tìm thấy và xem lại sau này. Khi video được thêm vào danh sách này, chúng sẽ được tự động lưu vào phần "Yêu thích" của tài khoản TikTok, giúp người dùng quản lý và tiện lợi hơn trong việc truy cập các video ưa thích của mình.

  Lợi ích khi video có nhiều lượt thêm vào mục yêu thích trên tiktok

  Đối với tài khoản cá nhân: Video của bạn được nhiều người thêm vào danh sách "Yêu thích", điều này chứng tỏ nội dung của bạn đang thu hút và có ý nghĩa, với hiệu ứng đẹp mắt đáng để xem đi xem lại nhiều lần. Việc này giúp video của bạn được đề xuất nhiều hơn, tiếp cận được nhiều người hơn, từ đó tăng lượt thả tim và lượt xem thực sự.

  Đối với tài khoản doanh nghiệp: Việc video của bạn được nhiều người vào danh sách "Yêu thích" chứng tỏ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được đánh giá cao, làm cho họ muốn lưu lại để dễ dàng truy cập lại sau này hoặc giới thiệu cho bạn bè. Nếu sản phẩm của bạn được nhiều người giới thiệu cho nhau, điều này có thể giúp tăng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ tăng lưu video vào mục yêu thích trên tiktok

  Bạn muốn video của mình có được nhiều người thêm vào mục yêu thích nhưng không muốn tốn quá nhiều thờ gian, Vậy hãy để chúng tôi thực hiện điều đó.

  Cam kết

  • Các lượt thêm vào yêu thích từ 100% tài khoản Tiktok thật.
  • Tốc độ tăng nhanh, hiệu quả bên vững, bảo hành không tụt.
  • Hệ thống tự động, dễ dàng tạo đơn trên cả điện thoại và máy tính.
  • Giá dịch vụ rẻ nhất Việt Nam, chỉ từ 5đ tức 1000 lượt thêm vào yêu thích chỉ có 5k.
  • Luôn có nhân viên túc trực hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7.

  Hướng dẫn mua lượt thêm vào yêu thích Tiktok tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Dichvulike.com.

  Bạn có thể bấm vào nút đăng ký ngay hoặc kéo lên phần đầu trang và bấm vào nút đăng ký. Sau đó điền đầy đủ các thông tin vào from như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.Cách đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, tại đây bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại. Hãy chọn lấy 1 phương thức phù hợp và nạp tiền theo hướng dẫn trên website.

  Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ để sử dụng.

  Bấm menu > Buff TikTok > Thêm vào yêu thích.Truy cập trang dịch vụ tăng lượt thêm vào yêu thích

  Bước 4: Lấy link video Tiktok cần tăng lượt thêm vào yêu thích.

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại lên > Tại video cần cần tăng lượt thêm vào yêu thích > Bấm vào dấu 3 chấm hoặc nút chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.

  Bước 5: Quay lại trang dịch vụ thêm vào yêu thích của dichvulike để tạo đơn.

  Dán link video vừa sao chép vào ô "Nhâp link video Tiktok" > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động thêm video của bạn vào yêu thích.Hướng dẫn mua lượt thêm vào yêu thích Tiktok tại Dichvulike.com

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng thêm vào yêu thích TikTok. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Nên mua lượt lưu video vào yêu thích ở server nào?

  Chúng tôi có nhiều server với tốc độ, chất lượng và giá tiền khác nhau, bạn bên bấm vào nút "xem chi tiết" bên cạnh server để xem các thông tin chi tiết về server và chọn lấy 1 sv phù hợp với nhu cầu của bạn rồi mua.

  Có cần cung cấp tài khoản mật khẩu Tiktok không?

  Không. Tai Dichvulike bạn không cần cung cấp thông tin tài khoản Tiktok, chỉ cần dùng link video là bạn có thể dễ dàng tăng lượt thêm vào yêu thích, tăng tim Tiktok, tăng view video, tăng share...

  Có bị mất nick khi sử dụng không?

  Không, chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản TikTok thật để thêm video vào yêu thích và tương tác, đảm bảo sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho tài khoản. Cam kết không khóa nick, không mất nick khi sử dụng dịch vụ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube