Tăng Sub Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng sub channel Telegram của bạn không chỉ là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển, mà còn mang lại sự tín nhiệm và niềm tin từ phía người dùng. Điều này không chỉ tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ mà còn đem lại nhiều lợi ích khác. Vậy làm thế nào để thực hiện việc tăng sub trên Telegram một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

  Tăng sub Telegram là gì?

  Tăng sub Telegram là việc sử dụng các công cụ, phần mềm tăng sub channel telegram tự động, giúp bạn tăng số lượng người tham gia, đăng ký kênh với số lượng như mong muốn trong thời gian ngắn.

  Trong thời đại số hiện nay dịch vụ tăng sub Telegram đang phát triển một cách mạnh mẽ, các kênh telegram chỉ từ vài chục sub sau khi sử dụng dịch vụ có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn, thậm trí hàng triệu sub cho channel.

  Tăng sub channel Telegram đơn giản thành cô\ng 100%

  Vì sao nên tăng sub Telegram

  Việc tăng số lượng người subscribers channel Telegram của bạn có thể mang lại nhiều lợi ích, tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể của bạn. Dưới đây là một số lý do mà nhiều người chọn tăng số lượng subscribers, member trên Telegram:

  Tăng uy tín và độ tin cậy

  Một kênh Telegram có nhiều subscribers thường tạo ra ấn tượng tích cực đối với người xem mới. Đối với nhiều người, số lượng lớn người theo dõi có thể tượng trưng cho sự uy tín và độ tin cậy của nội dung bạn chia sẻ.

  Phát sóng thông điệp

  Nếu bạn là một doanh nghiệp, tăng subscribers có thể giúp bạn truyền đạt thông điệp của mình đến đông đảo người hâm mộ, khách hàng và cộng đồng mục tiêu một cách nhanh chóng.

  Tăng tương tác

  Số lượng lớn người theo dõi cũng có thể tăng cơ hội cho sự tương tác với nội dung của bạn, bằng cách like, bình luận, và chia sẻ. Điều này có thể giúp nâng cao khả năng hiển thị nội dung của bạn trên kênh.

  Quảng bá sản phẩm và dịch vụ

  Nếu bạn kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ, việc có nhiều subscribers có thể là một cách hiệu quả để quảng bá và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.Tăng sub telegram - Buff sub telegram đơn giản

  Mua sub telegram ở đâu uy tín

  Hiện này trên các công cụ tìm kiếm lớn như google bạn chỉ cần gõ từ "mua sub Telegram" hàng loạt các trang web giới thiệu về dịch vụ tăng sub telegram. Tuy nhiên để chọn ra một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng không phải làm một điều dễ dàng. Chính vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ buff sub telegram trực tiếp trên website Dichvulike.com đơn vị đã hợp tác với hàng triệu cá nhân, tổ chức và đều nhận được đánh giá cao, sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

  Tại sao nên mua sub Telegram tại Dichvulike.com

  • Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản telegram thật để tham gia kênh telegram của bạn.
  • Hoàn thành các đơn tăng sub telegram nhanh chóng, trong vòng 24h.
  • Hệ thống có nhiều gói buff sub telegram với giá tiền khác nhau giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Không cần cung cấp thông tin tài khoản mật khẩu nick telegram.
  • An toàn bảo mật tuyệt đối khi sử dụng.
  • Luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.Dịch vụ tăng sub telegram - Mua sub telegram giá rẻ

  Hướng dẫn cách tăng sub telegram tại Dichvulike

  Trên website bạn có thể buff hàng trăm, hàng nghìn lượt sub cho kênh Telegram chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com 

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu > Nạp tiền tài khoản rồi nạp theo thông tin hiển thị trên website.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ: Bấm menu > Buff Telegram > Tăng sub telegram

  Bước 4: Nhập link kênh telegram cần tăng sub > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động buff thành viên tham gia kênh cho bạn.

  Video hướng dẫn cách mua sub telegram

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng sub telegram tại website Dichvulike.com nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Có thể tăng sub telegram cho kênh vi phạm chính sách không?

  Có, trên hệ thống chúng tôi tạo riêng nhưng server buff sub cho kênh telegram vi phạm chính sách, vi phạm pháp luật như: 18+, drugs, weed, trade, coin, cờ bạc,...

  Thời gian Hoành thành trong bao lâu?

  Thời gian hoàn thành đơn tăng sub telegram tùy thuộc vào server bạn chọn và số lượng bạn mua. Bạn có thể bấm vào nút "xem chi tiết bên cạnh server để xem thời gian bắt đầu, tốc động tăng và nhiều thông tin khác.

  Sau khi tăng sub có bị tụt không?

  Hiện nay do tình trạng telegram quét khá mạnh nên sub có thể bị tụt 20 -30 thậm chí lên đến 100% đối với các server giá rẻ, Để xem tỉ lệ tụt của server bạn hãy bấm vào nút xem chi tiết, tỉ lệ tụt sẽ được ghi ở dưới phần mô tả dịch vụ. Tuy nhiên trên hệ thống chúng tôi có các server tăng sub telegram có bảo hành nhằm đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng.

  Thời gian bảo hành bao lâu?

  Thời gian bảo hành tùy thuộc vào server bạn mua, từ 30 ngày, 60 ngày và bảo hành trọn đời cho nhóm mới với số lượng sub dưới 10. Để biết chính xác server đó có được bảo hành hay không, hãy bấm vào nút xem chi tiết để xem thời về chế độ bảo hành và điều kiện bảo hành.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tăng sub telegram trực tiếp trên website của Dichvulike.com. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube