Tăng Mắt Livestream Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ tăng mắt livestream Youtube - một giải pháp hiệu quả để nâng cao sự thu hút và tương tác cho các buổi livestream của bạn. Với sự bùng nổ của nền kinh tế số và sự phổ biến của nền tảng trực tuyến, việc có một lượng người xem ấn tượng không chỉ là chìa khóa cho sự thành công mà còn là yếu tố quyết định giữa livestream độc đáo của bạn và hàng ngàn livestream khác.

  Tăng mắt livestream Youtube tối ưu hóa hiệu quả marketing

  Tại sao cần tăng mắt livestream Youtube?

  Tăng mắt livestream YouTube mang lại nhiều lợi ích quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công và hiệu suất của nội dung trực tuyến của bạn. Dưới đây là một số lợi ích khi tăng mắt xem livestream YouTube:

  Tiếp cận được nhiều người xem hơn

  Dịch vụ tăng mắt livestream YouTube không chỉ giúp bạn thu hút một lượng người xem đáng kể mà còn làm cho buổi livestream của bạn trở nên nổi bật hơn, thu hút sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng. Với một số lượng người xem trực tiếp lớn, YouTube thường ưu tiên và đề xuất nội dung của bạn đến với một đại lượng người xem hơn, mở ra cơ hội tiếp cận rộng lớn hơn và tạo ra sự tương tác tích cực.

  Tăng tương tác và uy tín cho phiên livestream

  Một buổi livestream với lượng người xem đông đảo không chỉ tạo ra hiệu ứng đám đông, mà còn kích thích sự tham gia và tương tác tích cực từ phía người xem. Sự sôi động và tương tác mạnh mẽ từ cộng đồng sẽ giúp bạn xây dựng và tăng cường uy tín cho bản thân, doanh nghiệp hoặc sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang giới thiệu.

  Tăng hiệu quả bán hàng

  Bằng cách tận dụng lượng người xem đông đảo và sự tương tác tích cực từ cộng đồng, việc bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ online sẽ trở nên hiệu quả hơn. Sự tin tưởng từ phía khách hàng tăng lên, khiến họ sẵn sàng trả tiền để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.Cách tăng mắt livestream Youtube hiệu quả nhất 2024

  Dịch vụ tăng mắt livestream Youtube của Dichvulike

  Dichvulike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tăng mắt livestream, seeding livestream tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bạn sẽ được sử dụng những phần mềm seeding tốt nhất hiện nay, giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả marketing.

  Cam kết khi mua mắt livestream tại Dichvulike.com

  • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Youtube thật để xem livestream và tương tác, đảm bảo sự tự nhiên và đem lại hiệu quả cao nhất cho phiên live.
  • Hiệu quả nhanh chóng: Mắt xem livestream lên nhanh từ 5 - 10 phút và đảm bảo duy trì ổn định trong suốt thời gian bạn mua.
  • An toàn - Bảo mật: Mọi thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng đều được chúng tôi bảo vệ nghiêm ngặt.
  • Chi phí hợp lý: Hệ thống có nhiều server tăng mắt livestream Youtube với mức giá tốt nhất thị trường
  • Hỗ trợ 24/24: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Chi phí mua mắt livestream Youtube tại Dichvulike

  Tại Dịch Vụ Like chúng tôi có nhiều server tăng mắt livestream Youtube giá rẻ chỉ từ 15đ/1 mắt xem.

  Cách tính tiền mua mắt livestream Youtube

  Tổng tiền = (Số lượng mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Giá tiền mỗi mắt).

  Trên web bạn chỉ cần chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Chọn thời gian duy trì là hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền cần thanh toán cho bạn.

  Ví dụ: Tại server 810 bạn mua 100 mắt duy trì trong 30 phút thì số tiền cần bạn cần thanh toán là 45.000đ.

  Ngoài ra hệ thống có chia cấp bậc tài khoản: Thành viên (tổng nạp dưới 1 triệu) > Cộng tác viên (Tổng nạp trên 1 triệu) > Đại lý (Tổng nạp trên 10 triệu).

  Khi lên CTV và Đại lý bạn sẽ được giảm giá dịch vụ và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi hơn, Bạn có thể xem bảng giá dịch vụ cho Thành viên, CTV, Đại lý tại đây: Bảng Giá Dịch Vụ.Dịch vụ tăng mắt livestream Youtube uy tín giá rẻ

  Hướng dẫn mua mắt livestream Youtube tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com - Đăng ký ngay.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu > Nạp tiền tài khoản và nạp theo hướng dẫn trên web.

  Bước 3: Lấy link livestream Youtube cần mua mắt xem: Tại phiên live > Bấm chia sẻ > Chọn sao chép liên kết (đối với máy tính bấm vào xem live xong copy link của trình duyệt là được).

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ tăng mắt livestream Youtube: Bấm menu > Buff Youtube > Tăng mắt livestream.

  Bước 5: Tạo đơn.

  Dán link livestream cần mua mắt xem vào > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Chọn thời gian duy trì > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng số lượng người xem cho phiên live của bạn.

  Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tạo đơn hãy xem video hướng dẫn mua mắt live Youtube chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi mới sử dụng dịch vụ tăng view livestream youtube của chúng tôi. Nếu bạn có câu hỏi khác hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Sau bao lâu thì livestream của tôi được tăng mắt.

  Hệ thống của chúng tôi tự động hóa tất cả các khâu vận hành, chính vì vậy sau  khi tạo đơn thành công mắt xem sẽ bắt đầu tăng trong khoảng 5 - 10 phút. Nếu quá 10 phút live không được tăng mắt, tuyệt đối không được tắt live, hãy bấm vào nút hỗ trợ rồi chọn chat messenger để được nhân viên hỗ trợ lên mắt cho bạn.

  Mắt xem livestream có bị tụt không?

  Chúng tôi luôn đảm bảo duy trì ổn định số lượng mắt xem trong suốt thời gian bạn đã mua, trong trường mắt xem bị tụt, lên không đủ số lượng đã mua, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

  Mua mắt livestream Youtube thanh toán như thế nào?

  Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website, sau đó nạp tiền vào tài khoản theo  1 trong 2 hình thức: Chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại. Sau đó tiến hành tạo đơn mua mắt livestream Youtube.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube