Like Instagram Free

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • App tăng like Instagram miễn phí được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm nhằm tăng số lượng lượt like cho các bài viết, ảnh trên Instagram. Nếu bạn chưa tìm được app nào phù hợp thì dừng ngay tại đây. Tại Dichvulike.com chúng tôi cho ra mắt dịch vụ tăng like Instagram free, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần trả phí dịch vụ.App tăng like Instagram miễn phí - hack like Ig free

  App tăng like Instagram miễn phí của Dichvulike.com có gì đặc biệt?

  Hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi cung cấp riêng 1 server miễn phí cho khách hàng sử dụng, tại đó bạn có thể hack like Instagram hoàn toàn miễn phí với giá 0đ.

  Dễ dàng sử dụng: Tại các web hack like Instagram free khác để nhận được những lượt like free bạn cần làm nhiệm và kiềm điểm. Tuy nhiên tại dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần nhập link bài viết Instagram cần tăng like vào > Nhập số lượng cần tăng vào và bấm tạo đơn là xong.

  Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Về tốc độ server tăng like ig miễn phí không thua kém gì dịch vụ mua like Instagram trả phí. Tốc độ ước tính 10 - 20k like/24h.

  Đầy đủ dịch vụ: Trên website ngoài dịch vụ tăng like Instagram miễn phí chúng tôi còn có tăng like Facebook miễn phí, tăng tim Tiktok miễn phí giúp bạn thoải mái trải nghiệm dịch vụ mà không tốn bất kì đồng nào.

  Lượt like chất lượng. Đây là dịch vụ miễn phí, tuy nhiên DichVuLike vẫn sử dụng 100% các tài khoản Instagram thật để like và tương tác. Đảm bảo sự tự nhiên và hiệu quả lâu dài khi sử dụng.Dịch vụ tăng like Instagram miễn phí mới nhất 2024

  Điều kiện sử dụng app hack like Instagram free 2024 tại DichVuLike

  Thông tin dịch vụ

  • Giới hạn số lượng like được mua: Vì là dịch vụ miễn phí nên mỗi lần mua bạn chỉ được mua tối đa 100 like và tối thiểu 10 like.
  • Thời gian bắt đầu 0 - 12h: Tức sau khi tạo đơn thành công like sẽ bắt đầu tăng trong khoảng 0 - 12 tiếng.
  • Chế độ bảo hành: Không được bảo hành và không được hủy đơn.
  • Đơn hàng tối đa/ngày: 100 đơn / ngày trên toàn hệ thống, Lượt đơn sẽ được và reset và 24h hàng hàng ngày.
  • Đơn hàng tối đa/người: 1 đơn/người, tức mỗi một người chỉ được sử dụng dịch vụ hack like instagram free 1 lần trong 1 ngày.

  Điều kiện sử dụng

  yêu cầu chi tiêu 10.000đ/ 10 ngày tức trong 10 ngày gần nhất bạn phải có phát sinh giao dịch mua hàng trên website, số tiền chi tiêu trên 10.000đ.

  Lưu ý khi sử dụng

  Vì là dịch vụ miễn phí nên bạn sẽ không được hỗ trợ nếu đơn lỗi, chính vì vậy bạn cần lấy đúng link bài viết cần tăng like, bài viết ở chế độ công khai và tài khoản để ở chế động công khai.

  Hướng dẫn tăng like Instagram miễn phí tại Dichvulike.com

  Giao diện app tăng like Instagram free của chúng tôi dế dàng sử dụng, dễ dàng hack like instagram miễn phí android và trên ios chỉ với 3 bước đơn giản

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản trên website của Dịch Vụ Like, bằng cách kéo lên phần đầu trang > Bấm vào nút đăng ký > Điều đầy đủ các thông tin Sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.Cách đăng ký tài khoản tăng like trên website Dichvulike.com

  Bước 2: Truy cập trang dịch vụ tăng like ig free: Tại trang chủ bấm vào Menu > Dịch vụ miễn phí > Like Instagram free.Truy cập trang dịch vụ hack like instagram miễn phí

  Bước 3: Nhập link bài viết Instagram cần tăng like vào > Chọn server > Nhập số like cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua với giá 0đ.Dịch vụ tăng like ig miễn phí - Mua like Instagramg giá 0đ

  Những câu hỏi thường gặp

  Hack like Instagram miễn phí có an toàn không?

  Dịch vụ hack like ig free của chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Instagram thật để like và tương tác, đảm bảo sự tự nhiên và hiệu quả cao khi sử dụng cho các chiến dịch seeding bài bán hàng, chạy quảng cáo, Cam kết không khóa tài khoản, không mất nick khi sử dụng.

  Có cần cung cấp tài khoản không?

  Không. Để sử dụng dịch vụ hack like ig miễn phí trên hệ thống của chúng tôi, bạn không cần cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu nick Instagram. Chỉ cần cung cấp link bài viết cần tăng like và số lượng like cần tăng là có thể tạo đơn được.

  Lượt like là từ tài khoản việt hay quốc tế?

  Đối với server tăng like Instagram miễn phí hiện tại, lượt like đến từ các tài khoản quốc tế. Nếu bạn muốn tăng like cho các bài viết trên Instagram từ tác tài khoản Việt Nam để phù hợp với mục đích kinh doanh thì bạn cần sử dụng ở dịch vụ trả phí. Trên website bạn chọn Menu > Buff Instagram > Like Instagram.

  Cách tăng like Instagram free khác

  Ngoài việc sử dụng web tăng like Instagram free bạn nên áp dụng các phương pháp dưới đây để tăng số lượng like cho bài viết tự nhiên.

  1. Nội dung Chất Lượng: Đảm bảo rằng bạn đăng nội dung chất lượng, hấp dẫn và gốc từ bạn. Hình ảnh và video nổi bật, độc đáo, có giá trị thú vị sẽ thu hút người xem và tăng cơ hội nhận được like.

  2. Sử dụng Hashtag phù hợp: Tận dụng hashtag liên quan để mô tả nội dung của bạn. Hashtag giúp người dùng tìm kiếm nội dung và có thể giúp bài viết của bạn được khám phá rộng rãi hơn.

  3. Tương tác và Kết nối: Tương tác với người theo dõi của bạn bằng cách thả tim, bình luận và trả lời tin nhắn. Điều này tạo sự tương tác và gắn kết với cộng đồng của bạn, khiến họ có xu hướng hỗ trợ bằng cách like và chia sẻ nội dung của bạn.

  4. Thời gian đăng bài: Đăng bài vào thời gian phù hợp khi đám đông đang trực tuyến. Thử nghiệm và quan sát lịch trình hoạt động của người theo dõi của bạn để xác định thời gian phát sóng tốt nhất.

  5. Sử dụng Stories và Reels: Tận dụng các tính năng mới như Instagram Stories và Reels. Những tính năng này có thể thu hút sự chú ý nhanh chóng và tăng tương tác từ người theo dõi của bạn.

  6. Hợp tác với Influencer: Nếu có cơ hội, hợp tác với influencer hoặc người có ảnh hưởng để quảng bá nội dung của bạn. Sự xuất hiện của bạn trên các tài khoản có lượng theo dõi lớn có thể giúp bạn tiếp cận được với nhiều người hơn.

  7. Sử dụng CTA (Call-to-Action): Mời gọi người theo dõi bạn thực hiện hành động như "Like nếu bạn thích" hoặc "Tag người bạn muốn xem nội dung này". CTA có thể khích lệ người xem tương tác với bài viết của bạn.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn app tăng like Instagram miễn phí, bạn có tăng like và sử dụng miễn phí mỗi ngày. Nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ tăng like và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube