Tăng Member Group Facebook

Yêu cầu cài đặt cho phép cả Trang và facebook cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang quản lý một group Facebook chuyên kinh doanh và muốn tăng member group để nâng cao hiệu quả quảng cáo, bán hàng? Tuy nhiên, việc thêm thành viên vào nhóm trên facebook không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chính vì vậy tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng thành viên nhóm Facebook nhanh nhất 2024.Tăng Member Group Facebook Hiệu Quả Nhất 2024

  Buff member group Facebook là gì?

  Buff mem group Facebook là việc sử dụng các kĩ thật hoặc phần chuyên dụng nhằm tăng số lượng lớn thành viên tham gia vào nhóm trong 1 thời gian ngắn.

  Vì sao cần tăng member group Facebook

  Trên Facebook hiện nay, có hàng ngàn nhóm chia sẻ cùng chủ đề và lĩnh vực. Để tránh group bị "chìm nghỉm", việc tăng thành viên group đã trở thành việc không thể thiếu. Nó sẽ giúp nhóm của bạn trở nên nổi bật và có vị trí cao hơn khi người dùng tiềm kiếm cũng như đem lại nhiều lợi ích khác như:

  1. Thu hút người dùng mới tham gia: Người dùng thường có xu hướng tham gia vào những nhóm có nhiều thành viên và tương tác. Do đó, việc tăng số lượng thành viên trong nhóm sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực giúp thu hút người dùng tham gia.
  2. Xây dựng uy tín và niềm tin: Một nhóm lớn và có sự tương tác sôi nổi sẽ trở nên uy tín hơn cho thương hiệu của bạn. Khách hàng thường tin tưởng và cảm thấy an tâm hơn khi sản phẩm hoặc dịch vụ của họ được sử dụng và đánh giá tích cực bởi cộng đồng.
  3. Tăng doanh số bán hàng: Khi có nhiều thành viên trong nhóm, cơ hội tiếp cận và chia sẻ sản phẩm của bạn cũng tăng lên. Nhóm có thể trở thành nơi để quảng cáo sản phẩm cũng như thông báo ưu đãi và tương tác trực tiếp với khách hàng.

  Tóm lại: việc tăng thành viên nhóm Facebook không chỉ tạo ra cơ hội tiếp cận mới mà còn tạo ra một môi trường tương tác tích cực giữa thương hiệu và khách hàng, từ đó tăng cơ hội bán hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.Vì sao cần tăng member group Facebook

  Cách buff mem group Facebook nhanh nhất 2024

  Cách buff thành viên group free

  Mời bạn bè tham gia

  Một trong những cách đơn giản nhất để tăng thành viên group facebook miễn phí là thông qua việc mời bạn bè. Bạn có thể sử dụng tính năng "Mời"để gửi lời mời đến danh sách bạn bè của mình. Hãy chọn những người bạn biết sẽ quan tâm đến nội dung của nhóm và có thể góp phần vào sự phát triển của nó.

  Tạo nội dung hấp dẫn

  Một trong những yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân thành viên trong nhóm là tạo ra nội dung hấp dẫn và chất lượng. Hãy chia sẻ bài viết, hình ảnh hoặc video liên quan đến chủ đề của nhóm và đảm bảo rằng nội dung của bạn là độc đáo và hữu ích. Thu hút người dùng vào nhóm trên Facebook bằng cách đặt câu hỏi, tổ chức cuộc thi, thảo luận và chia sẻ thông tin mới nhất...

  Chia sẻ nhóm

  Chia sẻ liên kết của nhóm trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Twitter, Instagram, LinkedIn, Reddit, và các diễn đàn trực tuyến khác. Bạn có thể tạo bài đăng chất lượng với mô tả hấp dẫn để giới thiệu nhóm của bạn cho cộng đồng trực tuyến. Đảm bảo rằng bạn đưa ra lý do tại sao họ nên tham gia nhóm của bạn và làm cho bài đăng của bạn nổi bật.

  Tăng tương tác trong group

  Tạo ra một môi trường năng động và tích cực trong nhóm bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện, bình luận, và tương tác với các bài đăng của thành viên. Khuyến khích sự tham gia tích cực từ phía các thành viên khác và sử dụng tính năng tag tất cả thành viên trong group Facebook để bài viết tiếp cận được đến nhiều thành viên hơn.

  Cách tăng thành viên group Facebook miễn phí

  Dịch vụ tăng member group trả phí

  Việc sử dụng dịch vụ tăng thành viên nhóm Facebook bạn sẽ nhận được số lượng người dùng lớn tham gia nhóm trong thời gian ngắn, giúp bạn có được hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đáng kể. Bạn chỉ cần nhập link group cần tăng member > nhập số lượng member cần tăng, hệ thống sẽ tự động thêm thành viên vào group của bạn với số lượng bạn đã mua.

  Mua member group Facebook ở đâu uy tín

  Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch tăng member group Facebook uy tín là một việc hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng và phát triển group sau này.

  Chính vì vậy bạn nên mua member group Facebook trực tiếp trên website của Dichvulike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác, seeding hỗ trợ bán hàng uy tín, chất lượng số #1 Việt Nam, được hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng bởi:

  Sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật để tham gia nhóm, đảm bảo sự tự nhiên và hiệu quả cao khi sử dụng.

  Các đơn buff member group Facebook được hoàn thành nhanh chóng trong vòng 24h.

  Có nhiều server tăng member group với giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

  An toàn - Bảo mật, không yêu cầu cung cấp tài khoản, mật khẩu Facebook.

  Chính sách bảo hành dài hạn, được buff lại khi bị tụt miễn phí 100%.

  Đội ngũ nhân viên cskh thân thiện, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

  Dịch vụ tăng member group Facebook uy tín giá rẻ

  Cách tăng thành viên nhóm Facebook Tại Dichvulike

  Lưu ý trước khi mua member group Facebook

   Để tránh đơn lỗi: Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

  Bước 1: Truy cập website Dichvulike.com -> Bấm vào đăng ký -> Điền đầy đủ các thông tin để đăng ký tài khoản.

  Bước 2: Bấm Menu -> Nạp tiền tài khoản, nạp theo thông tin được hiển thị trên website.

  Bước 3: Bấm Menu -> Buff Facebook -> Tăng member group để truy cập trang dịch vụ.

  Bước 4: Tại group trên Facebook cần tăng mem -> Bấm vào "biểu tượng khiên có hình ngôi sao" -> kéo xuống cuối chọn "Chia sẻ nhóm".

  Bước 5: Quay lại trang dịch vụ tăng member group -> Dán link vừa sao chép -> Chọn server -> Nhập số lượng cần tăng -> Bấm tạo đơn chọn đồng ý là xong.

  Video hướng dẫn cách tăng thành viên group Facebook tại Dichvulike.com

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi tăng member group Facebook, nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Thành viên tham gia group là thật hay ảo?

  Tại Dichvulike.com chúng tôi cam kết sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật (có ảnh đại diện, họ tên đầy đủ) còn hoạt động và tương tác trên Facebook để tham gia và các nhóm. Đảm bảo sự tự nhiên và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

  Tăng member group Facebook có lâu không?

  Hệ thống sự dụng tool buff mem group Facebook hiện đại giúp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, Bạn có thể xem thời gian bắt đầu cũng như tốc độ tăng của server bằng cách bấm vào nút "xem chi tiết" trên server.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không. Khi tăng thành viên group Facebook hay sử dụng các dịch vụ trên website của Dichvulike bạn không cần cung cấp tài khoản, mật khẩu Facebook. Đối với mua member group Facebook bạn chỉ cần nhập link group cần tăng member> chọn server > nhập số lượng cần tăng và bấm tạo đơn là xong.

  Phương thức thanh toán mua menber group như thế nào?

  Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website Dichvulike.com sau đó bấm Menu > Nạp tiền tài khoản và nạp tiền theo thông tin trên website. Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube