Tăng Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả nick Facebook cá nhân và Fanpage Facebook.
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Rất nhiều người dùng Facebook đều mong muốn tăng follow Facebook để nâng cao uy tín, tăng tương tác và mở rộng mối quan hệ. Để làm được điều này, bạn cần biết những cách tăng follow Fb hiệu quả và đơn giản nhất hoặc muafollow Facebook tại Dichvulike.com. Hãy cùng tôi khám phá dịch vụ tăng follow Facebook cá nhân có gì nhé.

  Tăng follow Facebook là gì?

  Tăng follow Facebook là một hình thức bạn trả tiền cho một dịch vụ hoặc công cụ để tăng số lượng người theo dõi trang cá nhân hoặc fanpage của bạn trên Facebook. Mục đích của việc tăng follow Facebook cá nhân là để tăng uy tín, nổi tiếng, tương tác và tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội này.Tăng follow Facebok siêu nhanh, hiệu quả 100%

  Lợi ích khi tăng follow Facebook 

  Khi sử dụng dịch vụ tăng fl Facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả các cá nhân và doanh nghiệp dưới đây là một số những lợi ích khi bạn mua follow Facebook:

  Đối với cá nhân

  Tăng độ nổi tiếng và ảnh hưởng

  Tăng follow fb cá nhân sẽ gia tăng lượng người theo dõi và quan tâm đến với trang cá nhân của bạn, hãy sáng tạo những nội dung hấp dẫn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm,... mang lại giá trị để lan tỏa tới nhiều người dùng. Tăng follow trên Facebook là đòn bẩy giúp bạn trở thành người có sức ảnh hưởng (influencer) trong lĩnh vực mà bạn phát triển và có thể hợp tác với các thương hiệu hoặc doanh nghiệp.

  Mở rộng mối quan hệ

  Tài khoản nhiều follow sẽ giúp bạn có cơ hội mở rộng những mối quan hệ với những người có sức ảnh hưởng khác trên Facebook. Gặp gỡ giao lưu với những người có cùng sở thích, đam mê và chung mục tiêu với bạn, bạn cũng có thể tìm kiếm và nắm bắt cơ hội học tập kinh doanh từ những người theo dõi bạn.

  Tăng thu nhập và lợi ích

  Tận dụng trang cá nhân nhiều follow để kiếm tiền từ việc quảng cáo hoặc bán hàng cho những người dùng đang follow bạn. Khi bạn nhiều follow sẽ được những nhãn hàng để ý và sẽ tặng cho bạn những ưu đãi, khuyến mãi hoặc quà tặng từ các thương hiệu hoặc doanh nghiệp để bạn có thể Pr quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của họ.

  Đối với doanh nghiệp

  Tăng độ tin cậy và thương hiệu

  Doanh nghiệp sẽ tạo được sự tin cậy và uy tín cho tương hiệu của mình trong mắt khách hàng, đông thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình qua những nội dung đăng tải trên trang cá nhân.

  Tăng tương tác và tiếp thị

  Khi doanh nghiệp đăng tải những nội dung hay sản phẩm, những người theo dõi sẽ dễ dàng thấy được và có thể like, comment, share hoặc mua hàng. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các tính năng như livestream, stories, video hay chatbot để giao tiếp và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

  Tăng doanh số và lợi nhuận

  Mua follow Facebook sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng. Doanh nghiệp cũng có thể thu thập dữ liệu và phân tích hành vi của khách hàng để tối ưu hóa chiến lược kinh doanh và marketing của mình.Cách tăng người theo dõi facebook cá nhân

  Mua follow có an toàn không?

  Để trả lời cho câu hỏi mua follow Facebook có an toàn không thì cũng căn cứ vào việc bạn có chọn được đơn vị mua follow uy tín hay không, nếu bạn chọn được những đơn vị cung cấp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và chắc chắn sẽ an toàn cho tài khoản. 

  – Khi bạn chọn một đơn vị uy tín để cung cấp dịch vụ tăng sub, bạn sẽ nhận được những follow chất lượng. Đó là những tài khoản có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng, tăng độ tương tác và hỗ trợ cho việc quảng bá và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn.

  Hướng dẫn mua follow Facebook tại Dichvulike.com

  Để sở hữu lượng follow lớn cho trang cá nhân bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ tăng follow Facebook trực tiếp trên website Dichvulike. Với dịch vụ tại Dichvulike.com bạn có thể mua fl fb giá rẻ số lượng lớn và thao tác đơn giản bạn có thể hack sub Facebook trên điện thoại và máy tính

  • Bước 1 Đăng ký tài khoản trên website Dichvulike.com
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu > Buff Facebook > Tăng sub/follow
  • Bước 3: Nhập link trang cá nhân vào cần mua follow và chọn loại sever, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn.(lưu ý tài khoản cần bật nút theo dõi mới có thể mua follow).
  • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động buff follow cho tài khoản Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi mua follow Facebook

  Lượt follow là thật hay ảo, đến  từ quốc gia nào?

  Tại Dichvulike.com chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Facebook việt thật để follow, theo dõi tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Đảm bảo sự tự nhiên đem lại hiệu quả cao cũng như an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

  Thời gian hoàn thành đơn hàng trong bao lâu?

  Thời gian hoàn thành đơn hành tăng follow Facebook tùy thuộc vào server bạn chọn và số lượng follow bạn cần tăng, hầu hết các đơn hành buff followf fb trên hệ thống đều được chúng tôi hoàn thành trong vòng 24h, bởi tốc độ tăng hiện tại ~ 261,027 follow/24h. Bạn có thể xem tốc độ chính xác bằng cách bấm vào nút xem chi tiết trên server để xem.

  Phương thức thanh toán khi mua follow Facebook như thế nào?

  Để mua follow Facebook trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike > Sau đó bấm Menu > Nạp tiền tài khoản và nạp theo thông tin được hiển thị trên website. Sau khi có tiền trong tài khoản bạn sẽ được mua follow fb và sử dụng các dịch vụ khác trên website.

  kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những lợi ích khi tăng follow Facebook và cách mua follow facebook cá nhân tại website Dichvulike.com. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ về tăng like, follow và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube