Tăng Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like comment là một chiến lược được khá nhiều các nhà bán hàng doanh nghiệp bán hàng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ nhằm đẩy bình luận lên top bài viết và tăng độ uy tín, tạo sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng. Thực hư dịch vụ tăng like bình luận bài viết Facebook là như thế nào? hiệu quả ra sao? và cách thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!Tăng like Comment Facebook, đẩy bình luận lên top

  Dịch vụ tăng like comment Facebook là gì?

  Dịch vụ tăng like bình luận Facebook được hiểu đơn giản là việc sử dụng các công cụ, phần mềm trả phí để tăng số lượng lượt like cho bình luận mong muốn ở dưới bài viết. Thay vì bỏ ra nhiều chi phí đầu tư content, hình ảnh, và chạy quảng cáo để có những lượt tương tác, thì chỉ với bước thực hiện đơn giản bạn có thể buff hàng trăm thậm chí là hàng nghìn like cho comment trong thời gian ngắn, giúp bình luận được đẩy lên top một cách nhanh chóng.

  Tại sao cần buff like comment lên top

  Buff like comment để đẩy bình luận lên top là một chiến lược để làm nổi bật ý kiến hoặc phản hồi quan trọng, đặc biệt là khi muốn giữ cho chúng luôn hiển thị ở vị trí cao nhất trong phần bình luận của bài viết trên Facebook. Điều này có thể được thực hiện với mục đích:

  Tạo Ấn Tượng Tốt: Khi một comment được đẩy lên top, nó tạo ấn tượng tích cực đối với người đọc. Điều này làm tăng độ hấp dẫn và uy tín của bài viết, đặc biệt là các bình luận feedback, đánh giá sản phẩm, dịch vụ.

  Tăng Tầm Quan Trọng: Khi một comment được đẩy lên top, nó thường được coi là quan trọng và đáng chú ý hơn so với các comment khác. Điều này giúp ý kiến, thông điệp hoặc giới thiệu, đánh giá sản phẩm được nhìn thấy trước tiên.

  Duy Trì Thông Điệp Quan Trọng: Đối với các bài viết có nội dung chuyên sâu hoặc thông tin quan trọng, việc đẩy comment lên top giúp duy trì thông điệp cốt lõi của bài viết, tránh cho nó bị chôn lấp trong các comment khác.

  Hơn nữa hiện nay có rất nhiều cuộc thi kết quả dựa trên lượt like, hoặc tim bình luận, Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like comment để giành chiến thắng cũng như đẩy comment đó lên top để nhiều người thấy bình luận hơn và tăng tăng khả năng nhận được những lượt like tự nhiên.Tăng like bình luận lên top có lợi ích gì

  Mua like comment Facebook ở đâu uy tín

  Để đạt được hiệu quả cao nhất và an toàn cho tài khoản khi sử dụng bạn cần tìm đến 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để sử dụng. Tại Dichvulike.com - Chúng tôi cam kết tăng like, cảm xúc cho comment từ 100% tài khoản thật đảm bảo sự tự an toàn toàn tuyệt đối khi sử dụng.

  Dịch vụ tăng like bình luận của chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản, mật khẩu, chỉ cần cung cấp link bình luận cần tăng like.

  Chúng tôi luôn bảo mật mọi thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng của khách hàng ở mức nghiêm ngặt nhất và có đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Bảng giá mua like bình luận Facebook

  Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Hiện nay giá mỗi 1 lượt like cho bình luận giao động từ 60đ - 200đ tùy server.

  Tuy nhiên giá dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian, Quý Khách có thể tham khảo trực tiếp bảng giá mới nhất để biết chính xác giá dịch vụ hiện tại.Dịch vụ tăng like bình luận - Mua like cmt bài viết giá rẻ

  Hướng dẫn tăng like comment Facebook tại Dichvulike.com

  Để sử dụng dịch vụ tăng like bình luận Facebook rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản trên website của DichVuLike - Đăng ký ngay.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm Menu > Nạp tiền tài khoản và nạp theo thông tin hiển thị trên website.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ buff like comment: Bấm Menu > Buff Facebook > Tăng like comment.

  Bước 4: Lấy link comment cần tăng like: Bấm vào giờ đăng bình luận rồi copy url của trình duyệt (chỉ thực hiện được trên máy tính) Nếu bạn dùng điện thoại hãy bấm vào liên hệ, gửi link bài viết và chụp comment cần lấy link, chúng tôi sẽ lấy link giúp bạn.

  Bước 5: Dán link bình luận cần tăng like vào > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn và chọn đồng ý là xong.

  Video hướng dẫn tăng like bình luận tại Dichvulike.com

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi tăng like cmt bài viết Facebook, Nếu bạn có câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Cách lấy link bình luận trên Facebook?

  Link bình luận trên Facebook chỉ có thể lấy trên máy tính, cách thực hiện: Bấm vào giờ đăng bình luận > rồi copy url của trình duyệt. Nếu bạn không có máy tính hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ lấy link .

  Có thể tăng tim cho bình luận không?

  Có. Dịch vụ của chúng tôi cho phép người dùng chọn cảm xúc như: Tim, haha, wow, buồn, phân nộ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng phụ thuộc vào server bạn chọn và số lượng cần tăng, chúng tôi thường hoàn thành đơn hàng trong vòng 24h. Bạn có thể bấm vào "Xem chi tiết" trên server để xem thời gian bắt đầu, tốc độ tăng và nhiều thông tin khác.

  Có bị khóa nick khi buff nhiều không?

  Không. Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật để like và tương tác đảm bảo sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho tài khoản, không sợ khóa nick, mất nick khi sử dụng.

  Kết luận

  Ở bài viết trên Dich Vụ Like đã chia sẻ cho bạn những kiến thức về dịch vụ tăng like bình luận, lợi ích khi sử dụng và cách mua like comment. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho cá bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ về seeding bán hàng, tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube