Tăng View Story Facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Việc tăng view story Facebook không chỉ là việc tăng số lượng người xem, mà còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt đối với cá nhân và doanh nghiệp sử dụng story để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích và phương pháp tăng lượt xem story Facebook nhanh chóng  và hiệu quả nhất 2024.Cách tăng view story Facebook hiệu quả nhất 2024

  Tại sao cần tăng view story Facebook

  Story trên Facebook cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn, hình ảnh, nội dung và chúng chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ. Điều này tạo ra sự hấp dẫn đặc biệt đối với cả người đăng và người xem, bởi nội dung luôn được cập nhật liên tục và không bị lặp lại gây "nhàm chán".

  Buff view story facebook giúp bạn đạt được những lợi ích đáng kể trong công việc kinh doanh online như:

  1. Tăng khả năng tiếp cận: Số lượng view story cao sẽ giúp story của bạn xuất hiện trên nhiều bảng tin và trang cá nhân hơn, từ đó tăng cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.
  2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Buff view story giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc quảng cáo. Bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu mà không cần phải bỏ ra số tiền lớn cho quảng cáo truyền thống.
  3. Tăng hiệu quả tiếp thị: Buff view story không chỉ là việc tăng số lượng người xem mà còn đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả của chiến lược tiếp thị. Sự tương tác và tiếp cận nhiều hơn giúp nâng cao hiệu suất chiến dịch tiếp thị của bạn
  4. Phát triển thương hiệu mạnh mẽ: Số lượng lớn view không chỉ là về con số, mà là về việc xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ. Story được xem nhiều tạo ra ấn tượng tích cực, giúp định hình hình ảnh thương hiệu của bạnBufff view story Facebook đơn giản siêu nhanh

  Cách tăng view story Facebook

  Hiện này có rất nhiều cách tăng view story Facebook dưới đây là 2 cách chính.

  Cách 1: Tăng view story facebook miễn phí

  1. Tương tác tích cực: Tương tác với cộng đồng của bạn bằng cách thường xuyên like, comment và chia sẻ story của họ. Hành động này có thể kích thích họ quay lại tương tác với story của bạn.

  2. Chia sẻ story trên các nền tảng khác: Tận dụng các nền tảng xã hội khác như Instagram, Twitter, và Snapchat để chia sẻ story của bạn và mở rộng phạm vi tương tác.

  3. Hợp tác với Influencer: Hợp tác với các influencer hoặc tài khoản có lượng người theo dõi lớn để chia sẻ story của bạn, từ đó tăng cơ hội tiếp cận với một đối tượng mục tiêu mới.

  Lưu ý: Đối với cách tăng view story facebook free bạn cần thực hiện kiên trì trong 1 thời gian dài.

  Cách 2: app tăng lượt xem story facebook

  Thay vì áp dụng cách cách hack view story facebook miễn phí mất thời gian thì việc sử dụng app tăng người xem story, mua view story sẽ giúp bạn dễ dàng tăng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

  Dichvulike.com đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ Facebook tại Việt Nam. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua view story Facebook và sử dụng các dịch vụ khác trên website.App tăng lượt xem story Facebook tự động giá rẻ

  Tại sao nên tăng view story facebook tại Dichvulike

  Đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, am hiểu thuật toán Facebook từ đó dễ dàng đẩy story của bạn đến đông người xem hơn.

  Tốc độ hoàn thành đơn hàng nhanh chóng giúp bạn nâng cao hiệu suất cho story

  Hệ thống có nhiều server buff view story Facebook giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa

  An toàn - Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu fb.

  Hệ thống hiện đại, tự động hóa tất cả các khâu giúp bạn dễ dàng tăng view story Facebook trên cả điện thoại và máy tính.
  Đội ngũ nhân viên cskh thân thiện, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

  Dịch vụ tăng view story Facebook uy tín chất lượng

  Cách tăng view story Facebook tại Dichvulike

  Bước 1: Truy cập vào website Dichvulike.com -> Bấm đăng ký rồi điền đẩy đủ các thông tin vào form -> bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu -> Nạp tiền tài khoản và chuyển tiền theo số tài khoản và nội dung được hiển thị trên website ( có thể nạp bằng thẻ cào điện thoại)

  Bước 3: Truy cập app tăng người xem story: Bấm Menu -> Buff Facebook -> Tăng view story.

  Bước 4: Lấy link story cần tăng: Vào Facebook -> Bấm vào story cần lấy link -> Bấm vào dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình -> Chọn Sao chép liên kết để chia sẻ link này.

  Bước 5: Quay lại trang dịch vụ tăng view story -> Dán link vừa sao chép vào -> Chọn server -> Nhập số view cần tăng -> Bấm tạo đơn chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì thêm hệ thống sẽ tự động buff lượt xem cho story của bạn.

  Video hướng dẫn mua view story Facebook tại Dichvulike.com

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng view story Facebook, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Tăng view story Facebook có bị khóa nick không?

  Không. Tại dichvulike chúng tôi sử sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật để xem story đảm bảo đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho tài khoản khi sử dụng.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không cần. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản hoặc mật khẩu Facebook. Chỉ cần bạn nhập link story cần tăng view, chọn server và số lượng view cần tăng, sau đó tạo đơn là hệ thống sẽ tự động buff view cho story của bạn

  Tốc độ buff view story Facebook ra sao?

  Chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng nhanh chóng. Mỗi server sẽ có tốc độ tăng khác nhau, bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để biết thêm thông tin về thời gian bắt đầu, tốc độ tăng và các thông tin khác.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube