Auto View Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ Auto View Telegram đã ra đời như một công cụ đáng chú ý, giúp người dùng tăng cường lượt xem tự động cho các bài viết mới được đăng, từ đó tạo ra một hiệu ứng lan tỏa tích cực và tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ. Đây được coi là giải pháp tối ưu để tăng view cho những nội dung bạn chia sẻ và nâng cao  hiệu quả khi hoạt động trên nền tảng này.Auto view Telegram - tự động tăng view cho bài viết mới

  Auto view Telegram là gì?

  Auto view Telegram là một dịch vụ tự động giúp tăng lượng xem cho các bài viết mới được đăng trong một channel trên Telegram.

  Khi bạn đăng một bài viết mới, phần mềm này sẽ tự động thực hiện việc tăng số lượng view cho bài viết đó mà không yêu cầu sự can thiệp hay thao tác từ phía bạn.

  Điều này giúp tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý từ phía người dùng khác, đồng thời tăng cơ hội tiếp cận và lan truyền nội dung của bạn trên Telegram một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Tại sao nên cài Auto view Telegram cho channel

  Tăng hiển thị và tiếp cận: Auto view Telegram giúp tăng số lượt xem cho bài viết của bạn một cách tự động, tạo điều kiện thuận lợi để nội dung của bạn được thấy nhiều hơn trên nền tảng này. Điều này giúp tăng cường khả năng tiếp cận và thu hút sự chú ý từ một đám đông rộng lớn hơn.

  Tạo ấn tượng mạnh mẽ: Số lượng lượt xem cao tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem. Việc thấy một bài viết có số lượt xem lớn thường khiến người dùng tin tưởng hơn và dễ dàng hơn để tham gia và tương tác giúp tăng member group Telegram một cách nhanh chóng.

  Tăng uy tín và độ tin cậy: Một kênh Telegram có nhiều lượt xem thường được coi là đáng tin cậy và chuyên nghiệp hơn. Điều này có thể giúp tăng cường uy tín của thương hiệu hoặc kênh của bạn trong cộng đồng mạng.

  Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc tự động hóa công đoạn tạo đơn tăng view telegram giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải thực hiện mọi việc thủ công. Bạn có thể tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng hơn thay vì lo lắng về việc tăng lượt hiển thị.

  Chi phí hợp lý: Auto view Telegram được cung cấp với mức giá phải chăng chỉ từ 1đ, và lợi ích mà nó mang lại thì vượt xa chi phí đầu tư ban đầu.Phần mềm tự động tăng view cho bài viêt mới đăng

  Phần mềm tăng view Telegram tự động của Dichvulike

  Dichvulike là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng like, seeding và tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi tự hào cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay, với sự uy tín và chất lượng được kiểm chứng.

  • Lượt xem bài viết từ 100% các tài khoản Telegram thật.
  • Hệ thống xử lý tự động, tăng view bài viết nhanh chóng.
  • An toàn bảo mật, không cần cung cấp tài khoản Telegram.
  • Giá cài auto view Telegram siêu rẻ chỉ từ 1đ.
  • Có nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7.Dịch vụ auto view Telegram uy tín ổn định

  Hướng dẫn cài Auto view bài viết Telegram tại Dichvulike.com 

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com - Đăng ký ngay.

  Bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.

  Sau khi tạo tài khoản thành công để sử dịch vụ, bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nạp tiền tự động tại website như: Chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.

  Bước 3: Lấy link channel cần cài auto view.

  Mở ứng dụng Telegram lên > Truy cập vào channel cần cài Auto reaction> Bấm vào ảnh nhóm bên trên góc phải > Bấm vào share link > Chọn copy link.

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ.

  Bấm menu > Buff Telegram > Auto view Telegram

  Bước 5: Tạo đơn.

  Dán link channel cần cài auto vào > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Nhập số bài cần mua auto > Bấm tạo đơn chọn đồng ý để mua.

  Sau khi mua xong hãy chờ 10 - 20 phút để hệ thống xử lý rồi mới đăng bài.

  Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình tạo đơn hãy xem video hướng dẫn cài auto view Telegram chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng view bài viết Telegram tự động tại Dichvulike, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào khác cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Dịch vụ auto view Telegram có an toàn không?

  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo tính an toàn và bảo mật của mọi giao dịch.

  Làm sao để theo dõi tiến độ của đơn hàng?

  Sau khi đặt hàng, bạn có thể theo dõi trực tiếp đơn hàng trên website bằng cách bấm menu > lịch sử đơn hàng.

  Tại đây sẽ hiện ra mọi thông tin như: thời gian tạo đơn, link mua, số lượng mua, số lượng bắt đầu và số lượng bài đã chạy...

  Sau bao lâu thì bài viết được tăng view?

  Sau khi đăng bài vào channel Telegram đã cài auto view hệ thống sẽ tự động nhật dạng bài đăng mới và tăng người xem cho bài viết đó trong khoảng 0 - 12 tiếng.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube