Tăng Share Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trong thế giới sôi động của TikTok, việc tăng share video không chỉ là một mục tiêu mà còn là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của video. Với hàng triệu video được chia sẻ mỗi ngày, làm thế nào để thu hút và tăng lượng chia sẻ trên TikTok đã trở thành một thách thức đối với nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng share Tiktok, giúp video của bạn được lan truyền mạnh mẽ và viral trên nền tảng này mạng xã hội này.

  Tăng share video Tiktok số lượng lớn siêu nhanh

  Tool tăng share TikTok là gì?

   

  Tool tăng share TikTok là các công cụ, phần mềm giúp người dùng tăng lượt chia sẻ cho video trên TikTok với số lượng như mong muốn trong thời gian ngắn.

  Việc sử dụng công cụ tăng chia sẻ video TikTok rất đơn giản. Người dùng chỉ cần dán liên kết của video TikTok cần tăng chia sẻ, sau đó nhập số lượng chia sẻ mong muốn và bấm tạo đơn.

  Với Tool của Dichvulike ngoài buff share Tiktok bạn có thể tăng tim, tăng view TikTok , tăng comment TikTok , thậm chí tăng mắt livestream TikTok... giúp bạn dễ dàng, và phát triển kênh 1 cách nhanh chóng. 

  Lợi ích khi tăng chia sẻ video TikTok

  Tăng chia sẻ video TikTok không chỉ giúp nâng cao khả năng xuất hiện của video trên bảng tin cá nhân của người dùng, mà còn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc đưa video lên xu hướng và đem lại nhiều lợi ích đáng kể như:

  Mở rộng phạm vi tiếp cận: Khi video của bạn được chia sẻ nhiều, nó sẽ xuất hiện trên nhiều bảng tin và trang khám phá của nhiều người dùng khác nhau, giúp tăng cơ hội tiếp cận với một đối tượng lớn hơn.

  Tăng tương tác: Video được chia sẻ nhiều thường thu hút nhiều lượt thích, bình luận và lượt xem. Sự tương tác này không chỉ làm cho video trở nên phổ biến hơn mà còn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng TikTok.

  Xây Dựng Uy Tín và Thương Hiệu: Một video được chia sẻ nhiều thường được coi là nội dung chất lượng và đáng được chia sẻ. Điều này giúp xây dựng uy tín cho cá nhân, sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn.

  Tăng hiệu quả bán hàng: Đối với các video quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu có số lượng lượt chia sẻ cao sẽ giúp lan truyền thông điệp quảng cáo của bạn đến một đối tượng người tiêu dùng lớn hơn. Sự chia sẻ này không chỉ mở rộng phạm vi tiếp cận, mà còn tạo ra sự tương tác và sự quan tâm tích cực từ cộng đồng người dùng. Điều này giúp tăng khả năng nhận biết và ưa thích về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, từ đó tạo ra cơ hội chuyển đổi cao hơn thành doanh số bán hàng thực sự.Cách tăng chia sẻ video Tiktok hiệu quả nhất 2024

  Tool tăng share video Tiktok tự động của Dichvulike

  Dichvulike - Đơn vị cung cấp các tool tăng tương tác, tăng like, view, share comment, follow...seeding hỗ trợ phát triển kênh, tối ưu hóa và cung cấp các chiến lược bán hàng, marketing hoàn hảo cho khách hàng.
  Tại dichvulike.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tăng share tiktok và sử dụng các dịch vụ khác bởi:

  Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản TikTok thật để chia sẻ video, đảm bảo sự tự nhiên và đem lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

  Hệ thống tự động: Website với giao diện thân thiện, tự động hóa tất cả các khâu vận hành giúp bạn dễ dàng sử dụng trên cả điện thoại và máy tính.

  Hoàn thành nhanh chóng: Chúng tôi luôn đảm bảo lên đủ số lượng bạn đặt trong thời gian sớm nhất có thể, Để xem thời gian bắt đầu, tốc độ tăng và nhiều thông tin khác hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server.

  Hỗ trợ dịch vụ 24/7: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, am hiểu các dịch vụ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.Dịch vụ tăng share Tiktok uy tin giá rẻ

  Hướng dẫn mua share Tiktok chất lượng tại Dichvulike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Dichvulike - Bấm vào nút đăng ký và điền đầy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu rồi bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm vào menu > Nạp tiền tài khoản, tại đây bạn có thể nạp tiền bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng share tiktok: Bấm menu > Buff Tiktok > Tăng share Tiktok.

  Bước 4: Lấy link video Tiktok cần tăng share: Vào app tiktok trên điện thoại > Tại video cần tăng share > Bấm chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.

  Bước 5: Quay lại trang buff share Tiktok: Dán link video vừa sao chép vào > Chọn server > nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn chọn đồng ý để mua.Tool tăng share Tiktok tự đông, tăng chia sẻ video chất lượng

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động chia sẻ video cho bạn.

  Video hướng dẫn hack share video Tiktok chi tiết.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng tool tăng share video TikTok tại Dichvulike. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Lượt chia sẻ là thật hay ảo?

  Tool tăng share Tiktok của chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản thật để còn hoạt động và tương tác trên Tiktok để share video. Giúp video của bạn nhận được những lượt chia sẻ thật, lượt xem thật, tăng khả năng nhận được thêm những lượt tương tác và follow mới.

  Có cần cung cấp tài khoản Tiktok không?

  Không. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản hay mật khẩu nick Tiktok. Bạn chỉ cần nhập link video cần tăng share là có thể tạo đơn trực tiếp trên website.

  Hack share Tiktok có bị ảnh hưởng gì không? 

  Hack share video TikTok tại Dịch Vụ Like chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng nhận được những lượt chia sẻ thật chất lượng, và đảo bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản. Cam kết không khóa nick, không mất nick khi sử dụng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube