Tăng Comment Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng comment Instagram không chỉ là một chiến lược tương tác, mà còn là một phần quan trọng trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, và dịch vụ. Sự hiện diện mạnh mẽ của các bình luận không chỉ tạo ra ấn tượng tích cực với đối tượng mục tiêu mà còn giúp tăng cường uy tín và sự tin tưởng từ cộng đồng mạng. Vậy làm sao để tăng bình luận Instagram với nội dung như mong muốn, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.Tăng Comment Instagram đơn giản, hiệu quả nhất 2024

  Tăng comment Instagram có lợi ích gì?

  Tăng tương tác, thúc đẩy phát triển kênh nhanh chóng

  Tăng bình luận cho bài đăng trên Instagram không chỉ là cách để thu hút sự chú ý, mà còn là đòn bẩy mạnh mẽ để nhanh chóng phát triển kênh của bạn. Khi bài đăng thu hút nhiều bình luận, đó là dấu hiệu rõ ràng của sự quan tâm và tham gia từ cộng đồng. Điều này không chỉ giúp bài đăng của bạn trở nên nổi bật hơn mà còn tăng cơ hội thu hút những lượt tương tác mới, tăng like instagram, tăng follow instagram,...

  Sự chú ý này tạo ra một hiệu ứng lan tỏa, làm cho bài đăng của bạn trở nên phổ biến hơn trên Instagram. Khi người xem bài viết có sự tương tác sôi nổi, họ có xu hướng tham gia và gắn kết với kênh của bạn. Điều này giúp tăng cường sự nhận thức về thương hiệu, tạo ra đà cho sự phát triển nhanh chóng.

  Seeding bài đăng tăng hiệu quả tiếp thị

  Seeding bài đăng không chỉ tăng hiệu quả tiếp thị mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho sự thành công trong quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Khi nhận được những bình luận đánh giá tích cực và phản hồi về sản phẩm, thương hiệu, người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn về chất lượng và giá trị mà bạn mang lại.

  Với những phản hồi tích cực mà người dùng trước để lại là một yếu tố thúc đẩy chuyển đổi mạnh mẽ. Khi người dùng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn. Họ sẵn sàng trả tiền để mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ do bạn cung cấp. Chính vì vậy, tăng comment Instagram, tăng view Instagram, seeding bài đăng là một chiến lược tiếp thị hiệu quả, giúp tăng cường doanh số bán hàng.Dịch vụ tăng bình luận Instagram từ tài khoản Việt Thật

  Dịch vụ tăng bình luận Instagram tự động của Dichvulike

  Dichvulike - Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong vực tăng like, tăng comment và tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi đã hợp tác với hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đều được đánh giá cao bởi:

  1. Nội dung bình luận theo yêu cầu của khách hàng, được bình luận từ 100% các tài khoản Instagram thật
  2. Có thể chọn nick bình luận và người việt hoặc nước ngoài, phù hợp với mọi nhu cầu đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới.
  3. Hệ thống tự động tất cả các khâu, bạn có thể tự nạp tiền sau đó tạo và theo dõi đơn hàng trực tiếp trên website.
  4. An toàn tuyệt đối, không cần yêu cầu cấp tài khoản mật khẩu, không khóa nick, không mất nick khi sử dụng dịch vụ.
  5. Có nhiều server buff comment Instagram cho bạn thoải mái sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí tối đa.
  6. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

  Hướng dẫn mua bình luận Instagram tại Dichvulike.com

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản trên web Dichvulike.com.

  Kéo lên phần đầu trang rồi bấm vào nút đăng ký, sau đó điền đầy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.Cách đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.

  Giá cmt instagram chỉ từ 250đ/1 bình luận ( tức 10 bình luận sẽ là 2,500đ) bạn có thể cần nhắc để nạp tiền sao cho phù hợp.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, sau đó chọn lấy 1 phương thức phù hợp: chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại rồi nạp theo hướng dẫn trên website.Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản để mua cmt ig

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng cmt ig.

  Tại trang chủ bấm menu > Buff Instagram > Comment Instagram.Truy cập trang dịch vụ tăng cmt Ig

  Bước 4: Lấy link bài đăng Instagram cần tăng bình luận.

  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại lên > Tại bài viết cần tăng bình luận > Bấm vào biểu tượng chia sẻ > chọn sao chép liên kếtHướng dẫn cách lấy link Instagram đơn giản

  Bước 5: Quay lại trang dịch vụ tăng cmt ig của Dichvulike để tạo đơn.

  Dán link bài viết cần tăng > Chọn server > Nhập nội dung bình luận cần tăng (mỗi dòng là 1 bình luận) sau đó bấm tạo đơn > đồng ý để mua.

  Mua comment Instagram, nội dung cmt theo yêu cầu

  Nếu bạn thấy khó khăn trong quá trình tạo đơn hãy xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng bình luận Instagram tại Dichvulike, nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Nick bình luận là Việt Nam hay nước ngoài?

  Hệ thống tăng comment Instagram của chúng tôi cung cấp nhiều server để khách hàng lựa chọn, bao gồm cả việc tăng comment từ tài khoản Việt Namtăng comment từ tài khoản quốc tế. Điều này đảm bảo mang lại hiệu quả cao và chính xác với mục tiêu mà bạn đang nhắm đến.

  Có bị trùng nội dung bình luận hay không?

  Không gần như không có trường hợp trùng nội dung bình luận. Với dịch vụ hack comment của chúng tôi, mỗi nội dung bạn nhập sẽ được sử dụng bởi một tài khoản khác nhau để bình luận. Điều này giúp đảm bảo tính tự nhiên và tăng hiệu quả sử dụng lên mức cao nhất.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

  Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đơn hàng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Tuy nhiền đối với mỗi server sẽ có tốc độ tăng khác nhau. Để biết chính xác hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạch server để xem thời gian bắt đầu, tốc độ tăng và nhiều thông tin quan trọng khác.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube