Tăng Like Threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like threads là một chiến lược hoặc phương pháp nhằm tăng lượng thích (like) cho bài đăng nền tảng này. Việc có nhiều lượt thích không chỉ tạo ra sự chú ý mà còn thể hiện sự tương tác tích cực từ cộng đồng mạng. Điều này có thể giúp nâng cao sự phổ biến và tầm nhìn của nội dung bạn chia sẻ. Vậy làm sao để bài viết trên Threads có nhiều lượt like? Cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

  Hướng dẫn cách tăng like Threads đơn giản

  Dịch vụ tăng like Threads là gì?

  Dịch vụ Tăng Like Threads là một công cụ mạnh mẽ trong việc tăng cường sự hiện diện và tương tác trên nền tảng mạng xã hội này. Các công cụ, phần mềm này sẽ giúp bạn tăng số lượng like (thích) cho bài viết trên Threads với số lượng như mong muốn trong thời gian ngắn. Bằng cách tăng cường số lượng like cho các bài viết, từ đó tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý và tạo động lực cho sự lan truyền của nội dung trên Threads.

  Tác dụng của việc tăng like Threads

  Việc tăng like Threads không chỉ đơn giản là tăng về mặt con số mà nó con đem lại số 1 lợi ích đáng kể cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với các cá nhân, doanh nghiệp đang muốn quảng bá hình ảnh cá nhân, cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc xây dựng thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội này. Dưới đây là 1 số lợi điển hình khi mua like Threads.

  Tăng tầm nhìn và sự phổ biến: Số lượng lượt thích cao giúp bài đăng của bạn nổi bật hơn trên các nền tảng mạng xã hội. Điều này có thể dẫn đến việc thu hút sự chú ý từ một lượng lớn người dùng, từ đó tăng cơ hội tiếp cận và nhận được sự quan tâm từ đối tượng rộng lớn.

  Xây dựng uy tín và tăng độ tin cậy: Số lượng lượt thích nhiều thường được coi là một chỉ số cho thấy bài viết hay nội dung được đánh giá tích cực. Điều này có thể tạo ra ấn tượng về sự uy tín và chất lượng của bạn trong mắt người xem.

  Kích thích tương tác: Lượng like lớn có thể khích lệ người xem khác tham gia tương tác với bài đăng của bạn. Họ có thể bình luận, chia sẻ hoặc thể hiện sự quan tâm thông qua các hành động khác, tạo ra một chuỗi phản ứng lan tỏa (viral) trên mạng xã hội.

  Hỗ trợ chiến dịch quảng cáo: Trong trường hợp bạn sử dụng quảng cáo trả phí trên mạng xã hội, việc có sẵn một lượng lớn lượt thích có thể cải thiện hiệu suất chiến dịch quảng cáo, làm tăng khả năng tiếp cận và tương tác với đối tượng mục tiêu.Tác dụng của việc tăng like Threads - Buff like Threads

  Tăng like threads ở đâu uy tín

  Để đạt được hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn cần tìm đến 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng để sử dụng. Bạn có thể mua like Threads trực tiếp trên website của Dịch Vụ Like.

  Tại sao nên mua like threads tại Dịch Vụ Like

  Dichvulike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp trong các chiến lượng seeding và tăng tương tác đều đem lại những hiệu quả tích cực. Mua like Threads hay sử dụng các dịch vụ khác tại DịchVụLike chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi:

  Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản thật để like và tương tác đảm bảo sự tự nhiên và hiệu quả cao khi sử dụng.

  Hoàn thành nhanh chóng: Hệ thống xử lý tự động tất cả các đơn hàng, và thường hoàn thành trong vòng 24h. Bạn có thể bấm "Xem chi tiết" trên server để xem thời gian bắt đầu, tốc độ tăng và nhiều thông tin khác.

  Giá rẻ: Chúng tôi tự tin đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like Threads chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

  An toàn - Bảo mật: Tất cả thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng của bạn đều được chúng tôi mã hóa và bảo vệ nghiêm ngặt

  Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp trực tuyến 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

  Giá dịch vụ tăng like Threads

  Hiện nay giá buff like cho bài viết trên Threads là 300đ/1 like. Tuy nhiên giá dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian, để biết giá tiền chính xác và số tiền cần phải thanh toán bạn chỉ cần kéo lên phần đầu trang, chọn server > nhập số like cần tăng, hệ thống sẽ tính tiền cho bạn.Dịch vụ tăng like threads uy tín - Mua like threads giá rẻ

  Hướng dẫn mua like Threads tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của DichVuLike - Đăng ký ngay.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu > Nạp tiền tài khoản.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ: Bấm menu > Buff threads > Tăng like Threads.

  Bước 4: Dán link bài viết cần tăng like vào > Chọn server > Nhập số like cần tăng.

  Bước 5: Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động buff like cho bài viết của bạn với số lượng bạn đã mua. Nếu gặp khó khăn hoặc lỗi không tạo được đơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff like Threads

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ hack like Threads, nếu bạn có câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

  Tăng like Threads tôi cần cung cấp những gì?

  Để mua like threads bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi link bài viết cần tăng like, và nhập số lượng cần tăng like cho bài viết là được. Không cần cung cấp tài khoản, mật khẩu hay bất kì thông tin cá nhân gì.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng tùy thuộc và server bạn chọn và số lượng like bạn mua. Thông thường các đơn hàng trên hệ thống đều được chúng tôi hoàn thành trong vòng 24h. Ngoài ra bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" trên server để xem thời gian bắt đầu cũng như tốc độ tăng...

  Sau khi buff like có bị tụt không?

  Cũng giống như bao nền tảng mạng xã hội khác, lượt like có thể bị tụt bởi bị nền tảng quét, thông thường tỉ lệ tụt sẽ từ 1- 20% so với số lượng mua. Tuy nhiên bạn có thể mua ở những có bảo hành để được buff like nếu tụt.

  Chế độ bảo hành như thế nào?

  Đối với dịch vụ tăng like threads hiện tại trên hệ thống của chúng tôi được bảo hành trong vòng 30 ngày. Sau khi đơn thành thành công, trong vòng 30 ngày nếu số like của bạn bị tụt, bạn chỉ cần vào phần lịch sử đơn hàng rồi tạo bảo hành, Dichvulike sẽ buff like cho bạn.

  Lượt like cho bài viết threads từ quốc gia nào?

  Lượt like cho bài viết trên Threads đến từ các tài khoản quốc tế.

  Có sợ bị khóa tài khoản khi sử dụng không?

  Tại Dichvulike.com chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản thật để like và tương tác, đảm bảo sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Cam kết không khóa nick, không mất nick.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube