Tăng Follow Twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trong thế giới mạng xã hội hiện nay, việc tăng follow Twitter (X) không chỉ là một phương tiện để tăng sự hiện diện trực tuyến mà còn là cơ hội để mở ra các cánh cửa mới trong chiến lược truyền thông và tiếp thị số. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tầm quan trọng của việc tăng follow X (Twitter),những lợi ích mà nó mang lại và cách nhanhnhất để tài khoản Twitter có số lượng follow lớn.

  Cách tăng follow Twitter (X) đơn giản, hiệu quả nhất 2024

  Tăng Follow Twitter bật kiếm tiền

  Tăng follow Twitter giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu 500 followers để đủ điều kiện tham gia các chương trình kiếm tiền trên nền tảng này. Với số lượng người theo dõi tăng lên, bạn sẽ thu hút sự chú ý từ một đối tượng người dùng rộng lớn hơn và tạo ra một cộng đồng trực tuyến sôi động.

  Việc có được 500 followers không chỉ là một mốc quan trọng để bắt đầu kiếm tiền trên Twitter, mà còn giúp cải thiện uy tín và tầm ảnh hưởng của bạn trên mạng xã hội này. Điều này có thể thu hút sự quan tâm từ các nhà quảng cáo và đối tác tiềm năng, mở ra cơ hội tiếp cận các chương trình quảng cáo và hợp tác tài trợ.

  Với một cộng đồng người theo dõi đáng kể, bạn có thể tận dụng các công cụ quảng cáo và tiếp thị để tạo ra thu nhập từ Twitter, từ việc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến tham gia các chương trình liên kết và cung cấp nội dung có giá trị cho cộng đồng.

  Vậy nên, việc tăng follow Twitter không chỉ là một cách để tăng sự hiện diện trực tuyến mà còn là một bước quan trọng trong việc xây dựng một nguồn thu nhập ổn định từ mạng xã hội này.Tăng Follow Twitter bật kiếm tiền

  Cách tăng follow Twitter hiệu quả bền vững

  Tối ưu hóa, tăng follow Twitter tự nhiên

  1. Nội dung chất lượng: Đảm bảo rằng bạn chia sẻ nội dung chất lượng, gần gũi và hấp dẫn với đối tượng mục tiêu của bạn. Nội dung thú vị và hữu ích sẽ thu hút người theo dõi mới và giữ chân những người theo dõi hiện tại.

  2. Tương tác và kết nối: Tương tác tích cực với cộng đồng Twitter bằng cách trả lời vào các tweet, retweet và yêu thích nội dung của người khác. Điều này giúp bạn tạo ra mối quan hệ và kết nối với những người dùng có sở thích tương tự.

  3. Sử dụng Hashtag đúng cách: Sử dụng hashtag phù hợp với nội dung của bạn để tăng khả năng xuất hiện trong các tìm kiếm và thu hút sự chú ý từ người dùng quan tâm đến chủ đề đó.

  4. Tối ưu hóa hồ sơ: Đảm bảo rằng hồ sơ Twitter của bạn được hoàn chỉnh và hấp dẫn, bao gồm ảnh đại diện và tiểu sử mô tả hấp dẫn về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

  Sử dụng phần mềm tăng follow Twitter chuyên dụng

  Với phần mềm tăng follow Twitter, bạn sẽ được tăng số lượng người theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các phương pháp thông thường. Thay vì phải tốn nhiều thời gian và công sức vào việc tìm kiếm, tương tác và thu hút người theo dõi mới, bạn có thể dễ dàng đạt được số lượng follow cho tài khoản Twitter của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

  Dịch vụ tăng follow Twitter cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt, cho phép bạn lựa chọn số lượng người theo dõi mong muốn và tùy chọn mục tiêu đối tượng. Các chuyên gia sẽ sử dụng các kỹ thuật và chiến lược tiếp thị để đảm bảo bạn nhận được người theo dõi chất lượng, thích hợp với lĩnh vực kinh doanh hoặc cá nhân của bạn.Phần mềm tăng follow Twitter chuyên dụng, buff follow siêu nhanh

  Chi phí mua follow Twitter tại Dichvulike

  Dichvulike - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like, tăng follow twitter và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, được hàng triệu khách hàng tin dùng. Mua follow Twitter tại Dichvulike bạn sẽ nhận được những lượt follow chất lượng, từ tài khoản thật với chi phí chỉ từ 50đ, có nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7.

  Mua 1000 follow Twitter tại Dichvulike hết bao nhiêu tiền

  Chúng tôi có nhiều server tăng follow Twitter với chất lượng và giá tiền khác nhau từ 50 - 1000đ/1 follow

  Ví dụ: Nếu bạn mua 1000 follow ở server rẻ nhất thì bạn chỉ cần thanh toán 50.000đ

  Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để xem các thông tin như: Thời gian bắt đầu, tốc độ tăng, tỉ lệ tụt, thời gian bảo hành...Dịch vụ tăng follow twwiter uy tín, mua follow twitter giá rẻ

  Hướng dẫn tăng follow Twitter tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trực tiếp trên website của Dichvulike.com - Đăng ký ngay.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu > Nạp tiền tài khoản: Nạp theo thông tin và hướng dẫn trên website.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ: Bấm menu > Buff Twitter (X) > Tăng follow Twitter.

  Bước 4: Lấy link tài khoản Twitter cần tăng follow: Vào phần "hồ sơ" > Chọn mũi tên chia sẻ > Chọn sao chép liên kết vào hồ sơ.

  Bước 5: Quay lại trang dịch vụ: Dán link Twitter cần tăng follow vào > Chọn server > Nhấp số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng follow cho tài khoản của bạn.

  Video hướng dẫn chi tiết cách tăng follow Twitter tại Dichvulike

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ buff follow Twitter tại Dichvulike,  nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Tăng 1000 Follow Twitter trong bao lâu?

  Thời gian tăng xong 1000 folllow cho tài khoản Twitter tùy thuộc vào server bạn mua,  thông thường chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng trong vòng 24h. Để biết chi tiết hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạch server.

  Follow có bị tụt sau khi tăng không?

  Follow Twitter có tỉ lệ tụt rất cao do thuật toán nền tảng quét rất gắt gao, thông thường follow sẽ tụt từ 10 - 30%  tuy nhiên đối với 1 số server có thể tụt 100% ngày sau khi tăng, hoặc trong quá trình tăng. Chính vì vậy để đảm hơn hãy chọn mua ở các server có bảo hành để được buff follow lại nếu tụt.

  Chế độ bảo hành như thế nào?

  Dịch vụ tăng follow Twitter của chúng tôi có nhiều server, và với mỗi server đều cho chính sách, và thời gian bảo hành khác nhau từ không bảo hành -> bảo hành 15 ngày -> bảo hành 30 ngày -> Bảo hành trọn đời. Hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh server để xem thời gian bảo hành của từng server.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube