Tăng Retweet Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff retweet với giá đ / retweet

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng retweet Twitter không chỉ là một mục tiêu, mà còn là một chiến lược quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất truyền thông xã hội trên nền tảng này. Trong thế giới mạng xã hội đang ngày càng trở nên quan trọng, việc tăng cường sự phổ biến và tương tác với bài đăng trên Twitter trở thành một mục tiêu quan trọng đối với cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức. Tại bài viết này Dichvulike sẽ hướng dẫn bạn cách tăng retweet Twitter hiệu quả nhất 2024.

  Tăng retweet Twitter hiệu quả nhất 2024

  Tăng retweet Twitter là gì?

  Tăng retweet Twitter là một chiến lược được sử dụng để tăng số lượng lượt retweet cho các bài đăng trên nền tảng mạng xã hội Twitter. Retweet là hành động của người dùng khi họ chia sẻ lại một bài đăng của người khác trên trang cá nhân của mình, giúp bài đăng đó được phổ biến rộng rãi hơn. Tăng Retweet là hành động của người dùng khi họ chia sẻ lại một bài đăng của người khác lên trang cá nhân của mình, giúp bài đăng đó được lan truyền và phổ biến rộng rãi hơn trên Twitter.

  Lợi ích khi tăng retweet Twitter

  Tăng hiển thị và phổ biến: Mỗi retweet là một cơ hội để bài đăng của bạn được phổ biến rộng rãi hơn. Khi một bài đăng được retweet nhiều lần, nó sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của nhiều người dùng khác nhau, tạo ra một hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ.

  Tăng khả năng tiếp cận: Số lượng retweet càng nhiều, bài đăng của bạn sẽ được tiếp cận với một đối tượng người dùng lớn hơn. Điều này giúp tăng cơ hội để thu hút sự chú ý từ các đối tượng mục tiêu và mở rộng đối tượng người tiếp cận.

  Tăng tương tác và tham gia: Khi một bài đăng được retweet nhiều, nó thường kích thích sự tương tác từ phía người dùng khác, như bình luận, thả tim, hoặc thậm chí là retweet tiếp theo. Điều này tạo ra một môi trường tương tác tích cực và thú vị và tăng follow Twitter một cách nhanh chóng.

  Xây dựng uy tín và tăng sự tin tưởng: Số lượng lớn retweet có thể góp phần xây dựng uy tín cho tài khoản Twitter của bạn và nâng cao sự tin tưởng từ phía người dùng. Nếu bài đăng của bạn được nhiều người tin tưởng và chia sẻ, điều này có thể tạo ra ấn tượng tích cực và động viên cho người theo dõi.Lợi ích khi tăng retweet Twitter

  Dịch vụ tăng retweet Twitter của Dichvulike

  Dịch Vụ Like là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tăng lượt thích, theo dõi và tương tác trên nhiều nền tảng mạng xã hội, bao gồm cả Twitter. Dịch vụ tăng retweet của chúng tôi đã được sử dụng và đánh giá cao bởi hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

  Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tăng lượt chia sẻ từ 100% các tài khoản Twitter thực, mang lại sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho chiến dịch của bạn. Chúng tôi sử dụng hệ thống có nhiều máy chủ để bạn lựa chọn, với mức giá chỉ từ 90đ, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.Dịch vụ tăng retweet Twitter của Dichvulike

  Hướng dẫn mua retweet Twitter tại Dichvulike

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com - Đăng ký ngay.

  Bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu > Nạp tiền tài khoản.

  Website có 2 hình thức nạp tiền là: Chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại, hãy chọn 1 phương thức thức phù hợp và tiến hành tiền theo hướng dẫn trên website.

  Bước 3: Lấy link bài đăng Twitter cần tăng retweet

  Mở ứng dụng Twitter lên > Tại bài viết cần tăng view > Bấm vào biểu tượng chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ: Bấm menu > Buff Twitter (X) > Tăng retweet Twitter.

  Bước 5: Tạo đơn.

  Dán link bài đăng cần tăng retweet vào > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng retweet cho bài đăng của bạn.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ buff retweet Twitter của Dichvulike, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Lượt retweet là thật hay ảo?

  Tại Dichvulike, chúng tôi cam kết sử dụng hoàn toàn các tài khoản Twitter thật để retweet và chia sẻ bài đăng, đảm bảo tính tự nhiên, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng phụ thuộc vào loại server bạn chọn và số lượng bạn muốn tăng. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng hoàn thành đơn hàng của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn có thể nhấn vào nút xem chi tiết ở bên cạnh mỗi loại server để biết thời gian bắt đầu và tốc độ tăng của từng loại.

  Phương thức thanh toán như thế nào?

   Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com. Sau đó bấm menu > Nạp tiền tài khoản. Hệ thống có 2 hình thức nạp tiền vào tài khoản đó là: Chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại. Hãy chọn lấy 1 phương thức phù hợp và tiến hành nạp tiền theo thông tin được hiển thị trên website.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube