Web Tăng Tim TikTok Miễn Phí Siêu Nhanh

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Thay vì bỏ công, bỏ sức để chéo tim trên TikTok. Hiện này chúng tôi cho ra mắt web tăng tim Tiktok Miễn phí - Cho Khách hàng sử dụng miễn phí mỗi ngày- Dễ dàng sử dụng trên cả điện thoại và máy tính.

  Cách tăng tim Tiktok miễn phí - hack tim Tiktok Free

  Web tăng tim Tiktok miễn phí của DichVuLike

  DichVuLike - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội được hàng nghìn cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế tin dùng, Với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra mắt dịch vụ tăng tim Tiktok miễn phí, tăng like Facebook miễn phí và tăng like instagram free.

  Web tăng tim Tiktok miễn phí của Dichvulike.com có gì đặc biệt

  Hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi tạo riêng cho khách hàng 1 server tăng tim Tiktok miễn phí, Tại đây bạn có thể tăng hàng trăm tim cho video chỉ với giá 0đ.

  Dễ dàng sử dụng: Để tăng tim tiktok miễn phí bạn chỉ cần nhập link video và nhập số lượng cần tăng trong khoảng cho phép rồi bấm tạo đơn là xong.

  Tốc độ nhanh: Tốc độ tăng tim cho video Tiktok tại server miễn phí ước tính 100 - 1000 tim /24h. Thông thường các đơn hàng tại server này đều được chúng tôi hoàn thành trong ngày.

  Chất lượng: Lượt tim từ các tài khoản quốc tế, nếu bạn muốn nhận được lượt  tim việt thì sử dụng dịch vụ tăng tim TikTok trả phí của chúng tôi.

  Cách buff tym Tiktok Free thành công 100$

  Điều kiện sử dụng web tăng tim Tiktok miễn phí

  Thông tin dịch vụ

  Số tim được mua free: Mỗi đơn tăng tim Tiktok free bạn chỉ được mua tối đa 50 và tối thiểu 10 tim.

  Đơn hàng tối đa/ngày: 100, Mỗi ngày trên hệ thống sẽ nhận tất cả 100 đơn tăng tym Tiktok miễn phí, lượt đơn sẽ được reset và 24h hằng ngày.

  Đơn hàng tối đa/người: 1, Mỗi một khách hàng chỉ được tạo 1 đơn hàng buff tim Tiktok miễn phí trong 1 ngày.

  Điều kiện sử dụng

  Yêu cầu chi tiêu 10.000đ/10 ngày, tức trong 10 ngày bạn phải chi tiêu tối thiểu 10.000 trên website thì mới đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ miễn phí.

  Lưu ý khi sử dụng

  Vì là dịch vụ miễn phí nên bạn sẽ không được hỗ trợ nếu đơn lỗi không lên, chính vì vậy để tránh đơn hàng lỗi bạn cần chú ý 1 số điều dưới đây.

  1. Nhập đúng link video Tiktok cần tăng tim.
  2. Video tăng tim cần để ở chế độ công khai.
  3. Không mua nhiều đơn cho cùng 1 link, chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp.

  Cách buff tym Tiktok miễn phí tại Dichvulike.com

  Bước 2: Truy cập trang dịch vụ hack tim Tiktok miễn phí: Tại trang chủ bấm vào Menu > Dịch vụ miễn phí > Tim Toktok free.

  Bước 3: Tạo đơn: Dán link video cần tăng tim vào > Chọn server > Nhập số like cần tăng > Bấm tạo đơn > chọn đồng ý để mua với giá 0đ.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng tim cho video của bạn.Web tăng tim Tiktok Miễn phí - App tăng tim Tiktok free

  Những câu hỏi thường gặp

  Hack tim TikTok miễn phí có bị mất nick không?

  Không. App tăng tim Tiktok miễn phí của chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Tiktok thật để thả tim và tương tác, đảm bảo sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho tài khoản. Cam kết không không nick, không mất nick khi sử dụng.

  Có cần cung cấp mật khẩu nick khi sử dụng không?

  Không. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tài khoản, mật khẩu nick Tiktok khi sử dụng. Chỉ cần cung cấp link video Tiktok cần tăng tim sau đó chọn server nhập số lượng và bấm tạo đơn là xong.

  Tăng tim TikTok có lâu không?

  Nếu bạn sử dụng các cách thông thường như tối ưu nội dung video, kênh hoặc chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác hay tham gia các hội nhóm chéo tim video tiktok thì việc đạt được số lượng tim lớn một cách nhanh chóng là điều không thể. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tăng tim tiktok miễn phí hoặc trả phí tại Dichvulike.com bạn có thể tăng hàng trăm tim chỉ với vài thao tác đơn giản và hoàn thành nhanh chóng.        

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn web tăng tim Tiktok miễn phí của dichvulike.com và các cách tăng tim Tiktok miễn phí tự nhiên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube