Tăng Comment Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ tăng comment trên YouTube đang trở thành một công cụ phổ biến được nhiều cá nhân và Kol và doanh nghiệp sử dụng để thúc đẩy chiến lược tiếp thị và quảng bá sản phẩm trên nền tảng mạng xã hội này. Với những bình luận đánh giá tốt từ phía người dùng sẽ làm cho video của bạn trở nên nổi bật, và uy tín hơn trong mắt người xem. Vậy làm sao để tăng bình luận cho video trên Youtube hiệu quả, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Phần mềm tăng comment Youtube là gì?

  Phần mềm tăng comment youtube là 1 công cụ giúp bạn tăng số lượng lớn bình luận cho video trên Youtube với nội dung như mong muốn.

  Với sự hỗ trợ từ phần mềm này, bạn sẽ nhận được những bình luận từ các nick Youtube khác nhau giúp bạn tăng cường hiệu quả khi đăng video.

  Tăng comment Youtubu hiệu quả nhất 2024

  Lợi ích khi tăng bình luận Youtube?

  Sự đánh giá của người dùng trước về 1 video hay sản phần dịch vụ nào đó luôn ảnh hưởng đến tâm lý của người sau, Với những video nhận được bình luận đánh giá tích cực sẽ giúp:

  Thúc đẩy tương tác

  Hầu hết các video có lượng tương tác và bình luận lớn thường thu hút sự chú ý và quan tâm đồng thời kích thích người dùng tương tác. Với sự tương tác mạnh mẽ đó, video sẽ tăng khả năng được youtube chú ý và phân phát đến nhiều người xem hơn và luôn ở vị trí cao trong phần kết quả mà người dùng tìm kiếm, giúp video của bạn trở nên phổ biến, hỗ trợ kênh phát triển kênh nhanh hơn.

  Tăng độ uy tín, nâng cao hiệu quả marketing

  Việc seeding và tăng bình luận tích cực trong video không chỉ giúp tăng độ uy tín mà còn đóng góp quan trọng vào chiến lược marketing của bạn. Khi video của bạn trở nên uy tín trong mắt người xem, điều này tăng cường sự tin tưởng và thúc đẩy khả năng họ quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ từ bạn.

  Để tối ưu hiệu quả, bạn nên kết hợp tăng bình luận Youtube với việc tăng view, tăng like YouTube. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra sự tự nhiên mà còn giúp tăng cường hiệu suất toàn diện của chiến lược marketing trên YouTube của bạn.

  Mua comment Youtube ở đâu uy tín

  Hiện này có nhiều web cung cấp dịch vụ tăng comment Youtube, tuy nhiên để đạt được hiệu cả các nhất cho video và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng bạn cần tìm đến 1 đơn vị uy tín để sử dụng.
  Dichvulike.com - Điểm đến hàng đầu, giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả marketing trên mạng xã hội. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng tương tác, seeding comment...được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi:
  • Chất  lượng dịch vụ: Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Youtube thật để bình luận và tương tác ✔
  • Tự động hóa: Hệ thống tự động tất cả các khâu vận hành giúp bạn dễ dàng nạp tiền > tạo và theo dõi đơn hàng trực tiếp trên website ✔
  • Chi phí hợp lý: Với nhiều server tăng comment Youtube khác nhau với mức giá tốt nhất thị trường ✔
  • An toàn - Bảo mật: Mọi thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối ✔
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi ✔Dịch Vụ tăng comment Youtube từ tài khoản Việt hoặc quốc tế

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng comment Youtube tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên website Dichvulike.com - Đăng ký ngay.

  Bạn cần điền: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu. Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.Hướng dẫn đăng ký tài khoản để tăng cmt Youtube

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ

  Để nạp tiền bấm menu > Nạp tiền tài khoản, rồi nạp theo thông tin và hướng dẫn trên website.

  Hệ thống có 3 cấp bậc tài khoản.

  Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu.

  Cộng Tác Viên: Tổng nạp 1 triệu.

  Đại lý: Tổng nạp 10 triệu.

  Đối với cấp bậc tài khoản CTV và Đại lý bạn sẽ được giảm giá dịch vụ, ưu tiên hỗ trợ, bạn có thể xem bảng giá dịch vụ cho các cấp bậc tài khoản bằng cách: Bấm menu > Bảng giá dịch vụ.Cách nạp tiền vào tài khoản để mua commment Youtube

  Bước 3: Lấy link video Youtube cần tăng  Youtube

  Vào Youtube > Tại video cần tăng bình luận > Chọn chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.Cách lấy link video Youtube trên điện thoại.

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ tăng bình luận Youtube

  Tại website của Dichvulike bấm: Menu > Buff Youtube > Tăng Comment Youtube.

  Bước 5: Tạo đơn.

  Tại ô "Nhập link video Youtube: Dán link video cần tăng comment vào, sau đó chọn server, bạn nên bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để xem thông tin chi tiết về server đó trước khi mua.

  Tại ô"Nội dung bình luận" Nhập nội dung cho bình luận mà bạn cần tăng, mỗi dòng là 1 bình luận.

  Sau đó bấm vào nút tạo đơn > chọn đồng ý để mua.Mua bình luận video Youtube nội dung theo yêu cầu.

  Ngoài ra nếu bạn chưa thực hiện được, hãy em video hướng dẫn mua comment Youtube chi tiết ở dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi mua comment Youtube tại hệ thống của Dichvulike, nếu bạn có thắc mắc, hay câu hỏi  khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

  Tăng bình luận từ nick Youtube Việt Nam hay quốc tế?

  Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp cả dịch vụ tăng bình luận Youtube từ tài khoản Việt Nam và quốc tế cho khách hàng lựa chọn. Điều này giúp bạn linh hoạt chọn lựa theo đối tượng mục tiêu của mình, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất sử dụng dịch tăng cmt.

  Bao lâu thì tôi được tăng bình luận cho video đã mua?

  Sau khi tạo đơn bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng bình luận chọn bạn trong khoảng 20 - 60 phút hoặc 0 -12 tiếng tùy server. Để biết chính xác hãy bấm vào nút "Xem chi tiết' bên cạnh server để xem thời gian bắt đầu, tốc độ tăng và nhiều thông tin khác.

  Tăng comment cho các cuộc thi có bị phát hiện không?

  Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Youtube thật đã hoạt động lâu năm trên nền tảng này để bình luận và tương tác với video, chính vì vậy việc phát hiện video có tăng bình luận hay không là điều rất khó. Bạn có thể kết hợp với tăng liketăng view Youtube để video trở nên tự nhiên hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube