Tăng Member Discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://offline.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://online.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang quản lý một kênh Discord và mong muốn tăng số lượng thành viên nhanh chóng? Bạn muốn xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, sôi động và thu hút nhiều người tham gia? Dịch vụ tăng member discord chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.Tăng member Discord Uy Tín - Tốc độ số #1 Việt Nam

  Dịch vụ tăng member Discord là gì?

  Dịch vụ tăng member Discord là một loại dịch vụ được cung cấp bởi các tổ chức hoặc cá nhân nhằm giúp các máy chủ Discord tăng số lượng thành viên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng các chiến lược quảng cáo, tăng cường hoạt động trên mạng xã hội, hoặc sử dụng các công cụ tự động hóa để thu hút và giữ chân người dùng.

  Lợi ích khi tăng member Discord

  Tăng sức mạnh cộng đồng: Một lượng thành viên lớn hỗ trợ sự đa dạng và tăng sức mạnh của cộng đồng. Nó tạo ra môi trường đa dạng, phong phú về nội dung và ý kiến, tăng cơ hội cho sự tương tác và giao lưu giữa các thành viên.

  Tăng sự chia sẻ và giao lưu: Với một cộng đồng lớn, thành viên sẽ có cơ hội chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và sở thích cá nhân. Điều này tạo ra một môi trường học hỏi và giao lưu tích cực giữa các thành viên.

  Tăng sự nổi tiếng và uy tín: Một máy chủ Discord phát triển với lượng thành viên đáng kể sẽ thu hút sự chú ý từ cộng đồng Discord rộng lớn hơn. Điều này giúp tăng cơ hội tiếp cận và thu hút người dùng mới.

  Tăng tương tác: Một lượng thành viên đông đảo thường đi kèm với sự tương tác nhiều hơn trên máy chủ. Điều này giúp tạo ra một môi trường sôi động và hấp dẫn cho cộng đồng Discord của bạn.

  Tăng khả năng tiếp thị: Một cộng đồng lớn có thể được sử dụng làm nền tảng cho các chiến lược tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung. Đồng thời, nó cũng có thể tạo ra cơ hội cho việc hợp tác và phát triển các dự án mới.

  Tăng doanh thu: Một cộng đồng lớn có thể tạo ra cơ hội để tăng doanh thu thông qua các chiến lược quảng cáo, hỗ trợ từ cộng đồng, hoặc các hình thức khác nhau của việc tạo ra giá trị cho thành viên.Tăng member Discord đơn giản, hiệu quả nhất 2024

  Lý do nên buff member discord tại Dichvulike.com

  Bạn đang tìm kiếm dịch vụ buff member Discord uy tín, chất lượng? Dichvulike.com chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ buff member Discord tại Dichvulike.com:

  Hiệu quả nhanh chóng:

  Dichvulike.com cam kết mang đến cho bạn kết quả buff member Discord nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sử dụng các phương pháp buff an toàn và hiệu quả, đảm bảo số lượng member tăng lên một cách tự nhiên và bền vững.

  2. Giá cả cạnh tranh:

  Chúng tôi cung cấp các gói buff member Discord với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp bạn tiết kiệm chi phí.

  3. Dịch vụ chuyên nghiệp:

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực buff member Discord. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn 24/7 để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

  4. An toàn và bảo mật:

  Cam kết bảo mật thông tin tài khoản Discord của bạn. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để đảm bảo tài khoản của bạn không bị hack hoặc đánh cắp.

  5. Uy tín và minh bạch:

  Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buff member Discord và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Hệ thống cung cấp dịch vụ uy tín và minh bạch, đảm bảo bạn nhận được đúng số lượng member đã đặt mua.

  Phần mềm tăng member Discord của Dichvulike

  Hướng dẫn mua member Discord tại Dichvulike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  1. Trên website hãy bấm vào 1 nút "Đăng ký" rồi điền các thông tin như: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu rồi bấm vào nút đăng ký để xác nhận tài khoản.
  2. Tại trang chủ website bấm"Nạp tiền vào tài khoản" tại đây bạn có thể nạp tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc nạp bằng thẻ cào điện thoại.Cách đăng ký tài khoản và nạp tiền trên website Dichvulike.com

  Bước 2: Truy cập trang dịch vụ

  Trên web Dichvulike.com bạn bấm "Menu" > Chọn "Dịch vụ khác" > Chọn "Tăng member discord".

  Bước 3: Tạo đơn

  1. Dán link server discord cần tăng member vào ô "Nhập link server discord"
  2. Chọn server phù hợp, hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạch server để xem thông tin chi tiết rồi chọn lấy 1 server phù hợp.
  3. Nhấp số lượng cần mem cần tăng vào ô "Số lượng cần tăng".
  4. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm vào "Tạo đơn" > Chọn "Đồng ý" để xác nhận mua member cho server discord.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động xử lý và tăng thành viên cho server discord với số lượng bạn đã mua.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng thành viên nhóm Discord, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy bấm vào nút hỗ trợ chọn chat messenger để liên hệ với chúng tôi.

  Có cần cung cấp tài khoản Discord không?

  Không. Bạn không cần cung cấp tài khoản Discord, chỉ cần nhập link nhóm Discord cần mua thành viên là có thể dễ dàng tạo đơn trên cả điện thoại và máy tính.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

  Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào server bạn chọn và số lượng bạn mua. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để xem thời gian bắt đầu, tốc độ tăng và nhiều thông tin khác.

  Có bị tụt sau khi tăng không? 

  Chúng tôi sử dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay để tăng thành viên cho nhóm Discord để giảm thiểu số lượng thành viên bị tụt nhất có thể. Tuy nhiên số lượng thành viên có thể bị giảm 1 chút số với số lượng mua ban đầu do thuật toán nền tảng quét.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube