Tăng Follow Threads

- Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/

- Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ tăng follow threads là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tăng số lượng người theo dõi trên threads một cách nhanh chóng, đáp ứng đúng số lượng mong muốn. Hãy cùng khám phá về dịch vụ này dưới đây nhé.Tăng follow threads uy tín - Buff follow threads siêu nhanh

  Tăng follow threads là gì?

  Tăng follow threads là việc gia tăng số lượng người theo dõi (followers) trên ứng dụng Threads, một nền tảng mạng xã hội được phát triển bởi Meta (công ty mẹ của Facebook và Instagram). Việc sở hữu nhiều follow mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

  Lợi ích khi tăng follow threads

  Tăng khả năng hiển thị: Threads của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn trên news feed của những người theo dõi, giúp họ dễ dàng nhìn thấy và tương tác với nội dung của bạn.

  Tăng độ tin cậy: Số lượng follow cao có thể tạo ấn tượng về độ uy tín và thu hút người dùng mới theo dõi bạn.

  Mở rộng cơ hội hợp tác: Với lượng follow lớn, bạn có thể thu hút sự chú ý của các thương hiệu và có cơ hội hợp tác quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

  Tạo dựng cộng đồng: Khi có nhiều người theo dõi, bạn có thể xây dựng cộng đồng xung quanh chủ đề của bạn, thúc đẩy thảo luận và chia sẻ ý tưởng.

  Lợi ích khi tăng follow threads tại Dichvulike.com

  Cách buff follow threads free 2024

  Tạo nội dung chất lượng cao: Chia sẻ những bài đăng, chủ đề thú vị, hữu ích và thu hút người đọc.

  Tương tác với cộng đồng: Thích, bình luận và chia sẻ threads của người khác. Tham gia các nhóm thảo luận liên quan đến chủ đề của bạn.

  Sử dụng hashtag phù hợp: Sử dụng các hashtag phổ biến nhưng cũng có tính cạnh tranh thấp để tăng khả năng hiển thị của bài đăng trên threads.

  Tham gia các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến: Tìm kiếm các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến liên quan đến chủ đề của bạn và chia sẻ threads của bạn lên đó.

  Quảng bá threads trên các kênh khác: Chia sẻ threads của bạn trên các kênh mạng xã hội khác mà bạn sở hữu, trang web cá nhân, Facebook, Tiktok, Instagarm hoặc blog của bạn.

  Dịch vụ tăng follow Threads trả phí

  Dịch vụ tăng follow Threads trả phí là một dịch vụ mà người dùng để tăng số lượng theo dõi với số lượng như mong muốn trong thời gian ngắn, bằng cách thanh toán một khoản phí. Dịch vụ này giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp tăng sự hiện diện và ảnh hưởng của mình trên nền tảng tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả cao bạn cần sử dụng dịch vụ tại các đơn vị uy tín.

  Mua follow Threads ở đâu uy tín

  Dichvulike - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like, tăng follow và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội uy tín số 1 Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn đảm bảo đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

  Dịch vụ chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, tăng follow threads từ tài khoản thật một cách tự nhiên và đáng tin cậy.

  Hiệu quả nhanh chóng: Hệ thống xử lý tự động tất cả các đơn hàng, tốc độ tăng nhanh, hoàn thành nhanh chóng.

  Dễ dàng sử dụng: Website thân thiện, dễ dàng sử dụng trên cả điện thoại và máy tính.

  Chi phí hợp lý: Cung cấp dịch vụ tăng follow Threads với mức giá tốt nhất thị trường chỉ từ 150đ.

  Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.Phần mềm tăng follow Threads của Dichvulike

  Hướng dẫn mua follow threads Tại dichvulike.com

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản trên web Dichvulike.com.

  Bấm vào nút đăng ký trên website, sau đó điền đầy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, sau đó chọn lấy 1 phương thức phù hợp: chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại rồi nạp theo hướng dẫn trên website.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng follow Threads

  Bấm menu > buff Threads > Tăng follow threads.

  Bước 4: Tạo đơn.

  Dán link tài khoản Threads cần tăng follow > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng follow cho tài khoản threads của bạn.

  Hướng dẫn mua follow threads uy tín chất lượng tại dichvulike.com

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng follow threads tại dichvulike. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy bấm vào nút liên hệ và chọn chat messenger để được nhân viên cskh hỗ trợ.

  Lượt follow từ tài khoản thật hay ảo?

  Tại Dichvulike chúng tôi cam kết sử dụng 100% tài khoản threads thật để follow, theo dõi nick của bạn, đảm bảo sự tự nhiên, giúp bạn đạt được hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu

  Thời gian hoàn thành đơn hàng buff follow threads phụ thuộc vào server bạn chọn và số lượng bạn mua. Bạn có thể bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh server để xem thời gian bắt đầu cũng như tốc độ tăng của server đó.

  Có thể lựa chọn số lượng follow muốn tăng không?

  Có. Khi tạo đơn mua follow threads trên hệ thống bạn sẽ cần nhập số lượng follow cần tăng. Chúng tôi sẽ dựa vào dữ liệu bạn nhập vào và sẽ tăng đủ số lượng follow cho nick bạn mua.

  Đơn lỗi, follow không tăng có được hoàn tiền không?

  Nếu đơn lỗi, follow không tăng do lỗi của hệ thống, chúng tôi cam kết hoàn lại tiền về tài khoản trên web của bạn và hỗ trợ tạo lại đơn mới

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube