Tăng View Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua view)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Việc tăng view Telegram không chỉ là một chiến lược thông minh mà còn là công cụ quan trọng giúp quản trị viên group và channel nâng cao hiệu suất quảng bá và tăng cường độ uy tín của thông tin được chia sẻ. Để đạt được một lượng view đáng kể, không thể thiếu những chiến lược và công cụ hỗ trợ hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Dichvulike sẽ hướng dẫn bạn cách tăng view bài viết telegram nhanh chóng và hiệu quả nhất 2024.

  Cách tăng view Telegram đơn giản, hiệu quả nhất 2024

  Lợi ích khi tăng view Telegram

  Tạo sự chú ý, mở rộng đối tượng tiếp cận

  Số lượng view cao cho một bài viết thường gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo ra sự hứng thú từ người xem. Điều này khuyến khích họ chia sẻ nội dung với người khác, tạo ra một hiệu ứng lan truyền tự nhiên và giúp nội dung của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, giúp tăng member group telegram và phát triển kênh 1 cách nhanh chóng

  Kích thích người dùng tương tác và tham gia

  Khi một bài viết có số lượng view cao, nó thường kích thích sự tương tác từ phía người xem, bao gồm các hành động như like, bình luận và chia sẻ. Điều này tạo ra một cảm giác thú vị và động lực cho người xem tham gia và tương tác với nội dung.

  Tăng độ uy tín

  Khi một bài viết có số lượng view lớn, nó thường được coi làmột nguồn thông tin đáng tin cậy và chất lượng. Điều này tăng cường uy tín của bạn trong mắt người xem và có thể thu hút thêm sự quan tâm từ người mới.Lợi ích khi tăng view Telegram tại Dichvulike

  Phần mềm tăng view Telegram của Dichvulike

  Dichvulike - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like, seeding tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Tại dichvulike.com bạn có thể tăng view Telegram lẻ cho từng bài hoặc cài auto view Telegram, công cụ tự động tăng view cho bài viết mới đăng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tăng view bài viết telegram với dịch vụ của chúng tôi bởi:

  • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Instagram thật để xem bài viết và tương tác
  • Hoàn thành nhanh chóng: Hệ thống tự động hóa tất cả các khâu vận hành, xử lý và hoàn thành đơn hàn nhanh chóng.
  • Giá rẻ: Cạm kết cung cấp dịch vụ tăng view telegram giá tốt nhất thị trường, giá chỉ từ 1đ.
  • An toàn - Bảo mật: Không yêu cầu cung cấp tài khoản Telegram.
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ cskh chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

  Hướng dẫn mua view Telegram tại Dichvulike.com

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản trên Dichvulike.com.

  Hãy kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùngđịa chỉ emailmật khẩunhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.Cách đăng ký tài khoản trên website Dichvulike.com

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, tại đây bạn có thể chọn nạp tiền vào tài khoản theo phương thức chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.

  Đối với phương thức chuyển khoản ngân hàng bạn cần ghi đúng nội dung như trên website để được tự động nạp.

  Đối với nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại bạn cần chọn đúng mệnh giá của thẻ, nếu không sẽ bị mất 100% giá trị thẻ nạp.Cách nạp tiền vào tải khoản để buff view telegram

  Bước 3: Lấy link bài viết cần tăng view.

  Mở ứng dụng telegram lên > Tại bài viết cần tăng view > bấm vào mũi tên chia sẻ > Chọn copy link.Hướng dẫn cách lấy link bài viết Telegram

  Bước 4: Truy cập trang mua view Telegram.

  Bấm menu > Buff Telegram > Tăng view Telegram

  Bước 5: Tạo đơn.

  Quay lại trang mua view bài viết telegram của Dichvulike:

  Dán link vừa copy vào > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.Dịch vụ tăng view Telegram uy tín - Mua view bài viết giá rẻ

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng view Telegram tai Dichvulike. Nếu bạn có câu hỏi khác hay bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Phần mềm tăng view Telegram hoạt động như thế nào?

  • Chúng tôi sử dụng các phương pháp và kỹ thuật an toàn để tăng view cho bài viết trên Telegram của bạn. Đảm bảo rằng quy trình của chúng tôi không vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc chính sách nào của Telegram.

  Tôi có cần cung cấp thông tin đăng nhập của tài khoản Telegram không?

  • Không, chúng tôi không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập nào của bạn. Chúng tôi chỉ cần liên kết đến bài viết hoặc kênh Telegram mà bạn muốn tăng view. Việc này đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản của bạn.

  Dịch vụ của bạn có an toàn không?

  • Có, chúng tôi cam kết sử dụng các phương pháp an toàn và không gây nguy hiểm cho tài khoản hoặc hoạt động của bạn trên Telegram. Chúng tôi tuân thủ các quy tắc và chính sách của nền tảng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Tôi có thể chọn mục tiêu đối tượng cho việc tăng view không?

  • Không, đối với dịch vụ tăng view Telegram của chúng tôi, chúng tôi tăng view một cách tự nhiên và không nhắm đến một nhóm đối tượng cụ thể. Điều này giúp duy trì tính tự nhiên và an toàn cho quá trình tăng view.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube