Tăng View Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Bảo hành view căn cứ vào số lượng ban đầu và số lượng mua so sánh với số lượng hiện tại.
- Vì thế khi đã mua view, không mua thêm bên khác hoặc chạy quảng cáo và ngược lại.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng view YouTube không chỉ thu hút sự quan tâm và sự thụ động từ cộng đồng những người tạo nội dung, mà còn là một chiến lược mạnh mẽ giúp video được lan truyền rộng rãi tới một đối tượng lớn người xem. Điều này không chỉ tạo nên sự phổ biến đáng kể cho nội dung, mà còn đóng góp quan trọng vào sự phát triển nhanh chóng của kênh, mở ra cơ hội kiếm tiền đáng kể trên nền tảng YouTube. Vậy làm sao để tăng lượt xem Youtube nhanh chóng, cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

  Tăng view Youtube là gì

  Tăng view YouTube là một chiến lược được thực hiện thông qua việc sử dụng các phần mềm hoặc dịch vụ nhằm gia tăng số lượng người xem cho video trên YouTube với số lượng muốn trong khoảng thời gian ngắn.

  Cách tăng view Youtube hiệu quả nhất 2024

  Tại sao cần tăng view Youtube ?

  Bật kiếm tiền

  Để có thể kích hoạt tính năng kiếm tiền trên YouTube, đòi hỏi một ngưỡng tối thiểu là 4000 giờ xem trong 12 tháng. Việc mua view youtube từ các nguồn đáng tin cậy không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng mà còn tạo ra đột phá trong việc thu hút quảng cáo và tăng cường thu nhập từ video của bạn.

  Góp phần xây dựng uy tín

  Số lượng lượt xem nhiều trên YouTube là yếu tố quyết định sự chú ý từ cộng đồng. Một video có lượng view ấn tượng không chỉ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ mà còn giúp bạn nổi bật trong đám đông. Sử dụng chiến lược này để xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp và thu hút sự quan tâm của đối tác và khách hàng tiềm năng.

  Tăng thứ hạng

  Hệ thống thuật toán phức tạp của YouTube ưa chuộng video có lượng xem cao. Việc tăng lượt xem video trên youtube không chỉ giúp tăng cường ngay lập tức lượng xem mà còn cải thiện vị trí của video trong kết quả tìm kiếm và gợi ý. Kết quả là, bạn thu hút được lượng người xem tự nhiên và đẩy mạnh sự phát triển của kênh.

  Cách có để video trên Youtube có nhiều lượt xem

  Tối ưu video, nội dung giúp tăng view Youtube tự nhiên

  Tiêu đề chưa từ khóa: Tạo tiêu đề sáng tạo và hấp dẫn, đồng thời chứa từ khóa để video dễ dàng tìm kiếm trên cả YouTube và Google.

  Mô tả video: Tối ưu hóa mô tả video bằng cách giới thiệu nội dung một cách hấp dẫn, không chỉ thu hút người xem mà còn thuận tiện cho thuật toán của YouTube.

  Chọn hình thu nhỏ: Một hình thu nhỏ sáng tạo và hấp dẫn có thể là chìa khóa để thu hút sự chú ý khi người xem lướt qua hàng ngàn video trên YouTube.

  Sử dụng thẻ tag: Sử dụng tag một cách khôn ngoan để video của bạn xuất hiện cùng với các video có nội dung tương tự, giúp tăng cơ hội thu hút lượt xem.

  Tạo danh phát (Playlist): Giữ người xem ở lại bằng cách tạo danh sách phát, khuyến khích họ xem nhiều video của bạn hơn trên YouTube.

  Chia sẻ mạng xã  hội: Tận dụng các nền tảng mạng xã hội để chia sẻ video của bạn, từ đó tăng lượng traffic từ các nguồn bên ngoài YouTube.

  Sử dụng phần mềm tăng view Youtube

  Ngoài việc sử dụng các  phương pháp tối ưu nội dung, video trên để tăng view Youtube miễn phí, công đoạn này mất khá nhiều thời gian và đòi hỏ sự kiên trì, số lượng view sẽ cải thiện dần dần.

  Với phần mềm tăng view Youtube hay Mua view Youtube bạn sẽ nhận được số lượng người xem như mong muốn trong thời gian ngắn, với chi phí siêu tiết kiệm.Phần mềm tăng view Youtube hiệu quả, tăng lượt xem chất lượng

  Hướng dẫn mua view Youtube tại Dichvulike

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên web Dichvulike.com

  Bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Sau đó bạn cần điền đầy đủ các thông tin như:  Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.Cách đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ

  Trên web bạn chọn menu > Nạp tiền tài khoản, hệ thống có 2 hình thức nạp tiền đó là: Chuyển khoản ngân hàng và thẻ cào điện thoại.

  Hãy chọn lấy 1 phương thức phù hợp với bạn và tiến hành nạp tiền theo thông tin và hướng dẫn trên website.Cách nạp tiền vào tài khoản để buff view youtube

  Bước 3: Lấy link video Youtube cần tăng view 

  Trên Facebook > Tại video cần tăng view > Bấm chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.Hướng dẫn cách lấy link video Youtube trên điện thoại

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ buff view youtube.

  Bấm menu > Buff Facebook > Tăng view Youtube 

  Bước 5: Tạo đơn

  Dán link video cần view > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng lượt xem video cho video của bạn.Mua view youtube uy tín giá rẻ - buff view Youtube bảo hành trọn đời

  Nếu gặp khó khăn, trong quá trình tạo đơn hãy xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Chúng tôi tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng dịch vụ buff view YouTube lần đầu trên hệ thống của Dichvulike. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn.

  Buff view youtube có khiến kênh bị khóa không?

  Dichvulike sử dụng hệ thống tương tác người dùng thật, đảm bảo 100% an toàn cho kênh của bạn. Chúng tôi liên tục cập nhật hệ thống để đảm bảo quy trình buff view là tối ưu nhất. Nếu buff view video gây khóa kênh, các kênh lớn cũng sử dụng dịch vụ của đối thủ cũng sẽ bị khóa, điều này không phù hợp với chiến lược của chúng tôi.

  Sau khi buff, lượng view có giảm không?

  Một số server có thể gặp hiện tượng giảm lượng view sau buff, tuy nhiên, đối với những trường hợp này, các server đều có chế độ bảo hành. Nếu lượng view giảm, hệ thống sẽ tự động bù view để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

  Chế độ bảo hành hoạt động như thế nào?

  Để xem thông tin chi tiết về chế độ bảo hành, bạn có thể nhấp vào "Xem chi tiết" bên cạnh server. Ví dụ, nếu server có chế độ bảo hành 30 ngày, trong khoảng thời gian này, nếu lượng view giảm xuống dưới số lượng đã mua, hệ thống sẽ tự động bù thêm.

  Cách nạp tiền để sử dụng dịch vụ buff view YouTube

  Bạn có thể nạp tiền vào web tăng view YouTube của Dichvulike thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ điện thoại. Giao dịch nạp tiền được xử lý tự động 24/24, giúp bạn dễ dàng nạp tiền và sử dụng dịch vụ tăng view youtube ngay cả trên điện thoại.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube