Tăng 4000 Giờ Xem Youtube

- Tùy vào server bạn chọn mà nhập vink video hoặc link kênh youtbe

- View sẽ đếm từ view ban đầu nên không được bơm view cho video trong lúc chạy.
- Bắt buộc phải chọn đúng server tương ứng với độ dài video mà bạn mua giờ xem
- Video không đủ độ dài tương ứng với server đã chọn k được hỗ trợ nếu thiếu giờ xem.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 kênh, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc kỹ thông tin server trước khi mua
- Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem
- Số giờ xem = số view / 60 phút x độ dài video tối thiểu

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng giờ xem Youtube là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng kênh để đạt đủ điều kiện kiếm tiền trên youtube. Với kênh youtube có 1000 lượt đăng ký, đăng tối thiểu 3 video trong vòng 90 ngày và có 4000 giờ xem công khai hoặc 15 triệu lượt xem video công khai, là có thể tham gia chương trình kiếm tiền của Youtube. Vậy làm sao để đạt được con số này nhanh chóng cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.Tăng 4000 giờ xem Youtube hiệu quả nhất 2024

  Điều kiện bật kiếm tiền Youtube [Mới Nhất 2024]

  Theo cập nhật mới nhất từ youtube studio, tại trang kiếm tiền, để bật kiếm tiền kênh cần phải đáp ứng 1 số yêu cầu như:

  Điều kiện bắt buộc

  Số lượng người đăng ký: Yêu cầu có 500 người đăng ký. Nếu bạn chưa đủ điều kiện này thì có thể dễ dàng tăng sub Youtube trực tiếp trên website của Dichvulike.

  Số video: Cần có tối thiểu 3 video trong vòng 90 ngày gần nhất => {quá đơn giản}

  Điều kiện lựa chọn

  1: Có 3000 giờ xem video công khai.

  2: Có 3 triệu lượt xem video ngắn (Shorts) công khai

  Với 2 điều kiện lựa chọn trên để đủ điều kiện nhanh chóng bạn nên cày đủ 3000 giờ xem sẽ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn là cày 3 triệu lượt xem Shorts.

  Tuy nhiên

  Bạn không nên dừng lại ở 3000 giờ xem mà hãy cày lên 4000 luôn bởi, giờ xem sẽ tính trong vòng 365 ngày tức 1 năm.

  Nếu như bạn chỉ cày lên đủ 3000 giờ xem, 1 vài tháng sau giờ xem có thể tụt xuống dưới 3000 giờ. Bởi giờ xem là tính trong vòng 365 ngày, không phải tất cả thời gian trên hoạt động trên Youtube.

  Chính vì vậy tại bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tăng 4000 giờ xem Youtube, để đảm bảo ổn định cho việc phát triển kênh kiến tiền sau này.

  Điều kiện bật kiếm tiền Youtube [Mới Nhất 2024]

  4000 giờ là bao nhiêu ngày? 

  4000 giờ xem là: 166,666 ngày, tức gần 167 ngày. 

  Chính vì vậy để sớm đạt được 4000 giờ xem Youtube cần phải có những chiến lượng và phương pháp hiệu quả, để đạt được 4000 giờ xem nhanh chóng. Thực hiện bằng cách nào? Cùng theo dõi ở phần dưới đây nhé.

  Cách tăng 4000h xem mà không tụt

  Nhiều người thường đăng video dài vài tiếng, xong xong thật nhiều tài khoản, mở thật nhiều tab để tự cày view và giờ xem cho video.

  Với cách này bạn sẽ có được 1 lượng giờ xem tương đối ổn nhanh chóng, cày khoảng 1 tuần là có thể đủ điều kiện bật kiếm tiền.

  Tuy nhiên: Youtube không để bạn thực hiện dễ dàng vậy đâu. 

  Các video sử dụng phương pháp này để cày video sẽ bị Youtube quét, và chắc chắn lượt xem video và giờ xem video của bạn sẽ tụt hết sạch.

  Chính vì vậy cách tăng 4000 giờ xem youtube mà không tụt là tối ưu hóa nội dung, kèm 1 số phươ

  ng pháp hỗ trợ hoặc sử dụng phần mềm tăng giờ xem youtube chuyên dụng.Cách tăng 4000h xem mà không tụt

  5 cách tăng 4000 giờ xem youtube tự nhiên hiệu quả nhất 2024

  1. Tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn: Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy tạo ra những video chất lượng và hấp dẫn để thu hút người xem. Nội dung phải thú vị, hữu ích và đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn.

  2. Tối ưu hóa SEO cho video của bạn: Sử dụng từ khóa phù hợp trong tiêu đề, mô tả và thẻ tag để tăng khả năng xuất hiện của video trên kết quả tìm kiếm.

  3. Tạo danh sách phát hấp dẫn: Tạo danh sách phát có cấu trúc và liên quan để giữ người xem ở lại trang của bạn trong thời gian dài hơn.

  4. Tăng cường quảng bá video: Sử dụng mạng xã hội, blog, email, và các kênh truyền thông khác để quảng bá video của bạn và thu hút lượng người xem mới.

  5. Tạo video thường xuyên và đều đặn: Đăng video thường xuyên để duy trì sự quan tâm và tương tác từ khán giả của bạn.

  Đối với phương pháp tăng giờ xem video youtube tự nhiên bạn cần không ngừng sáng tạo và kiên trì trong 1 thời gian dài.

  Phần mềm tăng giờ xem Youtube chuyên dụng.

  Bằng việc sử dụng phần mềm chuyên dụng bạn sẽ dễ dàng tăng 4000 giờ xem mà không tụt, bởi cá công cụ này sử dụng các thuật toán khác nhau để tăng số lượng thời gian xem cho video.

  Để đảm bảo đem lại hiệu quả cao, giờ xem không tụt sau khi tăng điều đặc biệt là bạn cần tìm đến 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để sử dụng.

  Dichvulike - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác, seeding hỗ trợ phát triển kênh trên các nền tảng mạng xã hội, được hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng khi tăng sub Youtube, tăng 4000 giờ xem youtube...

  Hệ thống tự động hóa tất cả các khâu vận hành, để tăng giờ xem Youtube bạn chỉ cần nhập link video cần tăng giờ xem là có thể tạo đơn, không cần cung cấp tài khoản, mật khẩu.

  Phần mềm tăng giờ xem Youtube chuyên dụng.

  Giá tăng 4000 giờ xem Youtube là bao nhiêu?

  Đây là 1 câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, đối với phần mềm tăng giờ xem youtube tự động thời lượng video càng dài, thì tốc độ tăng giờ xem cũng nhanh hơn và rẻ hơn so với video ngắn.

  Bảng giá dịch vụ tăng giờ xem Youtube tại Dichvulike.com

  Với mỗi server chúng tôi có giá khác nhau, từ 250đ, 400đ, cho đến 550đ.

  Tổng chi phí để tăng 4000 giờ xem youtube.

  Để đạt được hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất bạn nên tạo 1 video dài trên 60 phút, sử dụng video đó để tăng giờ xem.

  Ví dụ: 

  Tại server 626: yêu cầu video tối thiểu 60 phút, khi mua 1000 view sẽ nhận đc 1000 giờ xem. Tức để đủ 4000 giờ xem bạn cần mua 1000 view tại serrver này.

  Với mức giá hiện tại là: 550đ/ view (giá có thể thay đổi) khi tăng 4000 view số tiền bạn cần thanh toán là: 550 x 4000 = 2.200.000 (tức để tăng 4000 giờ xem bạn cần thanh toán 2tr2).

  Hướng dẫn mua 4000 giờ xem Youtube tại Dichvulike.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike - Đăng ký ngay.Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại website Dichuvlike.com

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản. Bạn có thể nạp với số tiền tùy thích, nạp tối thiểu 10k.

  Tuy nhiên khi tổng nạp của bạn trên 1 triệu, tài khoản sẽ được lên cấp CTV, sẽ được giảm giá dịch vụ. giúp bạn tiết kiệm được phần khá nhiều khi mua giờ xem youtube.Cách nạp tiền vào tài khoản để buff giờ xem youtube

  Bước 3: Lấy link video youtube cần cày giờ xem.

  Mở ứng dụng Youtube lên > Tại video cần tăng 4000h xem > Bấm chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.Cách lấy link video Youtube trên điện thoại

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ tăng giờ xem Youtube.

  Bấm menu > Buff Facebook > Tăng 4000 giờ xem.

  Bước 5:  Tạo đơn.

  Dán link video cần tăng giờ xem vào > Chọn server phù hợp với độ dài của video > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng giờ xem cho bạn.

  Hướng dẫn mua 4000 giờ xem Youtube tại Dichvulike.

  Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình tạo đơn hãy xem video hướng dẫn mua giờ xem youtube chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường khi sử dụng dịch vụ tăng 4000 giờ xem Youtube tại Dichvulike.com, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Tăng 4000 giờ xem youtube có được bảo hành không?

  Tất nhiên! Dịch vụ tăng 4000 giờ xem YouTube của chúng tôi đi kèm với chế độ bảo hành tự động. Nếu bạn phát hiện giảm giờ xem, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản. Nhấn vào menu, chọn "Lịch sử đơn hàng," tìm đến đơn tăng giờ xem YouTube của bạn, và bấm vào nút "Chọn hành động." Tiếp theo, chọn "Tạo bảo hành." Hệ thống sẽ tự động kiểm tra, duyệt và tăng lại giờ xem cho bạn. Đảm bảo rằng quá trình này sẽ giữ cho lượng giờ xem của bạn ổn định và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

  Tăng giờ xem Youtube có bật được kiếm tiền không?

  Để bật kiếm tiền trên YouTube, yêu cầu cơ bản là phải đạt được 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký. Tuy nhiên, việc này chỉ là bước đầu tiên. Quyết định cuối cùng về việc kênh của bạn có được phép kiếm tiền hay không không chỉ phụ thuộc vào việc đáp ứng mốc 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký. Mà nó còn phụ thuộc vào chất lượng và tính chân thực của nội dung bạn cung cấp. Nếu kênh của bạn đem lại giá trị cho cộng đồng, tuân thủ chính sách và không vi phạm bản quyền, tỷ lệ được phê duyệt kiếm tiền sẽ tăng cao.

  Tăng giờ xem Youtube có bị khóa nick không?

  Hoàn toàn yên tâm, không bao giờ có trường hợp kênh của bạn bị khóa chỉ vì việc mua giờ xem YouTube. Mỗi video trên YouTube đều có một liên kết công khai, cho phép bất kỳ ai cũng có thể truy cập và tăng giờ xem cho video đó. Nếu việc tăng 4000 giờ xem dẫn đến việc khóa kênh,thì các đối thủ cạnh tranh sẽ tận dụng nó để khóa kênh đối thủ, điều này là không thể xảy ra.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube