Tăng Like Comment Youtube

- Link comment youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video&lc=id_comment

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 link, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like comment YouTube không chỉ là một phương pháp hiệu quả để tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý đối với bình luận đó, mà còn là một cách mạnh mẽ để thúc đẩy sự tương tác và giao tiếp giữa người xem và nội dung video, nâng cao hiệu quả marketing trên nền tảng mạng xã hội này. Vậy làm sao để tăng like bình luận Youtube, cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

  Tăng like comment Youtube siêu nhanh

  Tăng like comment Youtube để làm gì? 

  Tăng like comment Youtube là việc tăng số lượng thích cho 1 bình luận nhất định nào trong 1 video trên Youtube, điều này đem lại 1 số lợi ích đáng kể như:

  Làm nổi bật bình luận

  Trong một cuộc thảo luận dưới video, các bình luận được nhiều like thường xuất hiện ở vị trí đầu tiên hoặc được đặt ưu tiên hiển thị. Điều này khiến cho bình luận trở nên nổi bật hơn và dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Một bình luận được nhiều like có khả năng cao sẽ thu hút sự quan tâm và phản hồi tích cực từ cộng đồng xem video.

  Kích thích người dùng tham gia tương tác

  Số lượng like cao trên một bình luận thường kích thích sự tham gia và tương tác từ người xem khác. Người dùng có xu hướng muốn tham gia vào cuộc thảo luận, đặt câu hỏi hoặc chia sẻ ý kiến của họ khi thấy một bình luận nhận được sự đánh giá tích cực từ cộng đồng. Điều này tạo ra một môi trường giao tiếp sôi nổi và tương tác tích cực giữa các thành viên của cộng đồng.

  Tăng độ uy tín cho bình luận

  Số lượng like cao cũng giúp tăng độ uy tín và sự tin tưởng vào nội dung của bình luận. Người xem thường coi những bình luận được nhiều người thích là những ý kiến có giá trị và đáng lưu ý, và do đó, họ có xu hướng thảo luận và phản hồi tích cực hơn.Hướng dẫn tăng like bình luận Youtube - tăng like cmt youtube

  Phần mềm tăng like comment Youtube của Dichvulike

  Dichvulike - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội uy tín số 1 Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tối ưu nhất hiện nay giúp bạn nâng cao hiệu quả Marketing trên mạng xã hội.

  Cam kết khi sử dụng phần mềm tăng like bình luận Youtube.

  • Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Youtube thật để like bình luận.
  • Hệ thống xử lý đơn hàng tự động, hoàn thành nhanh chóng.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng của người dùng.
  • Mức giá tốt nhất thị trường chỉ từ 100đ/1 lượt like comment Youtube.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi.

  Hướng dẫn mua like comment Youtube tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com - Đăng ký ngay.

  Bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.Cách đăng ký tài khoản trên website Dichvulike.com

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, hệ thống có 2 hình thức nạp tiền đó là: Chuyển khoản ngân hàng và thẻ cào điện thoại. Hãy chọn lấy 1 phương thức phù hợp và tiến hành nạp tiền theo thông tin và hướng dẫn trên website.Cách nạp tiền vào tài khoản để mua like comment Youtube

  Bước 3: Lấy link comment Youtube cần tăng like.

  Hướng dẫn trên máy tính.

  Tại bình luận cần lấy link để tăng like > Click chuột trái vào giờ đăng bình luận > Copy link của trình duyệt (đó là link comment).

  Link bình luận Youtube chỉ có thể lấy trên máy tính, nếu bạn không có máy tính hãy  bấm vào nút hỗ trợ bên phải, chọn chat messenger, để được nhân viên của chúng tôi lấy link giúp bạn.Cách lấy link bình luận luận Youtube để tăng like commnet

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ.

  Bấm menu > Buff Youtube > Tăng like comment.

  Bước 5: Tạo đơn.

  Dán link bình luận Youtube cần tăng like vào > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.Dịch vụ tăng like comment Youtube - Mua like cmt youtube giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động xử lý và tăng like cho bình luận bạn đã mua.

  Nếu bạn thấy khó khăn trong quá trình tạo đơn hãy xem video hướng dẫn mua like comment youtube chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi người mới sử dụng dịch vụ tăng like comment Youtube tại Dichvulike, nếu bạn có câu hỏi khác hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Sau khi tạo đơn bao lâu thì bình luận được tăng like?

  Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống sẽ tự động xử lý và tăng like chọn bình luận bạn đã mua trong vòng 0 - 2 tiếng. Đảm bảo đem lại hiệu quả nhanh chóng, phù hợp các video seeding và bình chọn trong cuộc thi.

  Có cần cung cấp tài khoản Youtube không?

  Không. Để sử dụng dịch vụ tăng like bình luận Youtube tại Dichvulike bạn không cần cung cấp thông tin tài khoản Youtube. Chỉ cần dùng link của bình luận cần tăng like là có thể tạo đơn dễ dàng trên cả điện thoại và máy tính.

  Có bị tụt like sau khi tăng không?

  Không, Hiện tại dịch vụ tăng like cmt Youtube không bị tụt số like sau khi mua, tuy nhiên vào những đợt bão, youtube quét thì lượng  like có thể bị giảm 1 chút so với số lượng mua ban đầu.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube