Tăng Member Telegram

- Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

- Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ telegram, tool kéo mem telegram

  Telegram là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại di động với tính năng bảo mật mạnh mẽ. Nó cho phép gửi tin nhắn, hình ảnh, video, liên kết và tài liệu mà không giới hạn về kích thước và hoàn toàn miễn phí. Telegram cũng nổi tiếng với khả năng tạo kênh và group với số lượng thành viên lớn, có thể lên đến 200.000 member.

  Chính vì vậy việc kéo mem telegram là một cách hiệu quả để xây dựng group...phục vụ cho các công việc kinh doanh có quy mô lớn và tầm nhìn dài hạn.Dịch vụ telegram, tool kéo mem telegram mới nhất 2024

  Tool kéo mem telegram là gì?

  Tool kéo mem Telegram là công cụ, phần mềm được thiết kế để giúp người dùng tăng số lượng thành viên trong các group Telegram một cách tự động. Tool add member telegram sử dụng các kỹ thuật như tự động gửi lời mời, tìm kiếm và mời thành viên từ các nhóm khác, và sử dụng các tài khoản Telegram từ kho tài nguyên của nhà cung cấp để tham gia vào nhóm.

  Lợi ích khi dùng tool buff mem Telegram

  Việc sử dụng các công cụ, tool buff mem Telegram mang lại một số lợi ích lớn cho người dùng, tuy nhiên, cũng cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn tool kéo, đơn vị thực hiện uy tín. Dưới đây là 1 số lợi ích khi buff mem telegram.

  Tăng lượng thành viên nhanh chóng: Các công cụ buff mem Telegram giúp bạn tăng số lượng thành viên trong nhóm hoặc kênh của mình một cách nhanh chóng hơn so với phương pháp truyền thống. Điều này giúp bạn xây dựng group lớn mạnh trong thời gian ngắn.

  Tạo ấn tượng và thu hút người dùng mới tham gia: Một kênh hoặc channel Telegram có số lượng thành viên lớn thường tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của người dùng mới. Người dùng thường cảm thấy tin tưởng hơn và sẵn lòng tham gia vào các cộng đồng có nhiều thành viên trong đó.

  Tăng độ uy tín: Khi có một lượng lớn thành viên, channel, group của bạn sẽ trở nên đáng tin cậy và uy tín hơn trong mắt người dùng. Điều này giúp tăng cơ hội thu hút người theo dõi và tạo ra một môi trường tương tác tích cực.

  Tăng hiệu quả tiếp thị và truyền tải nội dung: Khi bạn có một group, channel có số lượng thành viên lớn, việc truyền đạt thông điệp và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của bạn trở nên dễ dàng hơn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng hiệu suất tiếp thị và chia sẻ nội dung, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả hơn.Lợi ích khi dùng tool buff mem Telegram

  Phần mềm add member Telegram tự động của Dichvulike

  Dichvulike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác, kéo tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mang lại cho người dùng những tool kéo mem Telegram an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

  Hiệu quả vượt trội của phần mềm add member telegram tự động tại Dichvulike.com

  • Chất lượng dịch vụ:  Thành viên tham gia nhóm 100% là tài khoản thật, còn hoạt động.
  • Tốc độ siêu nhanh: Với tool kéo mem telegram của Dichvulike bạn có thể kéo được hơn 100.000 thành viên trong vòng 24h.
  • An toàn tuyệt đối: Không cần cung cấp tài khoản Telegram, chỉ cần nhập link group, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  • Chi phí hợp lý: Hệ thống có nhiều server add member Telegram vào group với chi phí chỉ từ 30đ.

  Chi phí tăng member group Telegram tại Dichvulike

  Cách tính tiền tăng member Telegram

  Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Giá tiền dịch vụ). Trên website bạn chỉ cần chọn server > nhập số lượng cần tăng hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền cho bạn.

  Hệ thống có phân cấp bậc tài khoản

  Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu.

  Cộng Tác Viên: Tổng nạp trên 1 triệu.

  Đại lý: Tổng nạp trên 10 triệu.

  Đối với tài khoản cấp bật CTV và Đại sẽ được giảm giá dịch vụ và nhiều ưu đãi khác. Xem bảng giá dịch vụ các cấp bậc tài khoản Tại Đây.Phần mềm add member Telegram tự động của Dichvulike

  Hướng dẫn mua member telegram tại Dichvulike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com - Đăng ký ngay.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu > Nạp tiền tài khoản và nạp theo hướng dẫn trên web.

  Bước 3: Lấy link Group Telegram cần kéo mem: 

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ tăng member telegram: Bấm menu > Buff Telegram> Tăng member Telegram.

  Bước 5: Tạo đơn.

  Dán link group Telegram cần kéo mem vào > Chọn server > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Hướng dẫn mua member telegram tại Dichvulike

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động add member telegram cho bạn.

  Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tạo đơn hãy xem video hướng dẫn tăng member telegram chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng member Telegram tại Dichvulike, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Có tool kéo mem Telegram từ nhóm đối thủ không?

  Hiện tại, không có công cụ hoặc tool nào được phát triển để có khả năng kéo thành viên từ nhóm của đối thủ trên nền tảng Telegram. Việc này không chỉ có thể vi phạm chính sách và điều khoản sử dụng của Telegram mà còn tạo ra những vấn đề liên quan đến quyền riêng tư và an ninh thông tin.

  Thành viên trong nhóm có hoạt động không?

  Tất cả các thành viên được thêm vào nhóm đều là người sử dụng thực tế với tài khoản Telegram của họ và thường xuyên tham gia hoạt động trong nhóm. Điều này giúp bạn đảm bảo tự nhiên và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

  Có bị bay kênh khi dùng tool kéo mem telegram không?

  Với tool kéo mem telegram tại Dichvulike, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn khi sử dụng, không bay kênh/Group.

  Hiện nay chỉ các kênh vi phạm chính sách, vi phạm pháp luật bị tele quét thì mới có thể bị bay kênh/group.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube