Auto Tim Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto tim TikTok không chỉ là một công cụ giữ cho tương tác của bạn ổn định mà còn là chìa khóa để phát triển nhanh chóng trên nền tảng mạng xã hội này. Được ưa chuộng bởi nhiều nhà sáng tạo nội dung, KOL , shop và doanh nghiệp... công cụ này không chỉ giúp tối ưu hóa chiến lược truyền thông tiếp thị mà còn mang lại hiệu suất đáng kể. Hãy cùng Dichvulike khám phá chi tiết về phần mềm auto tim TikTok ở dưới đây nhé.Auto tim Tiktok - Tự động tăng tim cho video khi đăng

  Auto tim TikTok là gì?

  Auto tim TikTok là một phần mềm tự động động tăng lượt tim cho video khi đăng lên TikTok.

  Với Phần mềm này, bạn chỉ cần cài đặt một lần duy nhất. Sau đó, mỗi khi bạn đăng video mới, phần mềm sẽ tự động phát hiện và tăng tự động lượt tim cho video đó theo số lượng bạn đã cài đặt trước đó, mà không cần thêm bất kỳ thao tác nào từ phía người sử dụng.

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm tự động tăng tim TikTok

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì mỗi khi đăng video phải mất thời gian lấy link và mua tim TikTok lẻ cho từng video. Với phần mềm Auto tim TikTok bạn chỉ cần sử dụng link kênh TikTok để cài đặt một lần duy nhất. Bạn có thể thiết lập số lượng tim cần tăng và số lượng video cần chạy auto, sau tạo đơn là xong.

  Hệ thống sẽ tự động quét nick bạn xem có video mới không, nếu có hệ thống sẽ tự động buff tim cho video của bạn với số lượng đã cài trước đó, Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với mua tim Tiktok thủ công.

  Duy trì tương tác ổn định, tạo đà phát triển kênh

  Công cụ này giúp video của bạn đạt được một lượng tương tác ổn định, làm cho chúng trở nên hấp dẫn và thu hút sự chú ý từ phía người xem.

  Những video có lượng tương tác cao thường được TikTok đề xuất đến nhiều người xem hơn, tăng cơ hội nhận được những lượt tương tác mới và mở rộng đối tượng khán giả. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kênh của bạn trên nền tảng mạng xã hội này.

  Tăng uy tín, nâng cao hiệu quả marketing

  Số lượng tim và tương tác cao không chỉ giúp tăng uy tín cho tài khoản của bạn mà còn tạo ra ấn tượng tích cực trong cộng đồng mạng.

  Điều này giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của chiến lược tiếp thị của bạn trên TikTok, khiến cho nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và đáng tin cậy hơn trong mắt người xem. Lợi ích này không chỉ giúp xây dựng sự tín nhiệm từ cộng đồng mà còn thúc đẩy tiềm năng quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.Phần mềm tăng tim Tiktok tự động

  Phần mềm Auto tim Tiktok của Dichvulike

  Dichvulike là đơn vị hàng đầu cung cấp phần mềm Auto tim TikTok, Auto view TikTok, và các dịch vụ tăng tương tác khác, nhằm hỗ trợ bạn trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và thương hiệu trên mọi nền tảng mạng xã hội.

  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những công cụ chất lượng, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Đồng hành cùng Dichvulike để thúc đẩy sự phát triển và tương tác tích cực cho tài khoản TikTok của bạn.

  Hướng dẫn cài auto tim TikTok tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com.

  Bấm vào nút đăng ký và điền đầy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên web Dichvulike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, tại đây bạn có thể chọn nạp tiền thông qua phương thức chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ.

  Bấm menu > Buff TikTok > Auto tim TikTok.

  Bước 4: Lấy link kênh TikTok cần cài auto 

  Để lấy link kênh Tiktok của mình >Truy cập vào phần hồ sơ > Bấm chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.Cách link tiktok trên điện thoại mới nhất 2024

  Bước 5: Quay lại trang dịch vụ auto tim Tiktok để tạo đơn.

  Nhập link profile Tiktok: Tại đây bạn nhập link kênh Tiktok cần cài auto.

  Chọn server: Chọn máy chủ hoạt động, hệ thống có nhiều server với chất lượng và giá tiền khác nhau, hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để xem.

  Số tim mỗi video: Ví dụ bạn nhập 50 thì mỗi khi đăng video, hệ thống sẽ buff 50 tim cho video đó.

  Số ngày cần mua auto: Ví dụ bạn chọn 30 ngày. Thì trong 30 ngày mỗi khi đăng bạn sẽ được tự động tăng 50 tim.

  Sau khi hoàn tiền các bước nhập thông tin trên hãy bấm vào nút tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.Dịch vụ auto tim Tiktok- tự động buff tim video giá rẻ

  Nếu bạn thấy khó khăn trong quá trình thao tác, hãy xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm tự động tăng tim Tiktok, Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Có cần cung cấp tài khoản TikTok không?

  Không, Chúng tôi không yêu cầu  khách hàng cung cấp thông tin tài khoản Tiktok. Chỉ cần cung cấp link kênh Tiktok là bạn có thể dễ dàng tạo đơn trên cả điện thoại và máy tính.

  Sau khi đăng video bao lâu thì video được tăng tim?

  Sau khi đăng video bạn không cần thực hiện thao tác gì thêm. Hệ thống sẽ tự động tăng tim cho video của bạn trong khoảng 1 - 12 tiếng.

  Có bị mất nick khi sử dụng không?

  Không, lượt tim từ 100% các tài khoản thật, đảm bảo sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho tài khoản. Chúng tôi cam kết, không khóa nick, không mất nick khi sử dụng tất cả các dịch vụ trên website của Dichvulike.com.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube