Auto View TikTok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto view TikTok, công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok, không những thế nó còn được các shop, kol, doanh nghiệp sử dụng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao. Vậy auto view Tiktok là gì? lợi ích ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

  Auto view TikTok là gì?

  Auto view TikTok là công cụ, phần mềm tự động tăng lượt xem cho video, khi đăng lên TikTok.

  Với công cụ này bạn chỉ cần cài đặt 1 lần, sau đó mỗi khi đăng video, phần mềm sẽ tự phát hiện và tự động tăng lượt xem cho video đó với số lượng bạn đã cài mà không cần thao tác gì thêmAuto view Tiktok - Phầm mềm tự động tăng view cho video mới đăng.

  Lợi ích khi cài auto view TikTok

  Auto view Tiktok hay Auto tim Tiktok công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình xây dựng và phát triển kênh, Đặc biệt là các kênh có tần xuất up video liên tục. Công cụ này sẽ mang lại 1 số lợi ích đang kể như:

  Tiết kiệm thời gian, chi phí: Với phần mềm tăng view TikTok tự động bạn sẽ nhận được số lượng xem ngay sau khi đăng video. Với công cụ này bạn sẽ không cần vào mua view lẻ cho từng video sau khi tăng, hơn nữa dịch vụ auto view Tiktok có giá cả phải chăng và tiết kiệm chi phí hơn so với mua view TikTok lẻ từng video.

  Có lượng người xem ổn định: Số lượng người xem đều và duy trì ổn định cho giúp bạn duy trì tương tác và hỗ trợ phát triển kênh một cách mạnh mẽ, Với kênh có lượng người xem ổn định sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn từ người dùng, tăng hiệu quả cho các chiến lượng marketing, quảng bá sản phẩm dịch vụ.

  Đẩy video lên xu hướng: Trong thuật toán để video được lọt và trang for you và lên xu hướng thì số lượng người xem là yếu tố không hệ nhỏ, Với các video có lượng xem lớn và ổn định, tương tác tốt thường được Tiktok đề xuất đến nhiều người xem hơn. Chính vì vậy việc tăng tương tác tự động cho video là điều không thể thiếu.

  Phần mềm tăng view TikTok tự động tại Dichvulike

  Dichvulike - Đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ tăng tương tác, được hàng triệu khách hàng Việt Nam tin dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực seeding và tăng tương tác, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

  1. Chúng tôi cam kết tăng lượt xem cho video từ 100% các tài khoản Tiktok Thật, đảm bảo sự tự nhiên và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.
  2. Hệ thống xử lý tự động tất cả các đơn hàng, tốc độ tăng nhanh.
  3. An toàn tuyệt đối khi sử dụng, bảo mật mọi thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng của khách hàng.
  4. Có nhiều server giá rẻ giúp bạn đa dạng sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí tối đa.
  5. Đội ngũ nhân viên cskh thân thiện, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.Phần mềm tăng view TikTok tự động tại Dichvulike

  Hướng dẫn mua auto view Tiktok tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com.

  Bấm vào nút đăng ký ngay tại đây hoặc kéo lên phần đầu trang trang rồi bấm vào nút đăng ký, sau đó điền đầy đủ các thông tin vào form như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.Cách đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.

  Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, tại đây bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nạp tiền là: Chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại, hãy chọn lấy 1 phương thức nạp tiền phù hợp và tiến hành nạp tiền theo hướng dẫn trên website.

  Lưu ý: Đối với phương thức chuyển khoản ngân hàng bạn cần chuyển đúng số tài khoản và nội dung chuyển tiền như trên website để được tự động nạp.

  Đối với nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại phí chiết khấu sẽ là 30%, nếu chọn sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ nạp.Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ auto view Tiktok.

  Bấm menu > Buff Tiktok > Auto view Tiktok.Truy cập trang dịch vụ auto view Tiktok

  Bước 4: Lấy link kênh Tiktok cần cài auto view.

  Mở ứng dụng Tiktok lên > Truy cập và phần hồ sơ > Bấm chia sẻ hồ sơ . Chọn sao chép liên kết.Cách lấy link Tiktok đơn giản trên điện thoại

  Bước 5: Quay lại trang dịch vụ tăng view Tiktok tự động để cài auto

  Tại ô "Nhập link profile Tiktok": Dán link kênh Tiktok cần cài auto view.

  Phần "Chọn server": Hệ thống có nhiều server với tốc độ và giá tiền khác nhau, hãy bấm vào nút "xem chi tiết" bên cạnh server để xem thông tin chi tiết của server trước khi mua.

  Tại ô: "Số view mỗi video": Bạn nhập số lượng view cần tăng cho video. ví dụ bạn nhập 1000 thì mỗi khi đăng video hệ thống sẽ tự động buff 1000 view cho video của bạn.

  Tại ô: "Số video cần mua auto": Tại đây bạn sẽ nhập số lượng video cần cài auto, ví dụ nhập 50, tức là 50 video đăng sau khi tạo đơn, bạn đăng sẽ được buff view tự động.

  Sau khi điền đầy đủ các thông tin hãy bấm vào nút tạo đơn và chọn đồng ý để mua.Hướng dẫn mua auto view Tiktok tại Dichvulike.com

  Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử phần mềm tăng view Tiktok tự động, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Có cần cung cấp tài khoản Tiktok không?

  Không cần phải cung cấp thông tin tài khoản TikTok. Việc cài đặt phần mềm buff view TikTok tự động chỉ cần cung cấp liên kết của kênh TikTok mà bạn muốn tăng view tự động. Bạn có thể dễ dàng thiết lập và tạo đơn một cách thuận tiện trên cả điện thoại và máy tính.

  Sau khi đăng video bao lâu thì view được tăng?

  Sau khi bạn đăng video, chỉ cần chờ. Hệ thống sẽ tự động tăng view cho video của bạn trong khoảng 10 - 60 phút mà không yêu cầu bất kỳ thao tác nào từ phía bạn.

  Có bị mất nick khi sử dụng không?

  Chúng tôi tăng lượt xem video dựa trên thuật toán nền tảng và luôn tuân thủ chính sách của Tiktok, cung cấp cho bạn những lượt xem video thật, đảm bảo sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho tài khoản. Cam kết không khóa nick, không mất nick khi sử dụng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube