Tăng Like Shopee

Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like sản phẩm shopee có lợi ích gì

  Tăng like sản phẩm shopee không chỉ là tăng nguyên về mặt số lượng mà có còn đem lại 1 số lợi ích đặc biệt quan trọng. Dưới đây là 1 số lợi ích khi tăng like sản phẩm trên Shopee.

  Tăng khả năng tiếp cận: Số lượng lượt thích cao giúp sản phẩm của bạn xuất hiện nhiều hơn trong các kết quả tìm kiếm và được gợi ý cho người dùng, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Tăng sự tin tưởng: Lượng like đáng kể thể hiện sự phổ biến và tin cậy của sản phẩm. Người dùng thường tin tưởng và quan tâm đến những sản phẩm được nhiều người khác đánh giá cao.

  Tăng doanh số bán hàng: Sự tăng cường về khả năng tiếp cận và sự tin tưởng sẽ dẫn đến việc tăng doanh số bán hàng. Người dùng có khả năng mua sản phẩm khi cảm thấy nó được nhiều người đánh giá cao.

  Xây dựng uy tín thương hiệu: Số lượng lượt thích lớn giúp xây dựng và củng cố uy tín thương hiệu của bạn trên Shopee, tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng tiềm năng.

  Cạnh tranh tốt hơn: Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, việc có lượng like đáng kể có thể giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.Tăng like sản phẩm shopeee - Buff like shopee siêu nhanh

  Dịch vụ tăng like shopee uy tín, chất lượng nhất 2024

  Dịch vụ tăng like sản phẩm Shopee là một công cụ quan trọng giúp tăng cường sự nhận diện và tầm nhìn của sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử này. Với môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc có được lượng like ấn tượng không chỉ làm tăng tính hấp dẫn mà còn đánh dấu sự tin cậy từ phía khách hàng.

  Các dịch vụ này thường cung cấp lượng like sản phẩm tự nhiên làm tăng cường sự hiển thị, nâng cao khả năng tiếp cận từ người dùng thực sự quan tâm đến sản phẩm, từ đó giúp tạo ra sự thích thú và tin tưởng trong cộng đồng mua sắm trực tuyến trên Shopee. Bằng cách tăng cường sự tương tác và uy tín, dịch vụ này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu trên sàn thương mại điện tử này.

  Đối với các kênh Shopee mới tạo, việc để đạt được nhiều lượt like cho các sản phẩm mới đăng là việc khá khó khăn. Thông thường người dùng lúc này sẽ tham gia các hội nhóm chéo like, follow shopee để tăng cường số lượng like. Tuy nhiên hiệu quả của việc này là không cao và mất khá nhiều thời gian để trao đổi.

  Chính vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt dịch vụ tăng like và tăng follow shopee giúp các kênh mới dễ dàng có một lượng like sản phẩm và lượt theo dõi như mong muốn.

  Tại sao nên mua like shopee tại Dịch Vụ Like

  • Đảm bảo an toàn: Hệ thống buff like sản phẩm shopee sử dụng 100% các tài khoản thật để like đảm bảo sự tự nhiên và hiệu quả khi sử dụng.
  • Giá tốt: tại Chúng tôi có nhiều server tăng like shopee với giá và chất lượng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của từng khách hàng.
  • Hỗ trợ nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên support am hiểu dịch vụ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua like Shopee 24/7 mọi lúc mọi nơi.
  • Dễ dàng sử dụng: Hệ thống tự động tất cả các khâu vận hành giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý đơn hàng trực tiếp trên website.Cách tăng like shopee đơn giản, hiệu quả nhất 2024

  Hướng dẫn tăng like shopee tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của DichVuLike - Đăng ký ngay.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu > Nạp tiền tài khoản.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ: Bấm menu > Buff Shopee > Tăng like Shopee.

  Bước 4: Dán link sản phẩm shopee cần tăng like > Chọn server > Nhập số lượng like cần tăng.

  Bước 5: Bấm tạo đơn > Chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff like cho sản phẩm của bạn với số lượng đã đặt. Nếu bạn thấy khó khăn trong quá trình tạo đơn bn có thể xem video hướng dẫn ở dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Video hướng dẫn cách mua like shopee

  Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng like shopee

  Việc sử dụng dịch vụ tăng like shopee sẽ giúp bạn có một lượng like như mong muốn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao nhất bạn vẫn cần chú trọng, tối ưu hình ảnh, content sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là 1 số chiến lượng bạn có thể tham khảo để có phát huy hiệu quả cao nhất khi mua like sản phẩm shopee.

  Tối ưu hóa trang cửa hàng: Tạo trang cửa hàng hấp dẫn với hình ảnh chất lượng, mô tả sản phẩm rõ ràng và hấp dẫn, thông tin về vận chuyển, đổi trả, chính sách bảo hành rõ ràng và chăm sóc khách hàng tốt.

  Tối ưu hóa trang cửa hàng: Tạo trang cửa hàng hấp dẫn với hình ảnh chất lượng, mô tả sản phẩm rõ ràng và hấp dẫn, thông tin về vận chuyển, đổi trả, chính sách bảo hành rõ ràng và chăm sóc khách hàng tốt.

  Xây dựng đánh giá tốt: Khuyến khích khách hàng để lại đánh giá tích cực cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đánh giá tốt sẽ tạo niềm tin và thu hút người mua mới.

  Tận dụng ưu đãi và khuyến mãi: Tạo ra các chương trình ưu đãi, giảm giá, quà tặng hoặc gói combo để thu hút người mua và tăng doanh số bán hàng.

  Tương tác và hỗ trợ khách hàng: Phản hồi nhanh chóng và tận tâm đối với câu hỏi, yêu cầu từ khách hàng. Tạo môi trường mua sắm trực tuyến thân thiện và tin cậy.

  Nâng cao trải nghiệm người dùng: Đảm bảo giao diện cửa hàng dễ sử dụng, tối ưu hóa trên di động, có tính tương tác để khuyến khích người mua tương tác nhiều hơn.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like shopee và cách mua like sản phẩm shopee cũng như những chiến lực, phương pháp để tối ưu gian hàng, sản phẩm giúp bạn tăng hiệu quả bán hàng trên sàn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube