Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook

Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Lượng like Fanpage đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý, xây dựng uy tín và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook. Tuy nhiên, việc thu hút like tự nhiên cho Fanpage mới là điều không dễ dàng. Chính vì vậy dịch vụ tăng like fanpage Facebook ra đời giúp trang Fanpage sở hữu lượng like lớn trong thời gian ngắn một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này ở bài viết dưới đây nhé.Dịch vụ tăng like Fanpage chất lượng - giá rẻ

  Dịch vụ tăng like Fanpage là gì?

  Dịch vụ tăng like Fanpage là một giải pháp được cung cấp bởi các đơn vị hoặc cá nhân nhằm tăng số lượng lượt thích (like) trên trang Facebook của bạn. Hiểu đơn giản là bạn chỉ cần trả tiền cho đơn vị cung cấp rồi họ sẽ tăng like cho Fanpage của bạn với số lượng tương ứng (mua like Fanpage).

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage

  Tiết kiệm thời gian và công sức

  • Bạn sẽ nhận được lượng like Fanpage như mong trong thời gian ngắn mà không cần thao tác gì nhiều. Chỉ cần cần cung cấp link Fanpage, số lượng cần tăng và thanh toán tiền cho đơn vị cung cấp là xong.

  Tăng độ uy tín cho Fanpage

  • Một Fanpage có nhiều lượt thích thường tạo ấn tượng tích cực và chuyên nghiệp, khiến người dùng mới cảm thấy tin tưởng hơn khi tiếp cận và tương tác.

  Tăng khả năng tiếp cận

  • Số lượng người theo dõi cao giúp nội dung của bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn, từ đó gia tăng phạm vi ảnh hưởng và tạo ra nhiều cơ hội tiếp thị hơn.

  Tối ưu seo trên Facebook

  • Một Fanpage có nhiều lượt thích và tương tác cao thường được ưu tiên hiển thị hơn trên các kết quả tìm kiếm của Facebook, giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Hỗ trợ chạy ads hiệu quả

  • Với lượng like Fanpage lớn, các chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ có điểm bắt đầu tốt hơn, giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo và đạt được kết quả tốt hơn.

  Với những công dụng mà dịch vụ tăng like fanpage mạng lại, thì đây được coi là một công cụ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội này.

  Bảng giá tăng like Fanpage Facebook

  Dưới đây là bảng tăng like Fanpage và các dịch vụ seeding tăng tương tác hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

  Dịch vụ Giá cho thành viên Giá cho cộng tác viên Giá cho đại lý
  Tăng like Fanpage 40 đ  38 đ 35 đ
  Tăng đánh giá Fanpage 5.000 đ 4.800 đ 4.500 đ
  Tăng like bài viết 18 đ 18 đ  18 đ
  Tăng comment 200 đ 180 đ 150 đ
  Tăng share 100 đ 90 đ 80 đ
   

  Ví dụ: Bạn mua 1000 like Fanpage bằng tài khoản đại lý thì số tiền cần thanh toán là 35x 1000 = 35.000 tức 35k.

  Lưu ý: Đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm viết bài, để xem bảng giá mới nhất cho từng cấp bậc tài khoản hãy bấm vào: "Menu" > Chọn "Bảng giá & Cấp bậc".

  Hướng dẫn mua like Fanpage tại Dichvulike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website và nạp tiền

  1. Bấm vào nút đăng ký bên trên góc phải màn hình và điền đầy đủ các thông tin rồi bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.
  2. Tại trang chủ, bấm vào "Nạp tiền vào tài khoản" rồi chuyển tiền theo số tài khoản và nội dung chuyển tiền trên website.Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền trên website Dichvulike.com

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ

  Trên website bấm "Menu" > Chọn "Buff Facebook" > Chọn "Tăng like/follow page".Truy cập trang dịch vụ tăng like Fanpage

  Bước 4: Tạo đơn

  1. Nhập link Fanpage cần tăng like vào ô "Nhập link page cần tăng".
  2. Chọn server, hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để xem thông tin chi tiết của server, rồi chọn lấy 1 server phù hợp.
  3. Nhập số lượng like muốn tăng cho Fanpage vào ô "Số lượng cần tăng".
  4. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm "Tạo đơn" > Chọn "Đồng ý" để xác nhận mua like Fanpage.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì thêm hệ thống sẽ tự động tăng like cho Fanpage đó với số lượng bạn đã mua.Tăng like Fanpage chỉ với 4 bước đơn giản

  Cam kết về dịch vụ tăng like Fanpage tại Dichvulike.com

  Dichvulike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác, seeding hỗ trợ bán hàng số 1 Việt Nam, chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng bởi:

  Chất Lượng: Chúng tôi sử dụng 100% tài khoản Facebook thật để like và tương tác, đảm bảo sự tự nhiên và hiệu quả khi sử dụng

  Nhanh chóng: Hệ thống tự động hóa giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi đơn hàng trực tiếp trên website, hoàn thành đơn hàng trong vòng 24h.

  Giá rẻ: Website có nhiều gói buff like fanpage với chất lượng và giá tiền khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn với mức giá tốt nhất thị trường.

  An toàn - Bảo mật: Tất cả thông tin cá nhân và đơn hàng của khách hàng đều được chúng tôi bảo vệ nghiêm ngặt.

  Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage, Nếu có câu hỏi khác hay cần chúng tôi tư vấn thêm hãy bấm vào nút hỗ trợ chọn chat messenger để liên hệ với chúng tôi.

  Mua like Fanpage có bị mất nick không?

  Không. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật để like và tương tác đảm bảo sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho tài khoản. Cam kết không không khóa tài khoản, không mất nick khi sử dụng.

  Lượt like có bị tụt sau khi tăng không?

  Lượt like Fanpage hiện không tụt. Tuy nhiên trong tương lai có thể bị tụt do Facebook quét. Ngoài ra bạn có thể mua like page tại các server có bảo hành để được buff lại nếu bị tụt, bảo hành free 100%

  Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào?

  Dịch vụ tăng lượt like, follow cho Fanpage chúng tôi có nhiều server với thời gian bảo hành khác nhau từ 7 - 30 ngày. Để Biết chính xác server có được bảo hành hay không và bảo hành bao lâu, hãy bấm vào nút "xem chi tiết" bên cạnh server để xem nhé.

  Thời gian hoàn thành tăng like trong bao lâu?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng tùy thuộc vào server bạn chọn và số lượng bạn mua, bạn có thể bấm vào nút "xem chi tiết" trên server để xem thời gian bắt đầu và tốc độ tăng, thông thường các đơn hàng sẽ bắt đầu tăng trong khoảng 0 -12 tiếng kể từ khi tạo đơn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube