Tăng Like Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trong thời đại số hóa, Facebook Reels đã trở thành một công cụ quan trọng để chia sẻ video ngắn và sáng tạo. Để nổi bật giữa hàng triệu nội dung, việc tăng lượt thích cho Reels là yếu tố quan trọng giúp xây dựng hình ảnh cá nhân hoặc thương hiệu mạnh mẽ. Với sự hỗ trợ của dịch vụ tăng like reels, thước phim của bạn sẽ nhanh chóng có được lượng like lớn. Cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.Dịch vụ tăng like reels Faceboko uy tín giá rẻ

  Dịch vụ tăng like reels là gì?

  Dịch vụ tăng like reels là việc bạn trả tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ, rồi họ sẽ tăng lượt like cho thước phim (reels) của bạn với số lượng tương ứng. Hiểu đơn giản là bạn trả tiền để mua like reels.

  Với dịch vụ này bạn chỉ cần cung cấp link reels, số lượng cần tăng và thanh toán số tiền cho đơn vị cung cấp là xong, bạn sẽ nhận được số lượng lượt like như mong muốn trong thời gian ngắn.

  Lợi ích khi tăng like reels Facebook

  Tiếp cận nhiều người xem hơn

  • Số lượng like cao giúp video Reels của bạn xuất hiện nhiều hơn trên News Feed của người dùng, từ đó tăng khả năng tiếp cận với một đối tượng lớn hơn.

  Kích thích người dùng tương tác

  • Những video có nhiều like thường thu hút sự quan tâm và tương tác từ người xem, bao gồm bình luận, chia sẻ và lưu video. Điều này tạo ra một cộng đồng tham gia sôi nổi và tích cực quanh nội dung của bạn.

  Tăng độ uy tín cho video bán hàng

  • Lượng thích nhiều là dấu hiệu cho thấy video của bạn được đánh giá cao và tin tưởng, giúp nâng cao độ uy tín và sự hấp dẫn đối với sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang quảng cáo.

  Hỗ trợ bán hàng hiệu quả

  • Số lượt thích lớn giúp tăng sự chú ý đến sản phẩm của bạn, làm tăng khả năng thu hút và thuyết phục người tiêu dùng, giúp bạn dễ dàng bán hàng, chốt đơn nhanh hơn, tăng hiệu quả marketing.Dịch tụ tăng like reels Facebook - buff like reels giá rẻ

  Lý do nên mua like reels Facebook tại Dichvulike.com

  Dichvulike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác, seeding hỗ trợ bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi:

  Chất lượng: Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản thật like và tương tác với thước phim của bạn

  Nhanh chóng: Hệ thống xử lý tự động các đơn hàng, tốc độ tăng siêu nhanh.

  Giá rẻ: Website có nhiều server tăng like reels với giá tiền khác nhau cho bạn đa dạng sự lựa chọn với mức giá tốt nhất thị trường.

  An toàn - Bảo mật: Mọi thông tin cá nhân, đơn hàng của khách hàng đều được chúng tôi bảo vệ nghiêm ngặt.

  Hỗ trợ 24/7: Hệ thống luôn có nhân viên trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Giá tăng like reels Facebook mới nhất 2024

  Chúng tôi làm chủ tất cả các khâu vận hành với hệ thống tự động hóa 100%, chính vì sẽ có mức giá tốt nhất cho khách hàng.

  Tăng like reels Facebook giá chỉ từ 30đ.

  Tức là khi bạn tăng 1000 lượt like cho video reels thì bạn chỉ cần thanh toán 30.000đ (30k).

  Ngoài ra bạn có thể nâng cấp bậc tài khoản để nhận được mức giá rẻ hơn, hãy bấm "Menu" > Chọn "Bảng giá & Cấp bậc" để xem bảng giá mới nhất cho từng cấp bậc tài khoản.

  Hướng dẫn tăng like reels Facebook trên điện thoại

  Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  1. Đăng ký: Trên website bạn bấm vào "Đăng ký" rồi điền các thông tin như: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu rồi bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.
  2. Nạp tiền: Tại trang chủ bấm vào "Nạp tiền vào tài khoản" tại đó bạn có thể nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.Cách đăng ký tài khoản và nạp tiền trên website dichvulike.com

  Bước 2: Truy cập trang dịch vụ

  • Trên website bấm "Menu" > Chọn "Buff Facebook" > Kéo xuống chọn "Tăng like reels".Truy cập trang dịch vụ tăng like reels Facebook

  Bước 3: Tạo đơn

  1. Dán link video cần tăng like vào ồ "Nhập link Facebook reels".
  2. Chọn server, hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để xem đầy đủ thông tin rồi chọn lấy 1 server phù hợp.
  3. Nhập số lượng like cần tăng vào ô "Số lượng cần tăng".
  4. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm "Tạo đơn" chọn "Đồng ý " để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao thác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng like cho thước phim với số lượng bạn đã mua.Mua like reels Facebook uy tín giá rẻ

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng like reels Facebook, nếu bạn có câu hỏi khác hay cần tư vấn thêm hãy bấm vào nút hỗ trợ chọn chat messenger để liên hệ với chúng tôi.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng like reels phụ thuộc vào server bạn chọn và số lượng bạn mua, Bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để xem thời gian bắt đầu và tốc độ tăng.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản , mật khẩu Facebook khi sử dụng dịch vụ tăng like reels Facebook. Chỉ cần cung cấp link reels cần tăng like, chọn server và nhập số lượng like cần tăng rồi thanh toán là xong.

  Có bị mất nick khi sử dụng không?

  Không. Hệ thống sử dụng 100% tài khoản Facebook thật để like và tương tác, đảm bảo sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Cam kết không khóa nick, không mất nick.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube