Dịch Vụ Chia Sẻ Bài Viết Vào Nhóm Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năngthúc đẩy doanh số bán hàng trên Facebook? Dịch vụ chia sẻ bài viết vào nhóm Facebook chính là chìa khóa cho bạn. Cùng mình tìm hiểu về dịch vụ này ở bài viết dưới đây nhé.

  Dịch vụ chia sẻ bài viết vào nhóm là gì?

  Dịch vụ chia sẻ bài viết vào nhóm Facebook là việc bạn trả tiền cho các đơn vị cung cấp, rồi họ sẽ chia sẻ bài viết của bạn vào các hội nhóm có liên quan trên Facebook. Hiểu đơn giản là việc bạn trả tiền để thuê người khác chia sẻ bài viết của bạn vào nhóm.

  Lợi ích khi chia sẻ bài viết vào nhóm

  Dịch vụ chia sẻ bài viết vào nhóm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt các đối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online trên Facebook.

  Tiết kiệm thời gian và công sức

  • Thay vì tự mình tìm kiếm và chia sẻ bài viết vào từng nhóm, bạn có thể sử dụng dịch vụ chia sẻ bài viết vào nhóm để tự động hóa quá trình này. Điều này giúp bạn tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng mà không phải lo lắng về việc phân phối.

  Tiếp cận nhiều người dùng hơn

  • Các nhóm Facebook thường có hàng trăm đến hàng ngàn thành viên. Khi bạn chia sẻ bài viết vào các nhóm này, nội dung của bạn sẽ tiếp cận được với một lượng lớn người dùng mà không tốn chi phí quảng cáo.

  Tăng tương tác và thảo luận

  • Nhóm Facebook là nơi các thành viên thường xuyên tương tác và thảo luận về các chủ đề chung. Bài viết của bạn khi được chia sẻ vào nhóm sẽ dễ dàng thu hút lượt thích, bình luận và chia sẻ, giúp tăng sự tương tác tự nhiên và tạo nên các cuộc thảo luận sôi nổi.

  Tăng uy tín và sự nhận diện thương hiệu

  • Việc xuất hiện liên tục với những bài viết chất lượng trong các nhóm liên quan giúp bạn xây dựng uy tín và tăng sự nhận diện thương hiệu. Thành viên trong nhóm sẽ dần quen thuộc và tin tưởng vào thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

  Thúc đẩy doanh số bán hàng

  • Khi bài viết của bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và nhận được sự quan tâm, khả năng chuyển đổi thành doanh số sẽ tăng lên.Tăng chia sẻ bài viết vào nhóm Facebook hiệu quả nhất 2024

  Giá mỗi lượt chia sẻ bài viết vào nhóm trên Facebook

  Dichvulike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác, seeding hỗ trợ bán hàng uy tín - giá rẻ số 1 Việt Nam.

  1 lượt chia sẻ bài viết vào nhóm Facebook giá chỉ từ 350đ. Ví vụ: Bạn mua 100 lượt chia sẻ bài viết vào nhóm thì số tiền bạn cần thanh toán là 100 x 350 = 35.000đ.

  Ngoài ra khi bạn là cộng tác viên hoặc đại lý của website thì sẽ có mức giá tốt hơn rất nhiều: Ví dụ với tài khoản thành viên 1 lượt share bài vào nhóm là 350đ thì tài khoản đại lý được giảm giá và chỉ còn 300đ.

  Để xem bảng giá mới nhất cho từng cấp bậc và nâng cấp tài khoản hãy bấm vào: "Menu" > Chọn "Bảng giá & Cập bậc" để xem nhé. 

  Hướng dẫn tăng chia sẻ bài viết vào nhóm Facebook

  Bước 1: Đăng ký và nạp tiền vào tài khoản

  1. Đăng ký: Trên website bạn bấm vào nút đăng ký rồi điền: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.
  2. Nạp tiền: Trên website bạn bấm vào "Nạp tiền vào tài khoản" Sau đó nạp tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại theo hướng dẫn trên website.Cách đăng ký tài khoản và nạp tiền vào website

  Bước 2: Truy cập trang dịch vụ

  • Trên website bấm "Menu" > Chọn "Buff Facebook" > Chọn "Tăng share vào group".Truy cập trang dịch vụ auto share Facebook

  Bước 3: Tạo đơn

  1. Dán link bài viết cần chia sẻ vào nhóm vào ô "Nhập link bài viết".
  2. Chọn server, hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để đọc thông tin chi tiết về server đó, rồi chọn lấy 1 server phù hợp để tăng.
  3. Nhận số lượng cần chia sẻ vào ô "Số lượng cần tăng" mỗi lượt đề là chia sẻ vào các nhóm khác nhau.
  4. Bấm "Tạo đơn" > Chọn "Đồng ý" để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động chia sẻ bài viết vào nhóm Facebook có tương tác phù hợp với bài đăng của bạn.Mua lượt chia sẻ bài viết vào nhóm Facebook giá rẻ - chất lượng

  Cam kết khi mua lượt chia sẻ bài viết vào nhóm tại Dichvulike.com

  1. Chúng tôi sử dụng 100% các nick thật để chia sẻ vào các nhóm Facebook chất lượng, có tương tác.
  2. Hệ thống tự động hóa, tốc độ tăng nhanh.
  3. Không yêu cầu đưa nick Facebook, chỉ cần cung cấp link bài viết cần chia sẻ vào nhóm.
  4. An toàn - bảo mật mọi thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng của người dùng.
  5. Có nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7, tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  Kết luận

  Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ auto share Facebook, mua lượt chia sẻ bài viết vào nhóm tại Dichvulike.com. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc hỗ trợ hãy bấm vào nút hỗ trợ chọn chat messenger để liên hệ với chúng tôi.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube