Auto Comment Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ auto comment Facebook là một công cụ hỗ trợ marketing online phổ biến được hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để tối ưu hóa hiệu quả bán hàng, giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội. Cùng Dichvulike tìm hiểu về công dụng và cách sử dụng tool auto comment Facebook ở bài viết dưới đây nhé.Tool comment facebook - Tự động tăng bình luận cho bài viết

  Auto comment Facebook là gì?

  Auto comment Facebook là một công cụ tự động giúp tăng bình luận cho các bài viết trên Facebook mà không cần can thiệp thủ công. Dịch vụ này cho phép người dùng thiết lập trước các nội dung bình luận cần tăng và tạo đơn, sau đó khi một bài viết mới được đăng lên Facebook, công cụ sẽ tự động sử dụng các tài khoản Facebook để bình luận vào bài viết đó, với nội dung đã được cài đặt trước đó bởi người dùng.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ auto comment fb

  Bot cmt Facebook tự động phù với với các kol, cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên đăng bài pr, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhằm tăng hiệu quả marketing trên Facebook.

  Tăng độ uy tín: Các bình luận khen, đánh giá tốt giúp tăng độ uy tín của bạn trên Facebook. Số lượng bình luận lớn sẽ tạo ra ấn tượng tích cực về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn, giúp người dùng cảm thấy tin tưởng và quan tâm hơn đến nội dung của bạn.

  Tăng tương tác: Một bài viết mới đăng có nhiều cmt thường thu hút sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng, Từ đó tăng khả năng lan truyền nội dung, tạo sự tò mò và kích thích người dùng tương tác với bài viết.

  Tăng hiệu quả bán hàng: Các bình luận tự động có thể tạo ra sự uy tín và độ tin cậy cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi người dùng thấy các bình luận tích cực và đáng tin cậy, họ có xu hướng cảm thấy an tâm hơn khi quyết định mua hàng từ bạn, từ đó tăng hiệu quả bán hàng của bạn trên Facebook.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ auto comment fb

  Tool auto comment Facebook của Dichvulike

  Dichvulike.com - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tăng tương tác, hỗ trợ marketing truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam. Tại dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ auto comment Facebook, auto like bài viết Facebook và các dịch vụ khác trên website.

  Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật để bình luận và tương tác với bài viết đảm bảo sự tự nhiên và hiệu quả cao khi sử dụng.

  Hoàn thành nhanh chóng: Hệ thống tự động hóa tất cả các khâu vận hành, xử lý đơn hàng nhanh chóng, hoàn thành trong vòng  24h.

  An toàn - Bảo mật: Không yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản Facebook, Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đơn hàng, thông tin cá nhân của người dùng.

  Giá rẻ: Hệ thống có nhiều server giá với mức giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

  Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

  Cách cài tool auto comment Facebook tại Dichvulike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike.com: Tại trang chủ bấm vào nút đăng  ký -> Điền đẩy đủ các thông như: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu rồi bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ: Bấm menu > nạp tiền tài khoản rồi nạp theo thông tin tài khoản được hiển thị trên website (bạn có thể nạp tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại).

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ auto comment fb: Tại trang chủ bấm menu -> Buff Facebook -> Auto comment Facebook.

  Bước 4: Lấy link nick Facebook cần cài bot cmt Facebook: Truy cập phần hồ sơ Facebook -> Bấm vào dấu 3 chấm -> Kéo xuống dưới chọn "sao chép liên kết".

  Bước 5: Quay lại trang dịch vụ -> Dán link vừa sao chép vào -> Chọn server -> Nhập số lượng cần tăng -> Chọn số ngày cần mua vip -> Nhập nội dung bình luận Cách cài tool auto comment facebook đơn giản tại Dichvulike.com

  Lưu ý: 

  Hệ thống chỉ tăng comment cho các bài viết đăng mới, KHÔNG hỗ trợ các post ảnh đại diện, ảnh bìa, bài viết thêm hình ảnh vào album đã có sẵn, video livestream, thước phim reels.

  Bạn có thể nhập nội dung bình luận nhiều hơn số lượng cmt cần tăng cho bài để nội dung bình luận của các bài khác nhau, tránh tỉ lệ trùng lặp cmt cao.

  Ví dụ bạn tạo đơn với các thông tin như:

  Số lượng cần tăng: 10 comment/1 bài 

  Số ngày cần mua vip: 30 ngày

  Nội dung bình luận: Nhập 50 dòng nội dung comment khác nhau.

  Thì: khi đăng bài lên Facebook hệ thống sẽ tự động tăng 10 bình luận với nội dung được lấy ngẫu nhiên trong 50 nội dung bình luận bạn đã nhập. Gói sẽ duy trì 30 ngày, sau 30 sẽ hết auto và bạn cần vào website mua lại.

  Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được hỗ trợ.                                                 

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng auto comment Facebook của chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có câu hỏi khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Có bị mất nick khi cài auto comment Facebook không?

  Không. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất tài khoản khi sử dụng auto comment Facebook của chúng tôi. Dichvulike kết sử dụng 100% các tài khoản thực để bình luận và tương tác với bài viết, đảm bảo tính tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn. 

  Sau khi hết ngày cài đặt auto comment thì số bình luận có bị tụt không?

  Sau khi gói auto comment Facebook hết hạn, số lượng bình luận trên các bài viết trước đó sẽ vẫn được duy trì, không giảm đi. Điều này đảm bảo tính ổn định và bền vững cho công việc tăng tương tác trên Facebook của bạn.

  Có cần cung cấp tài khoản Facebook không?

  Không. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản, mật khẩu Facebook. Chỉ cần cung cấp link Facebook cần cài auto và setup nội dung bình luận và các thông tin cho đơn là xong.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube