Tăng View Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng view TikTok là một mục tiêu quan trọng đối với nhiều người dùng trên nền tảng này. Với sự cạnh tranh khốc liệt và số lượng video được tải lên hàng giờ, việc thu hút sự chú ý và tạo ra lượng view đáng kể trở thành một thách thức đối với người dùng TikTok. Chính vì vậy tại bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tăng view tiktok nhanh nhất, tăng cơ hội video được lên xu hướng. Cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.Cách tăng view Tiktok đơn giản, hiệu quả nhất 2024

  Tại sao cần tăng view Tiktok

  Tăng view tiktok là việc sử dụng các chiến lược thông minh hoặc công cụ, web tăng view Tiktok trả phí để tăng số lượng người xem video. Với số lượng lớn người xem video bạn sẽ nhận được những lợi ích đáng kể như: 

  Thứ nhất: Số lượng view cao giúp nâng cao khả năng lan truyền của video của bạn. Khi một video có số lượt xem lớn, nó thường xuất hiện trên các trang khám phá và trang "For You" của TikTok, làm tăng khả năng tiếp cận của video đó với một lượng lớn người dùng mới. Điều này tạo ra một hiệu ứng lan truyền tự nhiên, giúp video của bạn thu hút sự chú ý từ người xem trên toàn thế giới.

  Thứ hai: Tăng view TikTok tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng cộng đồng trên nền tảng này. Khi một video nhận được nhiều lượt xem, điều này thường đi kèm với việc tăng số lượng người theo dõi và tương tác, bao gồm lượt thích, bình luận và chia sẻ. Điều này không chỉ giúp tăng tính tương tác và sự kết nối với người hâm mộ hiện tại, mà còn thu hút sự chú ý của những người mới và tiềm năng, mở rộng cộng đồng của bạn trên TikTok.

  Cuối cùng: Việc tăng view TikTok mở ra cơ hội cho việc tạo ra thu nhập từ nền tảng này. Với số lượng lượt xem đủ lớn, bạn có thể trở thành một đối tác quảng cáo hoặc hợp tác với các nhãn hàng để tạo ra thu nhập từ việc quảng cáo và tiếp thị sản phẩm trên video của mình. Do đó, tăng lượt xem video TikTok không chỉ là mục tiêu cho việc nổi tiếng mà còn có thể mang lại lợi ích tài chính.Web tăng view Tiktok an toàn, tự động, giá rẻ

  Web tăng view TikTok uy tín chất lượng

  Để quá trình tăng view video Tiktok đạt được hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo sự an toàn cho tài khoản khi sử dụng. Bạn cần tìm đến 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để sử dụng dịch vụ, thay vì các web tăng view Tiktok miễn phí không được đảm bảo trên thị trường hiện nay.

  Tại Dichvulike.com - Chúng tôi tăng lượt xem video Tiktok thông qua các tài khoản Tiktok thật còn tương tác, nhằm nâng cao hiệu quả khi sử dụng, đẩy video lên xu hướng. Với những lượt xem video Tiktok thật giá chỉ từ 1đ.

  Mua view Tiktok tại Dichvulike sẽ làm bạn thất vọng bởi:

  1. Tự động: Hệ thống tự động hóa tất cả các khâu vận hành, giúp bạn dễ dàng nạp tiền > tạo và theo dõi đơn hàng trên website.
  2. Tốc độ tăng view siêu nhanh: Hoàn thành đơn hàng trong vòng 24h.
  3. An toàn - Bảo mật: Không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản Tiktok.
  4. Giá rẻ: Hệ thống có nhiều server giúp bạn mua view Tiktok với giá rẻ nất thị trường.
  5. Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.Dịch vụ tăng view Tiktok uy tín, view trending đẩy video lên xu hướng

  Hướng dẫn mua view Tiktok giá rẻ Tại Dichvulike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Dichvulike: Tai trang chủ > Bấm vào nút đăng ký > Điều đẩy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu rồi bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để mua view TikTok: Bấm menu > Nạp tiền tài khoản, tại đây bạn có thể lựa chọn nạp tiền bằng các phương thức như: Chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.

  Bước 3: Truy cập dịch vụ buff view Tiktok: Bấm menu > Buff Tiktok > Tăng view tiktok.

  Bước 4: Lấy link view TikTok cần tăng view: Mở ứng dụng tiktok lên > Tại video cần tăng view > Bấm chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.

  Bước 5: Quy lại web tăng view titkok của Dichvulike: Dán link video vừa sao chép vào > Chọn server > Nhập số view cần tăng > Bấm tạo đơn chọn đồng ý để mua.Mua view Tiktok người xem thật tại Dichvulike.com

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn không cần thao tác gì thêm hệ thống sẽ tự động tăng lượt xem cho video mà bạn đã mua.

  Video hướng dẫn mua view TikTok

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng web tăng view Tiktok tại Dichvulike, Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào khác hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Lượt xem video là thật hay ảo?

  Tại Dichvulike, chúng tôi cam kết cung cấp lượ xemt video từ các tài khoản TikTok thật sự, đảm bảo cho bạn sự uy tín và chất lượng. Chúng tôi sử dụng các phương pháp tăng view từ các thuật toán khác nhau, giúp video của bạn dễ dàng trở nên nổi tiếng hơn và lan truyền mạnh mẽ trên nền tảng TikTok.

  Hack view video Tiktok có bị khóa nick không?

  Không, việc hack view video TikTok không dẫn đến việc bị khóa tài khoản. Nếu việc này gây ra rủi ro, các shop sẽ sẵn lòng chi tiền để tăng view vào video đối thủ để khiến cho kênh của bạn bị khóa. Tuy nhiên, thực tế là điều này không thể xảy ra. Việc tăng view TikTok hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng đến tài khoản.

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

  Tại Dichvulike, chúng tôi cung cấp nhiều server với tốc độ khác nhau. Bạn có thể nhấn vào nút "Xem chi tiết" kèm theo mỗi server để xem thông tin về thời gian bắt đầu, tốc độ tăng view và nhiều thông tin khác.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube