Tăng Mắt Livestream Tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng mắt livestream Tiktok đang thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh online. Tính năng này không chỉ giúp tăng mắt xem livestream và thu hút người xem tự nhiên mà còn tăng hiệu quả khi quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tạo mối quan hệ gần gũi với khách hàng. Buff mắt livestream Tiktok, tăng comment, tăng share TikTok là một phần không thể thiếu của chiến lược marketing trong thị trường trực tuyến ngày nay.

  Tăng mắt livestream Tiktok có lợi ích gì?

  Tạo hiệu ứng đám đông: Khi một buổi livestream có số lượng người xem lớn, điều này tạo ra một hiệu ứng đám đông. Sự chú ý từ người xem khác nhau đồng thời kích thích sự tò mò và thu hút sự quan tâm từ những người mới tham gia. Hiệu ứng này có thể tạo ra một không gian trực tuyến sôi động và hấp dẫn, thu hút lượt xem tự nhiên mới.

  Kích thích người dùng tương tác: Khi một buổi livestream có số lượng người xem đông đảo, điều này thường kích thích người dùng tham gia vào cuộc trò chuyện và tương tác với nội dung. Sự tương tác này có thể bao gồm việc bình luận, chia sẻ, và thả tim, tạo ra một không khí sôi nổi và gần gũi. Điều này không chỉ tạo ra một trải nghiệm tích cực cho người xem mà còn giúp tăng cường sự kết nối giữa bạn và người xem.

  Tăng độ uy tín: Số lượng mắt xem lớn trong một buổi livestream thường được coi là một dấu hiệu của sự phổ biến và ảnh hưởng của cá nhân hoặc thương hiệu. Người xem có thể hiểu rằng nội dung đang thu hút sự chú ý của đám đông, từ đó tạo ra một ấn tượng tích cực độ uy tín của bạn, sản phẩm hoặc thương hiệu đó.

  Tăng hiệu quả bán hàng: Livestream TikTok là một công cụ mạnh mẽ để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi có một lượng lớn người xem tham gia, cơ hội bán hàng cũng tăng lên đáng kể. Người xem, sẵn sàng trả tiền để mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Dịch vụ tăng mắt livestream uy tín của Dichvulike

  Dịch vụ buff mắt livestream của Dichvulike là một giải pháp đáng tin cậy để gia tăng mắt xem trong các buổi livestream trên TikTok. Đây là một công cụ hữu ích cho cá nhân và doanh nghiệp muốn nâng cao sự hiện diện và tương tác trực tuyến, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và kinh doanh trực tuyến.

  Chúng tôi cam kết sử dụng phương pháp an toàn và tự nhiên để tăng mắt xem livestream TikTok, không vi phạm các quy định và chính sách của TikTok. Bằng việc áp dụng các chiến lược và kỹ thuật phù hợp, Dichvulike giúp tăng cường sự phổ biến và uy tín của phiên livestream, thu hút sự quan tâm và tương tác từ khán giả một cách hiệu quả.

  Đặc biệt, bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng khi sử dụng dịch vụ trên website. Để tạo đơn bạn chỉ cần nhập link livestream cần tăng mắt xem, chọn server, nhập số mắt cần tăng và thời gian duy trì là xong. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản khi sử dụng.

  Hướng dẫn mua mắt livestream TikTok tại Dichvulike

  Bước 1: Truy cập website Dichvulike và đăng ký tài khoản.

  Bạn có thể bấm vào nút đăng ký ngay hoặc kéo lên phần đầu trang rồi bấm nút đăng ký, sau đó điền đầy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.

  Bấm vào menu > Nạp tiền tài khoản, tại đây bạn có thể nạp tiền vào tài khoản qua 2 hình thức đó là: Chuyển khoản ngân hàng hoặc, thẻ cào điện thoại. Hãy chọn lấy 1 phương thức phù hợp rồi tiến hành nạp tiền theo hướng dẫn trên website.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok.

  Bấm menu > Buff Facebook > Tăng mắt livestream.

  Bước 4: Lấy link Livestream TikTok cần tăng mắt xem.

  Mở ứng dụng TikTok lên > Bấm vào xem livestream > Tại livestream cần mắt xem chọn mũi tên chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.

  Bước 5: Tạo đơn > Quay lại trang tăng mắt livestream của dichvulike.

  Tại ô "Nhập link livestream TikTok" : Dán link livestream cần tăng mắt vừa sao chép vào.

  Phần "Chọn server" Chọn server buff mắt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Tại ô "Nhập số lượng cần tăng" : Nhập số lượng mắt mà bạn cần tăng cho livestream.

  Tại ô: "Thời gian duy trì mắt" Bấm vào rồi chọn thời gian duy trì mắt xem livestream.

  Sau khi điền đầy đủ các thông tin như trên, bấm tạo đơn chọn đồng ý để mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì thêm, hệ thống sẽ tự động tăng mắt xem cho livestream của bạn.

  Nếu trong quá trình thao tác gặp khó khăn bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok, nếu như bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Sau bao lâu thì mắt xem của tôi được tăng?

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng xem cho livestream của bạn trong khoảng từ 1 - 5 phút. Nếu quá 5 phút mắt không tăng hãy bấm vào nút hỗ trợ và chọn messenger để liên hệ với chúng tôi để được lên mắt ngay lập tức.

  Mắt xem có bị tụt trong quá trình livestream không?

  Tại Dichvulike chúng tôi luôn đảm bảo duy trì số lượng mắt xem ổn định trong suốt thời gian bạn đã đặt. Nếu mắt xem tụt, hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý và lên đủ ngay lập tức.

  Có bị flop khi sử dụng không?

  Không. Chúng tôi sử dụng 100% các tài khoản Facebook thật để xem và thả tim vào phiên livestream, giúp phiên live được Tiktok đánh giá cao và đề xuất đến nhiều người xem hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube