Cách Sao Chép Liên Kết Video TikTok Mới Nhất 2024

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 15/01/2024

Bạn đang tìm cách sao chép liên kết video TikTok để sử dụng dịch vụ tăng view video, tăng tim Tiktok, hoặc để tải video Tiktok không logo nhưng không biết cách làm như thế nào. Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé, DichVuLike sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link video Tiktok trên điện thoại và máy tính đơn giản và chính xác nhất hiện nay.Cách lấy link video Tiktok - Sao chéo liên kết video Tiktok

Cách lấy link video Tiktok trên điện thoại

Để sao chép liên kết video Tiktok trên điện thoại rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Cách lấy link video Tiktok của mình

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại lên > Truy cập vào phần hồ sơ Tiktok > Bấm vào video mà bạn cần lấy link.

Bước 2: Tại video Tiktok cần sao chép liên kết bấm và dấu 3 chấm > Chọn sao chép liên kết.Cách lấy link video Tiktok trên điện thoại

Cách lấy link video Tiktok của người khác

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại lên > tìm đến video tiktok mà bạn cần sao chép liên kết.

Bước 2: Tại video cần lấy link > Bấm vào mũi tên chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.Cách lấy link video Tiktok của người khác

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách lấy link video Tiktok để buff like hoặc chia sẻ đến mọi người bằng điện thoại. Nếu bạn sử dụng máy tính thì theo dõi cách làm ở dưới đây nhé. 

Cách lấy link video Tiktok trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang Tiktok > Tìm đến video cần lấy link > Bấm vào xem video cần lấy link > Copy url của trình duyệt ( đó chính là link video Tiktok).

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang Tiktok trên máy tính > Tìm đến và bấm vào video cần lấy link.

Bước 2: Sao chép đường link của trình duyệt (đó chính là link của video Tiktok).Cách lấy link video Tiktok trên máy tính

Sao chép liên kết video Tiktok lên xu hướng

Các kênh kéo follow trên Tiktok thường đăng video và kêu gọi mọi người thả tim, tương tác chéo và sao chép liên kết để video được lên xu hướng. Vậy sao chép liên kết có thực sự giúp video được lên xu hướng hay không? cùng theo dõi nhé.

Việc sao chép liên kết video, Tiktok sẽ tính đó là 1 chia sẻ chính vì vậy nó cũng là một phần hỗ trợ giúp video có nhiều lượt sao chép liên kết (chia sẻ) được TikTok đánh giá cao hơn và đề xuất đến nhiều người xem trên Tiktok hơn. 

Tuy nhiên việc bạn sao chép liên kết kết video Tiktok của người khác chỉ có lợi cho video của họ chứ video của bạn cũng không về có tác dụng hay lợi ích gì.

Chính vì vậy để video Tiktok của bạn dễ dàng lên xu hướng bạn cần tăng tương tác cho nó bằng 1 số dịch vụ như tăng like Tiktok, tăng view, tăng comment, tăng share, tăng lượt thêm vào yêu thích để video của bạn có một lượt tương tác sôi nổi. Điều này khiến video của bạn tăng khả năng được đề xuất và lên trang For You. Tất cả các dịch vụ trên bạn có thể thực hiện trực tiếp trên website của chúng tôi: Dichvulike.com.Sao chép liên kết video Tiktok lên xu hướng?

Sao chép liên kết video Tiktok để làm gì?

Lấy link video Tiktok không chỉ để buff like, tương tác cho video mà nó còn 1 số các công dụng khác như:

Tải video không logo: Bạn có thể sử dụng link video Tiktok rồi vào các web như:  X2convert, snapsave... để tải xuống video trên Tiktok mà không có logo.

Chia sẻ với bạn bè: Bạn có thể muốn chia sẻ video TikTok mà bạn thấy thú vị hoặc hài hước với bạn bè trên các nền tảng khác như WhatsApp, Facebook, hoặc qua tin nhắn.

Lưu trữ cá nhân: Bạn có thể muốn lưu trữ lại những video TikTok mà bạn thích, giữ chúng trong một danh sách phát hoặc tệp tin cá nhân để xem lại sau này.

Thực hiện nghiên cứu: Nếu bạn đang thực hiện nghiên cứu hoặc muốn sử dụng video TikTok trong một bài thảo luận, việc sao chép liên kết giúp bạn truy cập nhanh chóng đến nội dung cụ thể.

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sao chép liên kết video TikTok, nếu bạn có câu hỏi khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Link video Tiktok có hết hạn không?

Link video TikTok thường không hết hạn và vẫn hoạt động sau khi được sao chép, trừ khi video đó bị xóa đi thì link đó sẽ không xem được video đó nữa.

Tôi có thể xem video TikTok mà không cần tạo tài khoản không?

Có, bạn có thể xem video TikTok mà không cần tạo tài khoản bằng cách sử dụng ứng dụng mà không đăng nhập hoặc xem trực tiếp từ trang web TikTok.

Liên kết TikTok có chứa thông tin cá nhân không?

Liên kết TikTok chủ yếu chỉ chứa mã số định danh video và không chứa thông tin cá nhân người dùng.

Kết luận

Ở bài viết trên Dichvulike đã hướng dẫn bạn cách sao chép liên kết video Tiktok trên điện thoại và máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ về tăng like và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube