Cách Bật Tài khoản Riêng Tư Trên Tiktok Đơn Giản

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 30/03/2024

Chế độ tài khoản riêng tư trên Tiktok đem lại số 1 số lợi ích và hạn chế trên nền tảng mạng xã hội này. Bạn đang muốn tìm cách bật tài khoản riêng tư trên Tiktok. Vậy hay theo dõi bài viết dưới đây của Nguyễn Vũ Hiệp nhé, mình sẽ chia sẻ những mặt lợi và hại khi và cách bật chế độ tài khoản riêng tư trên TikTok.

Cách bật tài khoản riêng tư trên Tiktok thành công 100%

Tài khoản riêng tư trên Tiktok là gì?

Tài khoản riêng tư trên TikTok là một cài đặt cho phép người dùng kiểm soát ai có thể xem nội dung của họ trên ứng dụng. Khi một tài khoản được đặt là "riêng tư", người dùng chỉ có thể chấp nhận yêu cầu theo dõi từ những người họ chọn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn để không cho phép ai nhìn thấy nội dung của họ hoặc thậm chí cấm những người không phải là bạn bè hoặc theo dõi không thể tương tác với nội dung của họ. Điều này giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và kiểm soát ai có thể truy cập vào nội dung của họ trên nền tảng mạng xã hội này.

Có nên bật tài khoản riêng tư trên Tiktok không?

Việc có nên bật tài khoản riêng tư trên Tiktok hay không, phụ thuộc và nhu cầu và mục đích của mỗi người. Dưới đây là những lợi ích và mặt hạn chế khi bật tài khoản riêng tư trên Tiktok.

Lợi ích

Bảo vệ quyền riêng tư: Bật tài khoản riêng tư giúp người dùng kiểm soát ai có thể xem nội dung của họ trên TikTok, giữ cho thông tin cá nhân và hoạt động trực tuyến của họ được bảo vệ hơn.

Kiểm soát người theo dõi: Người dùng có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu theo dõi từ những người khác, đảm bảo rằng họ chỉ chia sẻ nội dung với những người họ chọn.

Giảm rủi ro: Bằng cách giữ tài khoản riêng tư, người dùng có thể giảm thiểu nguy cơ bị theo dõi hoặc quấy rối trên mạng.

Mặt hạn chế

Giảm tương tác: Khi tài khoản được đặt là riêng tư, có thể giảm khả năng tương tác với một lượng lớn người dùng khác, do đó, nội dung của bạn có thể ít được phổ biến hơn và gặp khó khăn trong việc thu hút sự chú ý từ cộng đồng.

Không được đề xuất: Các tài khoản tiktok để chế độ riêng tư người dùng chưa follow sẽ không thể xem video, chính vì vậy video không thể phân phát đến nhiều người, đồng nghĩa với việc video không thể lên xu hướng và viral trên nền tảng này.

Không sử dụng được dịch vụ tăng tương tác: Khi bật tài khoản riêng tư bạn không thể tăng tim, tăng view Tiktok, tăng follow Tiktok... khó khăn trong việc seeding kích, đẩy video lên xu hướng.

Tóm lại, việc bật tài khoản riêng tư trên TikTok là một quyết định cá nhân và cần được cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu và mong muốn riêng của từng người dùng. Nếu bạn muốn bật chế độ riêng tư cho tài khoản tiktk, thì cùng thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách bật tài khoản riêng tư trên Tiktok

Để bật chế độ riêng tài khoản riêng tư trên Tiktok bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn bật tài khoản tài khoản Tiktok riêng tư trên điện thoại

Bước 1: Mở Tiktok trên điện thoại lên > Truy cập vào phần hồ sơ Tiktok.

Bước 2: Bấm vào dấu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn cài đặt quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách bật tài khoản riêng tư trên Tiktok

Bước 3: Chọn quyền riêng tư > Tại mục tài khoản riêng tư, bấm vào nút công tắc để bật lên.

Hướng dẫn bật tài khoản tài khoản Tiktok riêng tư trên điện thoại

Hướng dẫn bật tài khoản tài khoản Tiktok riêng tư trên máy tính

Bước 1: Mở Tiktok trên trình duyệt của máy tính bạn lên.

Bước 2: "Bấm vào ảnh đại diện" của bạn trên Tiktok ở bên trên góc phải màn hình và chọn "Cài đặt".

Hướng dẫn bật tài khoản tài khoản Tiktok riêng tư trên máy tính

Bước 3: Tại phần "Tài khoản riêng tư, bạn click chuột vào công tắc để bật xanh lên là: tài khoản đã ở chế độ riêng tư.

Cách bật chế độ tài khoản riêng tư trên Tiktok bằng máy tính

Chỉ với 3 bước đơn giản trên bạn đã dễ dàng bật tài khoản riêng tư trên Tiktok bằng iphone và máy tính.

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách bật tài khoản riêng tư trên Tiktok giúp bạn nâng cao sự riêng tư về thông tin trên nền tảng mạng xã hội này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần tăng tim, view, tăng follow tiktok hay tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube