Cách Lấy Link Bài Viết Facebook Mới Nhất 2024

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 11/01/2024

Lấy link bài viết Facebook là một kĩ năng cần thiết đối với mỗi người khi sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung đến với bạn bè người thân hoặc thậm chí để sử dụng dịch vụ tăng like và hàng loạt thứ cần sử dụng đến link bài viết. Chính vì vậy cùng xem cách lấy link bài viết Facebook chuẩn và đúng định dạng ở dưới đây nhé.

Cách lấy link bài viết Facebook nhanh nhất 2024

Mới đây Facebook dẫ cập nhật tính năng mới, hiện luôn nút "Sao chép" tại bài viết để người dùng chỉ cần bấm vào là có thể lấy được link bài viết. Tuy nhiên nút này không phải đều có tất cả đối với mọi người. Nếu bạn không có nút "Sao chép" như này thì hãy thực hiện theo các dưới để lấy link bài viết nhé.Cách lấy link bài viết Facebook mới nhất 2024

Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại

Để lấy link bài viết Fb trên Iphone và android khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook lên > Tại bài viết cần lấy link > Bấm chia sẻ > Chọn lựa chọn khác > Chọn sao chép liên kết.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Tìm đến bài viết cần lấy link.

Bước 2: Bấm vào nút chia sẻ trên bài viết > Chọn Lựa chọn khác > Chọn sao chép liên kết là bạn đã lấy được link của bài viết đó.  (Đối với 1 số máy ios cao sẽ không có phần "Lựa chọn khác nữa" Bạn chỉ cần bấm Chia sẻ > Sao chép liên kết).Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại

Lưu ý

Đối với ảnh bìa ảnh ảnh đại diện bạn cần bấm thẳng vào ảnh rồi mới sao chép link như vậy link mới chuẩn và đúng định dạng để mua like, tim cảm xúc cho ảnh.

Cách lấy link bài viết Facebook trên máy tính

Để lấy link bài viết trên Facebook bằng máy tính rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây là được.

Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook của bạn trên trình duyệt máy tính lên > Tìm đến bài viết cần lấy link > Click chuột trái vào giờ đăng bài > Copy url (link) của trình duyệt là xong.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt máy tính lên và tìm đến bài viết cần tăng like.

Bước 2: Bấm vào giờ đăng của bài viết > Copy đường link (Url) của trình duyệt là xong, đó chính là link của bài viết.Cách lấy link bài viết Facebook trên máy tính

Cũng như trên điện thoại, đối với ảnh bìa và ảnh đại diện bạn cần click thẳng chuột vào ảnh rồi mới copy url của trình duyệt.

Cách tận dụng link bài viết Facebook hiệu quả

Tận dụng link bài viết Facebook một cách hiệu quả có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, từ việc tăng tương tác đến quảng bá thương hiệu. Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng:

Chia sẻ trên các nền tảng khác: Sử dụng đường link để chia sẻ bài viết trên các nền tảng xã hội khác như Twitter, Instagram, LinkedIn, hoặc các diễn đàn trực tuyến. Điều này giúp bạn tiếp cận đối tượng khác nhau và mở rộng sự lan truyền thông điệp của bạn.

Email Marketing: Đính kèm link vào chiến dịch email marketing của bạn để thông báo về nội dung mới, sản phẩm, hoặc sự kiện. Điều này có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng của mình một cách hiệu quả.

Tạo QR Code: Chuyển đổi link thành mã QR code và sử dụng nó trên các ấn phẩm in ấn, poster, hoặc trong các sự kiện quảng bá để thuận tiện cho người dùng quét và truy cập nhanh chóng.

Chia sẻ trong Nhóm hoặc Trang Cộng đồng: Nếu bạn tham gia các nhóm hoặc trang cộng đồng liên quan, hãy chia sẻ link bài viết để bắt đầu cuộc trò chuyện, chia sẻ thông tin hữu ích và tương tác với cộng đồng.

Tích hợp vào Website hoặc Blog: Nếu bạn quản lý một website hoặc blog, sử dụng link bài viết để tích hợp nội dung từ Facebook vào trang web của bạn. Điều này có thể tăng tương tác và thu hút lượng người đọc từ cả hai nguồn.

Quảng cáo trực tiếp: Sử dụng link trong các chiến dịch quảng cáo trực tiếp trên Facebook hoặc các nền tảng quảng cáo trực tuyến khác để đẩy mạnh sự hiển thị của nội dung.

Những câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sửa đổi link của bài viết không?

  • Không, bạn không thể sửa đổi link của bài viết sau khi đã được tạo. Link sẽ là cố định và không thay đổi.

Liên kết của bài viết trên Facebook có thể hết hạn không?

  • Câu trả lời: Thường thì không, tuy nhiên, nếu người đăng bài viết đặt chế độ riêng tư hoặc xóa bài viết, liên kết có thể không còn khả dụng.

Làm thế nào để kiểm tra xem tôi đã lấy đúng link của bài viết chưa?

  • Câu trả lời: Sau khi sao chép liên kết, bạn có thể dán nó vào thanh địa chỉ của trình duyệt và kiểm tra xem nó có mở đến bài viết đúng không. hoặc dán link vào ghi chú xong bấm vào link để kiểm tra.

Có cách nào khác để chia sẻ bài viết mà không cần link không?

  • Câu trả lời: Bạn có thể chia sẻ bài viết bằng cách sử dụng tùy chọn chia sẻ trực tiếp trên Facebook, không cần phải sao chép link.

Tôi có thể lấy link bài viết trên ứng dụng di động không?

  • Câu trả lời: Có, bạn có thể lấy link bài viết trên ứng dụng di động bằng cách Bấm vào nút chia sẻ > Lựa chọn khác > Sao chép liên kết.

Kết luận

Ở bài viết trên DichVuLike đã hướng dẫn bạn cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại và máy tính đơn giản và chi tiết nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ về lấy link hoặc tăng like, tương tác trên các nền tảng mạng xã hội hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube