Cách Ẩn Video Trên TikTok Đơn Giản

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 01/06/2024

Ẩn video trên Tiktok là việc bạn chỉnh quyền riêng tư của video đó về chế độ chỉ mình tôi. Lúc đó video đó người khác sẽ không thể nhìn thấy và xem được. Chỉ có bạn mới xem được, cùng theo dõi cách thực hiện ở dưới đây nhé.

1. Cách ẩn video trên TikTok bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại lên > Truy cập vào trang hồ sơ TikTok của bạn.

Bước 2: Bấm vào video mà bạn muốn ẩn sau đó bấm vào dấu 3 chấm > kéo thành cuối sang trái và chọn "Cài đặt quyền riêng tư".Cách ẩn video trên TikTok bằng điện thoại

Bước 3: Chọn "Chỉ bạn" khi đó video của bạn sẽ không được hiển thị trên Tiktok, chỉ có bạn mới có thể xem được video đó.

Thật đơn giản đúng không!Cách ẩn video trên TikTok bằng điện thoại

2. Cách ẩn tất cả video trên Tiktok

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại lên > Truy cập vào trang hồ sơ TikTok của bạn.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mũi tên bên trên góc phải màn hình > Rồi bấm vào biểu tượng cài đặt.Cách ẩn tất cả video trên Tiktok

Bước 3: Bấm vào "Trung tâm hoạt động" > Chọn "Quản lý cài đăt hiện thị của bài đăng.

Cách ẩn tất cả video trên Tiktok

 

Bước 4: Tại đây sẽ hiện ra tất cả các video của bạn, hãy bấm và dấu tròn cho video bạn muốn ẩn rồi bấm tiếp > Chọn "chỉ mình tôi" rồi bấm cập nhật là xong.

Cách ẩn tất cả video trên Tiktok bằng điện thoại

 

Đó, cách ẩn từng video và ẩn tất cả video trên TikTok thật đơn giản đúng không.

3. Cách bỏ ẩn video trên Tiktok

Phần đầu.

Bạn làm theo 3 bước mình đã hướng dẫn ở bên trên: cách ẩn tất cả video trên TikTok, để vào đến phần "Quản lý cài đăt hiện thị của bài đăng.

Tiếp theo.

Tại phần "Quản lý cài đăt hiện thị của bài đăng" bạn bấm sang mục "Chỉ mình tôi" tại đây sẽ hiện ra các video bạn đã ẩn.

Tại đó bạn hãy chọn vào 1 hoặc nhiều video mà bạn muốn bỏ ẩn rồi bấm tiếp > Rồi chọn "mọi người" là xong.Cách bỏ ẩn video trên Tiktok

4. Cách đăng riêng tư trên Tiktok

Các bạn cũng tiến hành quay hoặc sử dụng ảnh có ăn để đăng như bình thường, đến phần như hình thì làm theo bước dưới đây.

Chọn "Ai có thể xem bài đăng này" > Chọn "Chỉ bạn". Rồi bấm đăng là xong nhé. Video đó chỉ mình bạn xem được thôi.Cách đăng riêng tư trên Tiktok

5. Video riêng tư trên TikTok hiện ở đâu

Cái này rất đơn giản nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết, để xem các video đã ẩn nhanh chóng.

Hãy truy cập vào trang hồ sơ Tiktok rồi  bấm vào biểu tượng ổ khóa nhé. Tại đây bạn sẽ thấy được những video bạn đã chuyển, đăng riêng tư.Video riêng tư trên TikTok hiện ở đâu

Những câu hỏi thường gặp

Video riêng tư có tăng được tương tác không?

Không. Khi để video ở chế độ riêng tư bạn sẽ không tăng được tim TikTok, view, comment, share, lượt thêm vào yêu thích. Bạn cần để video ở chế độ mọi người, tức công khai thì mới tăng được nha.

Gửi link video riêng tư thì người khác có xem được không?

Không. Khi đã để video về chế độ chỉ mình tôi, tức video riêng tư cho dù bạn có gửi link hay làm bất cứ cách nào thì người khác cũng sẽ không xem được video đó,  kể cả gửi link.

Ẩn video Tiktok có bị bóp tương tác không? 

Không. Việc ẩn video trên Tiktok sẽ không ảnh hưởng đến kênh, nếu video ít view tương tác, bạn có thể ẩn nó đi thay vì xóa video đó.

kết luận 

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách ẩn video trên Tiktok đơn giản và chi tiết nhất. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công. Nếu bạn cần tăng tương tác, kéo follow TikTok hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube