Web Tăng Follow Tiktok Miễn Phí Dễ Sử Dụng - Hiệu Quả Cao

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 20/05/2024

Bạn đang tìm kiếm cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất mà không tốn kém chi phí? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 web tăng follow Tik Tok miễn phí tốt nhất hiện nay, giúp bạn thu hút lượng lớn người theo dõi một cách nhanh chóng và dễ dàng.Web Tăng Follow Tiktok Miễn Phí Dễ Sử Dụng - Hiệu Quả Cao

Web tăng follow tiktok Free là gì?

Web tăng follow TikTok miễn phí là những trang web cung cấp dịch vụ tăng lượt theo dõi cho tài khoản TikTok của bạn mà không cần trả phí

Các trang web này thường hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống trao đổi follow, nghĩa là bạn sẽ cần thực hiện một số hành động như follow tài khoản khác, xem video, like video,... để kiếm điểm. Sau đó, bạn có thể dùng điểm này để đổi lấy lượt follow cho tài khoản của mình.

Việc sử dụng web tăng follow TikTok miễn phí tiềm ẩn nhiều rủi ro và ít hiệu quả so với việc tăng follow tự nhiên hoặc sử dụng dịch vụ tăng follow uy tín.

Web tăng follow TikTok miễn phí của TDS

Trao đổi sub là một hệ thống trao đổi tương tác giữa các người dùng TikTok với nhau. Hệ thống hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, các thành viên cùng giúp nhau tăng follow, like, comment, share,... miễn phí.

Ưu điểm nổi bật

Hoàn toàn miễn phí: Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia hệ thống trao đổi sub.

Dễ dàng sử dụng: Việc tham gia và sử dụng hệ thống trao đổi sub rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác cơ bản.

Hiệu quả nhanh chóng: Tham gia trao đổi sub giúp bạn tăng follow, like, comment, share,... một cách nhanh chóng.

Nhược điểm

Kém an toàn: Tham gia trao đổi sub có thể tiềm ẩn rủi ro về bảo mật tài khoản TikTok của bạn.

Có thể bị khóa nick TikTok: Việc trao đổi sub quá nhiều trong thời gian ngắn có thể khiến tài khoản TikTok của bạn bị khóa.

Giảm hiệu suất của tài khoản: Follow, like, comment, share,... thu được từ trao đổi sub thường có chất lượng thấp và không tương tác, ảnh hưởng đến hiệu suất của tài khoản TikTok.

Hướng dẫn sử dụng app tăng follow TikTok miễn phí của Traodoisub

Phần 1: Đăng ký tài khoản.

Truy cập vào website: traodoisub.com

Bấm "Đăng ký ngay"  Sau đó điền tên tài khoản, mật khẩu và nhập lại mật khẩu rồi xác nhận không phải robot và bấm đăng ký.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì đăng nhập vào.

 Đăng ký tài khoản trên web TDS để buff follow tiktok

Phần 2: Cấu hình tài khoản.

Tại trang chủ bấm vào dấu "3 gạch" > Chọn "Cầu hình" > Chọn "TikTok".

Nhập username nick tiktok của bạn vào > sau đó xác minh không phải robot rồi bấm thêm.Cấu hình tài khoản trên TDS để kiếm xu tăng tương tác

Phần 3: Kiếm xu

Bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch > chọn "Kiếm xu" > Chọn "TikTok" > Chọn "Theo dõi chéo".

Bấm vào nút "Follow" hệ thống sẽ chuyển hướng ra 1 nick tiktok, bạn cần follow nick đó. Sau đó quay lại trang web và tiếp tục bấm "Follow" rồi follow nick Tiktok được hiện ra.

Cách kiếm xu trên TDS, follow tiktok

Sau khi làm được tối thiểu 8 lần như vậy, Bấm nhận tất cả để nhận xu.

Ở phần kiếm xu chỉ đơn giản vậy thôi, chỉ cần follow nick người khác rồi quay lại nhận xu là xong.

Nhận xu kiếm được trên TDS để tăng sub tiktok

Phần 4: Dùng xu kiếm được để tăng follow tiktok

Bấm vào biểu tượng dấu "3 gạch" > Chọn "Tăng tương tác" > Chọn "TikTok" > Chọn "Theo dõi".

Nhập link kênh Tiktok cần tăng follow vào > Rồi nhận số lượng cần tăng > Sau đó kéo xuống dưới bấm "Mua" là xong.

Chờ follow lên thôi!

Những lưu ý khi sử dụng

Không nên lạm dụng quá nhiều: Việc sử dụng web tăng follow quá nhiều trong thời gian ngắn có thể khiến tài khoản TikTok của bạn bị nghi ngờ là bot và bị khóa.

Sử dụng tài khoản phụ: Nên sử dụng tài khoản TikTok phụ để làm nhiệm vụ kiếm xu, rồi tăng cho nick chính, nếu tài khoản phụ đó bị khóa thì nick chính cũng ít bị ảnh hưởng hơn.

Sử dụng nhiều nick: Hãy lập thật nhiều nick TikTok để tham gia làm nhiệm vụ chéo follow, luân phiên thay đổi giữa các nick, (mỗi nick follow khoản 50 lần thì nên đổi sang nick khác) để tránh bị quét.

Kết luận

Việc sử dụng web tăng follow TikTok miễn phí tiềm ẩn nhiều rủi ro, không nên là lựa chọn ưu tiên để tăng follow cho tài khoản của bạn. Thay vì vậy, hãy tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng, thu hút người xem và tương tác với cộng đồng để tăng follow một cách tự nhiên và bền vững. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách bấm vào nút hỗ trợ chọn chat messenger.

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube