Bật Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2024

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 28/03/2024

Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook là một tính năng giúp người dùng nâng cao sự riêng tư và bảo mật khi sử dụng trên nền tảng Facebook. Trước đây để bật tính năng này bạn cần Fake ip sang  Iranq, Myanmar, Ukraine...Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại bạn có thể  tự bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook Việt Nam mà không cần Fake ip dườm dà như trước. Cùng theo dõi nhé.

Bật Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2024

Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook là gì?

Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook là một tính năng giúp người dùng nâng cao sự riêng tư, tránh bị người khác soi mói trên nền tảng mạng xã hội này. Khi bạn bật khóa bảo vệ trang cá nhân, những người không phải là bạn bè của bạn sẽ khi vào trang cá nhân sẽ nhìn thấy một huy hiệu màu xanh da trời kèm dòng chữ "[Tên nick] đã khóa bảo vệ trang cá nhân".

Những thay đổi khi bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook

  1. Chỉ bạn bè mới xem được ảnh và bài viết trên trang cá nhân của bạn (người chưa kết bạn sẽ không hiển thị).
  2. Chỉ bạn bè mới xem được ảnh đại diện và ảnh bìa ở kích thước đầy đủ (người chưa kết bạn sẽ không bấm được vào để xem, chỉ có thể nhìn ở ngoài).
  3. Tất cả ảnh, bài viết bạn đăng trên Facebook để công khai sẽ chuyển sang chế độ bạn bè.
  4. Trong phần giới thiệu chỉ có 1 số thông tin nhất định được hiển thị công khai với mọi người.
  5. Chỉ bạn bè mới xem được tin, story Facebook của bạn.
  6. Sau khi bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook bạn sẽ không tăng like bài viết được nữa. (chỉ bài viết để công khai mới có thể tăng like).

Cách bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook

Hiện này tính năng này đã được cập nhật cho các tài khoản Facebook ở Việt Nam. Chính vì vậy việc lock profile Facebook chỉ với 3 bước đơn giản.

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Truy cập vào phần hồ sơ trang cá nhân Facebook của bạn.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm >  Chọn "khóa bảo vệ trang cá nhân".Cách bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook

Bước 3: Bấm "Khóa bảo vệ trang cá nhân" > Chọn "OK" là xong.Cách khóa trang cá nhân Facebook trên điện thoại

Ae muốn có nhiều người theo dõi như mình thì có thể tăng follow facebook trực tiếp trên website của Dichvulike.com nha.

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên trình duyệt máy tính của bạn lên > Truy cập vào phần hồ sơ trang cá nhân.

Bước 2: Click chuột trái vào "dấu 3 chấm" > Chọn "Khóa bảo vệ trang cá nhân".Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính

Bước 3: Chọn "khóa bảo vệ trang cá nhân"Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính đơn giản

Chỉ với 3 bước thực hiện trên bạn đã khóa thành công trang cá nhân trên Facebook. Từ giờ trở đi bạn không lo mọi người soi mói nữa rồi.

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi Khóa trang cá nhân không cho người lạ xem, nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy bấm vào nút hỗ trợ bên góc phải màn hình và chọn messenger để liên hệ với chúng tôi.

Khi khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook, mọi người có thể gửi kết bạn cho tôi không?

Khi bạn khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook, mọi người vẫn có thể tìm thấy trang cá nhân của bạn thông qua tìm kiếm. Họ có thể gửi tin nhắn và lời mời kết bạn cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã thiết lập cài đặt riêng tư để chỉ nhận lời mời kết bạn từ những người bạn đã biết hoặc từ những người bạn chung, thì bạn chỉ nhận được lời mời kết bạn từ những người này.

Phần thông tin giới thiệu có hiện thị khi bật khóa bảo vệ profile Facebook không?

Khi bật khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook, phần thông tin giới thiệu người lạ chỉ có thể nhìn thấy 5 thông tin mà bạn để công khai ( Ví dụ như, quê quán, nơi sống, công việc...) Nếu quá 5 dòng thông tin giới thiệu. Chỉ những bạn bè của bạn mới có thể nhìn thấy đầy đủ.

Ai có thể like và tương tác với các bài đăng của tôi?

Chỉ bạn bè mới có thể tương tác, bình luận hoặc thích ảnh đại diện/ảnh bìa và các bài đăng trên trang Facebook của bạn.

Chỉ bạn bè mới có thể nhấn vào ảnh đại diện, ảnh bìa của bạn để xem ở kích thước đầy đủ. Những người lạ chưa kết bạn chỉ thấy thấy ảnh đại diện và ảnh bìa ở kích thước nhỏ hơn, không thể nhấp vào để xem kích thước đầy đủ.

Kết luận

Ở bài viết trên Nguyễn Vũ Hiệp đã hướng dẫn bạn cách khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook trên điện thoại iphone và máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ về tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, hãy bấm vào nút liên hệ > chọn chat messenger để liên hệ với chúng tôi, để có được những giải pháp seeding tương tác hiệu quả

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube