Cách Ẩn Lượt Like Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 12/01/2024

Trong thời đại mạng xã hội, việc ẩn lượt like trên Facebook trở nên quan trọng để giảm áp lực và tăng trải nghiệm cá nhân. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại và máy tính đơn giản và chi tiết nhất. Bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin trang cá nhân, tạo không gian thoải mái hơn trên nền tảng mạng xã hội này.Cách Ẩn Lượt Like Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Ẩn lượt like trên Facebook có lợi ích gì?

Việc ẩn lượt like giúp người dùng tăng trải nghiệm cá nhân trên Facebook. Họ có thể thể hiện cá nhân tích cực và tương tác với nội dung theo cách tự do hơn, không phụ thuộc vào sự chú ý dựa trên số lượng like.

Người dùng có thể duy trì một không gian cá nhân hơn mà không cần phải chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân qua số lượng like

 Ẩn lượt like giảm bớt yếu tố so sánh và cạnh tranh giữa người dùng. Mọi người có thể tận hưởng không gian mạng xã hội tích cực hơn khi không bị áp đặt bởi những đánh giá dựa trên con số like.

Ẩn lượt like trên Facebook giúp giảm áp lực tâm lý cho người dùng. Thay vì quan tâm đến con số lượt like, họ có thể tập trung vào chia sẻ nội dung mà không lo lắng về đánh giá từ người khác.

Nếu như bạn muốn ẩn số lượt like trên Facebook vì lý do số lượng like của bài viết quá ít ỏi khiến bạn cảm thấy tự ti, vậy đừng vội ẩn số lượng like nhé, Bạn có thể mua like bài viết Facebook trực tiếp trên website của Dichvulike với giá chỉ từ 25đ/1 like tức 1000 like bạn chỉ cần bỏ ra 25k, bạn có thể thoải mái tăng số lượng like cho bài viết với số lượng như mong muốn trong thời gian ngắn.

Cách ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại

Dưới đây là cách ẩn lượt like trên Facebook bằng iphone các bạn cùng theo dõi và làm theo nhé.

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Chọn menu > Chọn cài đặt & quyền riêng tư > Chọn cài đặt > Chọn tùy chọn cảm xúc > Bật công tắc tại dòng "Về bài viết của bạn" để ẩn số lượng like trên bài viết của bạn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Bấm vào biểu tượng Menu bên dưới góc phải màn hình sau đó chọn vào cài đặt quyền riêng tư > Chọn cài đặt.Cách ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại

Bước 2: Kéo xuống bấm vào tùy chọn cảm xúc (nếu bạn không thấy mục này hãy bấm vào biểu tượng tìm kiếm và gõ "Tùy chọn về cảm xúc" là sẽ thấy nhé.Cách ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại đơn giản

Bước 3: Tại đây để ẩn cảm xúc trên bài viết của bạn thì bạn chỉ cần bấm vào để gạt công tắt ở dòng Về bài viết của bạn. Nếu bạn không muốn nhìn thấy số lượng like trên các bài viết của người khác thì bật công tắt ở dòng "Về bài viết của người khác".Cách ẩn lượt like trên Facebook thành công 100%

Xem thêm: Cách Ghim Bài Viết Trên Trang Cá Nhân Facebook

Cách ẩn lượt like trên Facebook bằng máy tính

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào Facebook trên máy tính của bạn > Bấm vào Biểu tượng avatar bên phải của bạn > Chọn cài đặt quyền riêng tư > Chọn tùy chọn bảng feed > Bật công tắc tại mục về bài viết của bạn để ẩn số like.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Facebook trên trình duyệt máy tính của bạn lên > Bấm vào ảnh đại diện bên trên góc trái màn hình, chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" > Bấm "Tùy chọn bảng feed".Cách ẩn lượt like trên Facebook bằng máy tính

Bước 2: Bấm vào "Tùy chọn về cảm xúc".Các bước ẩn số like Facebook trên máy tính

Bước 3: Bấm vào công tắt ở dòng 2 "Về bài viết của bạn" Để ẩn số like của bài viết trên trang cá nhân của bạn.Cách ẩn số lượng lượt like trên bài viết Facebook

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi người dùng muốn ẩn số like trên Facebook. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Cách ẩn tên người like trên Facebook như thế nào?

Hiện nay Facebook chỉ có tính năng ẩn số lượng like cho bài viết, chưa có tính năng ẩn tên người like trên Facebook. Chính vì vậy bạn không có cách nào để ẩn tên người like trên Facebook.

Làm thế nào để kiểm tra xem lượt like đã được ẩn hay chưa?

Để kiểm số lượng like trên bài viết của bạn đã được bật hay chưa, Bạn chỉ cần nhờ bạn bè vào xem giúp hoặc tự lấy nick khác vào xem, Nếu như bạn không thấy hiển thị số like thì bạn đã thực hiện thành công rồi đó.

Có cách nào để tôi chỉ ẩn lượt like cho một số người cụ thể trên Facebook không?

Hiện tại, Facebook không cung cấp tính năng ẩn lượt like chỉ đối với một số người cụ thể. Bạn chỉ có thể ẩn like với tất cả mọi người trên Facebook.

Có tác động gì đối với tương tác và hiển thị bài viết khi tôi ẩn lượt like?

Ẩn lượt like không ảnh hưởng đáng kể đến tương tác và hiển thị bài viết. Người khác vẫn có thể tương tác và thấy bài viết của bạn như thông thường.

Làm thế nào để tôi ẩn lượt like cho cả ảnh và bài viết trên Facebook?

Quy trình ẩn lượt like giống nhau cho cả ảnh và bài viết. Bạn chỉ cần thực hiện các bước ẩn lượt like trên bất kỳ bài viết nào trên trang cá nhân của bạn sẽ đều được ẩn số lượt like.

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách ẩn số lượng like trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần tăng like và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội hãy truy cập vào website Dichvulike.com - Đơn vị  cung cấp dịch vụ tăng like và tương tác uy tín số 1 Việt Nam.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube