Cách Tạo Câu Hỏi Ẩn Danh Trên Story Facebook Siêu Nhanh

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 27/03/2024

Bạn đang muốn tạo câu hỏi ẩn danh trên story Facebook của mình nhưng không biết phải là sao. Đừng lo lắng! Tại bài viết này Nguyễn Vũ Hiệp sẽ hướng dẫn bạn cách tạo câu hỏi ẩn danh trên Facebook chỉ với 4 bước đơn giản.Cách Tạo Câu Hỏi Ẩn Danh Trên Story Facebook [2024]

Câu hỏi ẩn danh trên story Facebook là gì?

Câu hỏi ẩn danh trên story Facebook là một tính năng cho phép người dùng đặt câu hỏi mà không tiết lộ danh tính của họ cho người nhận câu hỏi. Khi bạn sử dụng tính năng này, người nhận câu hỏi sẽ không biết ai đã đặt nó, chỉ có thể thấy câu hỏi và trả lời nếu muốn.

Tức là khi bạn tạo câu hỏi, người dùng có thể trả lời câu hỏi của bạn như bạn không thể biết được người đó là ai. Điều này giúp bạn thu thập được những thông tin chính xác hơn từ cộng đồng.

Lợi ích khi tạo câu hỏi ẩn danh trên Facebook

Bảo vệ quyền riêng tư: Tính năng này cho phép người dùng bảo vệ danh tính của mình khi đặt câu hỏi, giúp họ cảm thấy an tâm hơn khi chia sẻ thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

Khuyến khích sự thẳng thắn: Do không có áp lực phải tiết lộ danh tính, người dùng có thể dễ dàng đặt câu hỏi và nhận được phản hồi chân thành từ người nhận mà không lo ngại về việc bị đánh giá hoặc phê phán.

Tăng cơ hội tương tác: Bằng cách cho phép người dùng tạo câu hỏi ẩn danh, Facebook thúc đẩy sự tương tác và kết nối giữa các thành viên cộng đồng, từ đó tạo ra một môi trường trực tuyến sôi động và hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn cách tạo câu hỏi ẩn danh trên story Facebook

Để tạo câu hỏi ẩn danh trên story Facebook bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 1: Vào App Store hoặc Chplay tải ứng dụng NGL về điện thoại > Sau đó mở ứng dụng NGL vừa mới tải về lên > Chọn Bắt đầu nào.Câu hỏi ẩn danh trên story Facebook là gì?

Bước 2: Chọn vào "Intagram" > "Nhập tên người dùng trên Instagram" của bạn vào (username) > Và bấm vào "xong". Bấm vào "chọn ảnh" > Chọn 1 ảnh mà bạn muốn hiển thị khi đặt câu hỏi (ảnh của người hỏi) >  Bấm vào "chọn" để lưa ảnh.

Lợi ích khi tạo câu hỏi ẩn danh trên Facebook

Bước 3: Bấm vào "Chia sẻ" > Chọn bước tiếp theo (bấm 3 lần) > Chọn "Chia sẻ lên Instagram".

Hướng dẫn cách tạo câu hỏi ẩn danh trên story Facebook

Bước 4: Bấm vào "biểu tượng liên kết" > Chọn "Liên kết" > Dán link vừa sao chép bên NGL vào > Bấm vào "xong". Cuối cùng: Kéo liên kết vào vị trí mà bạn muốn đặt > Xong bấm vào "Tin của bạn".

Cách Tạo Câu Hỏi Ẩn Danh Trên Story Facebook Siêu Nhanh

Vậy là xong rồi đó, story kèm câu hỏi sẽ được đăng lên Instagram và story Facebook.

Cách xem và trả lời tin nhắn ẩn danh NGL

Để xem và trả lời tin nhắn NGL Bạn cần thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1 (Xem tin nhắn): Mở App NGL Link Lên > Bấm vào Phần Tin Nhắn (Tại đây sẽ hiện ra những tin nhắn mà bạn nhận được) Hãy nhấp vào để xem.Cách xem tin nhắn ẩn danh trên NGL

Bước 2 (Trả lời tin nhắn): Vào tin nhắn bạn muốn trả lời > Chọn "Trả lời" > Tại đây bạn bấm vào biểu tượng văn bản để soạn câu trả lời > Sau đó bấm vào "Tin của bạn". Lực tức câu trả lời sẽ được đăng lên story Facebook.Cách trả lời tin nhắn ẩn danh trên NGL

Lưu ý: Bạn có đang thấy các nội dung kia quá giả chân không? Ngay khi mình test chưa đăng lên ig hay fb đã có người gửi tin nhắn rồi (chắc chắn là bot app tự gửi rồi).

Tuy nhiên: Đừng lo lắng, đây là 1 tính năng do app NGL cung cấp, tự tạo tin nhắn và gửi cho bạn. Cùng xem cách tắt tính năng này ở dưới đây nhé.

Cách tắt tin nhắn tự động NGL gửi (Tin nhắn fake)

Cách thực hiện: Tại giao diện chính của App NGL > Bấm vào biểu tượng cài đặt > Chọn cài đặt > Tại đây bạn bạn tắt công tắc ở phần "Love messenger" đi là xong.

Cách tắt tin nhắn tự động NGL gửi (Tin nhắn fake)

Sau khi tắt đi app NGL sẽ không tự động gửi tin nhắn cho bạn nữa. Điều này giúp bạn nhận được những tin nhắn real, tin nhắn của người thật.

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách tạo câu hỏi ẩn danh trên story Facebook và nhiều tính năng hữu ích trên App NGL. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hoặc tư vấn về dịch vụ tăng like, follow và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Hãy bấm vào biểu tượng hỗ trợ > chọn messenger để liên hệ với Hiệp nha.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube