Cách Gỡ Cảm Xúc Trên Story Facebook Của Người Khác

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 01/04/2024

Khi lướt story bạn vô tình thả nhầm cảm xúc không như mong muốn, nhưng không biết làm sao để thu hồi, gỡ cảm xúc trên story đó. Đừng lo lắng! Tại bài viết này Nguyễn Vũ Hiệp sẽ chỉ bạn cách gỡ cảm xúc trên story Facebook của người khác bằng điện thoại và máy tính. Cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Cách Gỡ Cảm Xúc Trên Story Facebook Của Người Khác

Hướng dẫn gỡ cảm xúc trên story Facebook

Việc gỡ, thu hồi cảm xúc khi thả nhầm vào story người khác rất đơn giản, cùng theo dõi và thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Cách gỡ cảm xúc trên story facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Tìm đến story bạn thả nhầm cảm xúc.

Bước 2: Tại story cần gỡ cảm xúc > Bấm vào "dấu 3 chấm" bên trên góc phải màn hình > Chọn "thu hồi cảm xúc" > Chọn "Hủy" là cảm xúc sẽ được gỡ.Cách gỡ cảm xúc trên story facebook trên điện thoại

Cách gỡ cảm xúc trên story facebook trên máy tính

Hiện nay tính năng thu hồi cảm xúc, gỡ cảm xúc trên không thể thực hiện được trên máy tính, do đó bạn hãy sử dụng điện thoại và thực hiện theo 3 bước mình đã hướng dẫn ở bên trên để gỡ cảm xúc trên story của người khác nhé.

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nổi bật

Để thu hồi cảm xúc trên tin nổi bật của người khác rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn gỡ cảm xúc trên tin của họ > Bấm vào tin mà bạn muốn thu hồi cảm xúc.Cách thu hồi cảm xúc trên tin nổi bật

Bước 2: Bấm vào biểu tượng dấu "3 chấm" bên trên góc phải màn hình > Chọn "Thu hồi cảm xúc" Chọn "Huy" để gỡ cảm xúc trên tin nổi bật của họ.Cách gỡ cảm xúc trên story facebook trên máy tính

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi gỡ cảm xúc trên story của người khác. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 

Họ có biết mình thu hồi cảm xúc trên story của họ không?

Không. Khi bạn gỡ cảm xúc trên story của người khác, thì họ sẽ không nhận được thông báo về việc bạn đã thu hổi cảm xúc. Sau khi thu hồi cảm xúc tại phần người xem của story đó, cảm xúc bạn thả trước đó sẽ không được hiển thị.

Có giới hạn số lần gỡ cảm xúc trên story của người khác không?

Không. Hiện Facebook không giới hạn số lần người dùng thu hồi, gỡ cảm xúc trên story của người khác. Chính vì vậy mỗi lỡ tay thả nhầm cảm xúc không như mong mướn bạn có thể thoải sử dụng. Tuy nhiên không nên lạm dụng tính năng này quá nhiều. Sau khi thả nhầm cảm xúc bạn cần thu hồi luôn nếu muốn, bởi để lâu có thể chủ story có thể đã vào xem và đã thấy bạn thả cảm xúc.

Có cách nào để kiểm tra xem ai đã gỡ cảm xúc trên story của bạn không?

Không, để đảm bảo quyền riêng tư cho người sử dụng. Bạn không thể xem những ai đã xóa, gỡ cảm xúc trên story của mình.

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách thu hồi cảm xúc, gỡ cảm xúc trên story và tin nổi bật của người khác trên điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần tăng view story Facebook và tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube