Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Trên Facebook Thành Công 100%

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 27/03/2024

Bạn đăng bài, ảnh lên Facebook nhưng chưa ưng ý, cần thay đổi, chỉnh sửa bài viết, nội dung và ảnh nhưng không muốn xóa bài vì sẽ bị mất số like, bình luận và share trước đó. Đừng lo lắng! Tại bài viết này Nguyễn Vũ Hiệp sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa bài viết Trên Facebook, giữ nguyên số like trước đó. Cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Cách chỉnh sửa bài viết, ảnh đã đăng trên Facebook

Hướng dẫn chỉnh sửa bài viết, ảnh đã đăng trên Facebook trên iphone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Truy cập vào phần trang cá nhân > Tìm đến bài viết cần chỉnh sửa

Bước 2: Tại bài viết cần chỉnh sửa bấm vào nút 3 chấm > Chọn chỉnh sửa bài viết.

Cách chỉnh sửa bài viết, ảnh đã đăng trên Facebook

Bước 3: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh nội dung văn bản hoặc thay đổi ảnh khác. Để thay đổi ảnh khác bạn bấm vào dấu X trên ảnh hiện tại > Sau đó bấm vào biểu tượng ảnh ở bên dưới > Chọn vào ảnh mà bạn muốn thay thế > Và bấm vào xong để xác nhận.Cách chỉnh sửa bài viết, ảnh đã đăng trên Facebook

Bước 4: Bấm vào lưu để xác nhận thay đổi.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên là bạn đã có thể chính sửa bài viết, thay đổi ảnh đã đăng trên Facebook bằng chính chiếc iphone của bạn rồi.

Xem thêm: Cách ẩn lượt like trên Facebook

Hướng dẫn chỉnh sửa bải viết, ảnh đã đăng trên Facebook trên máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên trình duyệt của máy tính bạn lên, Truy cập và phần hồ sơ nick Facebook và tìm đến bà viết cần chỉnh sửa.Hướng dẫn chỉnh sửa bải viết, ảnh đã đăng trên Facebook trên máy tính

Bước 2: Tại bài viết cần chỉnh sửa bấm chuột phải vào dấu 3 chấm > Chọn chỉnh sửa bài viết.Hướng dẫn chỉnh sửa bải viết, ảnh đã đăng trên Facebook trên máy tính

Tại đây bạn có thể thoải mái thay đổi nội dung văn bản hoặc thay ảnh khác. Để thay ảnh bạn bấm vào dấu X trên anh để xóa ảnh đó đi. Sau đó tải ảnh mới lên và bấm vào Lưu để xác nhận thay đổi.

Chỉnh sửa bài viết trên Facebook, người khác có biết không?

Khi bạn chỉnh sửa bài viết trên Facebook, thông báo về việc chỉnh sửa không được gửi đến người khác. Tuy nhiên, những người đã tương tác với bài viết ban đầu có thể nhận ra các thay đổi nếu họ quay lại xem bài viết sau khi đã được chỉnh sửa. Không có thông báo cụ thể nào được gửi đến họ để thông báo về việc chỉnh sửa bài viết.

Chỉnh sửa bài viết trên Facebook có mất like không?

Việc chỉnh sửa bài viết trên Facebook không gây mất số like, comment, share trước đó vì thông tin về số lượt thích đã được lưu lại cùng với bài viết ban đầu. Người dùng thường không nhận được thông báo về việc chỉnh sửa bài viết, và sự chỉnh sửa đó thường không ảnh hưởng đến số "like".

Tại sao không chỉnh sửa bài viết trên Facebook được?

Lỗi kỹ thuật: Đôi khi, Facebook có thể gặp sự cố kỹ thuật khi bạn cố gắng chỉnh sửa bài viết. Trong trường hợp này, bạn có thể thử làm mới trình duyệt hoặc thử lại sau một thời gian.

Quyền truy cập: Nếu bài viết không phải của bạn hoặc không có quyền truy cập để chỉnh sửa, bạn sẽ không thể thực hiện thay đổi. Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn chỉnh sửa bài viết.

Hạn chế chức năng: Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng di động của Facebook, có thể một số chức năng chỉnh sửa không có sẵn hoặc không hoạt động tốt như trên phiên bản trực tuyến hoặc trên máy tính.

Có giới hạn số lần chỉnh sửa bài viết, ảnh trên Facebook không?

Không, bạn có thể chỉnh sửa bài viết của mình nhiều lần mà không có giới hạn cụ thể về số lần chỉnh sửa. Điều này có nghĩa là sau khi bạn đã đăng một bài viết, bạn có thể quay lại chỉnh sửa nội dung, thêm hoặc loại bỏ hình ảnh, điều chỉnh cài đặt riêng tư và thực hiện các thay đổi khác nhiều lần nếu cần thiết.

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa bài viết, ảnh đã đăng trên Facebook trên điện thoại và máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ về tăng like, tăng follow và tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube